TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Tiềm năng đầu tư từ căn hộ nghỉ ngơi The Sapphire Premier Ha Long - VnExpress Kinh Doanh

Các căn hộ The Sapphire Premier Ha Long có kiến tạo linh hoạt, chế độ bán hàng khuyến mại, phù hợp để nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Đại diện công ty sản xuất DOJILand cho biết, dự án The Sapphire Premier Ha Long được rộng rãi nhà đầu tư bình chọn cao vì đáp ứng tốt yêu cầu nghỉ ngơi, vừa có tiềm năng đầu cơ.

Hưởng thụ nghỉ ngơi tại công trình bên vịnh kỳ quan

Nằm trong top 10 dự án nghỉ dưỡng dẫn đầu thiên hướng do Báo Đầu cơ đánh giá năm 2019, dự án căn hộ The Sapphire Premier Ha Long có rộng rãi lợi thế trong khoảng vị trí, hướng nhìn tới cảm hứng thiết kế.

Về tầm nhìn, các căn hộ The Sapphire Premier Ha Long đều có hướng nhìn ra biển hoặc trọng điểm thành phố. Chủ chiếm hữu có thể ngắm nhìn vịnh Hạ Long hay các danh thắng của thành phố Hạ Long trong khoảng trên cao.

Nhà đầu tư cùng nhóm kiến trúc sư kĩ năng của Tange Asociates (Nhật Bản), LJ - ASIA (Brazil), West Green Design (Canada) cũng bài trí môi trường mỗi căn hộ thích hợp với ý kiến trọng phong thủy người Á Đông. Theo đó, môi trường bố trí đầy đủ công năng từ bếp, môi trường ăn uống, phòng khách, lô gia tới phòng ngủ hiếm hoi. Đa phần đồ nội thất và đồ trang trí dùng theo sắc màu của biển. Từ sàn nhà, màu sơn, đến từng tấm thảm, bàn ghế... đều được lựa chọn tận tường.

Thiết kế một căn hộ tại dự án The Sapphire Premier Ha Long.

Thiết kế một căn hộ tại công trình The Sapphire Premier Ha Long.

The Sapphire Premier Ha Long suy tôn một lối sống tân tiến, linh động, hào phóng của loài người trong kỷ nghuyên mới. Khuôn viên dự án có bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, sảnh Beer Bar, phố đi bộ con nhỏ trong nhà, thư viện cộng đồng, con đường chạy bộ, khu chơi bóng rổ... Ngoài ra, quán cà phê ngoài trời, vườn BBQ, những ngọn đồi tự nhiên sẽ tạo điểm đặc sắc cho toàn bộ công trình.

Ngay trong khoảng khi ấp ôm ý tưởng dự án, chủ đầu tư DOJILand đã tính toán kỹ lưỡng đến tài năng kết nối của công trình nhằm bảo đảm sự tiện lợi cho mọi du khách. Sau khi hầm Cửa Lục - công trình kết nối Bãi Cháy và Hòn Gai kết thúc, quần chúng có thể thuận lợi đi lại sang Bãi Cháy hay tham gia trọng điểm Hòn Gai.

The Sapphire Premier Ha Long có kĩ năng đáp ứng yêu cầu vui chơi, bán buôn, thưởng thức các phục vụ cao cấp khi được xây dựng gần trung tâm thương mại Vincom Hạ Long đã đi tham gia hoạt động và trên hè phố Hoa Lán Bè - nơi thường diễn ra nhiều hoạt động giải trí nở rộ.

Bài toán đầu cơ 

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, nhờ chiếm hữu phổ thông ưu điểm, trong mỗi đợt ra hàng, The Sapphire Premier đều có đến 90% quỹ căn đàm phán thành công ngay trong 24 giờ. Nhiều người vẫn đang kiếm tìm thời cơ sở hữu căn hộ tại đây.

Lý giải sức hấp dẫn của công trình, đại diện DOJILand nghĩ rằng, ngoài điểm cộng về kiến tạo, công trình còn hưởng lợi trong khoảng chuỗi hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Những tòa tháp đang và sắp được vận hành tại khu vực tuyến phố bao biển giúp dự án có phổ quát ưu thế tạo ra.

Trong khi đó, UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cũng có chủ trương đầu tư mở mang tuyến tuyến phố bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn qua các phường Hồng Hà, Hồng Hải, nâng từ 4 làn xe lên 6 làn xe. Cuối tuyến trục đường Trằn Quốc Nghiễn sẽ xây dựng bãi tắm công cộng Hòn Gai dài 900m, rộng từ 70 tới 90m để dịch vụ yêu cầu của người dân và khách vãn lai.

nghỉ dưỡng, đầu tư tại dự án The Sapphire Premier Ha Long - 1

Căn hộ The Sapphire Premier Ha Long có hướng nhìn ra biển.

Chính sách bán hàng cởi mở cũng là điểm tốt của công trình, phù hợp với yêu cầu đầu cơ của khách hàng. Công trình hiện vận dụng chính sách vay 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% tới năm 2021. Chính sách này đảm bảo dòng tiền bình ổn cho chủ đầu tư trong quá trình xây đắp tới thời gian công trình đi tham gia điều hành. Qua thời hạn miễn lãi, chi tiêu trả góp ngay tức thì được gối đầu bằng khoản thu trong khoảng 90% tổng lợi nhuận buôn bán căn hộ.

Dường như trong bốn tuần 8, đối tượng mua hàng mua căn hộ tại The Sapphire Premier Ha Long có thời cơ nhận vàng tặng tới 10 cây tiến thưởng. 

Thông tin dự án:
- Địa chỉ: số 1 trục đường Bến Cam đoan, phố Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
- Hotline: 18006918
- Website: 
- Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Buôn bán Bất động sản Weland
- Đại lý phân phối: sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét