TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Thời gian có lí để đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Những dự án căn hộ nghỉ ngơi ở Phú Quốc đang ngày một khẳng định vững bền "vị thế" là kênh đầu cơ sinh lời an rảnh mà hiệu quả.

Điểm tới của dòng tiền thong thả

Sau một thời điểm vững mạnh nóng với những chỉ số ấn tượng cả về nguồn cung và giao dịch, thị trường condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn đột trở thành tĩnh yên trong thời gian vừa mới đây. Nhiều xuất xứ được liệt kê, nhưng với những chủ đầu tư sành sỏi và có góc nhìn, họ vẫn không chấm dứt tìm kiếm những item codotel ở địa điểm đắc địa, được vận hành và quản lý bởi các thương hiệu nhiều người biết đến và có nhiều tài năng sinh lời vững bền.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao công ti trả lời bất động sản CBRE cho nhân thức, dù rằng phần lớn dự án condotel giới hạn thời điểm sở hữu nhưng vẫn rất hút khách. Phần lớn các dự án đều thanh khoản tốt, phổ biến từ 70 – 80% trên tổng số item công bố. Thậm chí những công trình ở vị trí đẹp có lượng đặt chỗ cao hơn cả lượng được trưng bày ra hoạt động mua bán.

Bà Dung cũng khác lạ tuyệt vời với sự lớn mạnh khỏe khoắn về nguồn cung condotel ở Nha Trang và Đà Nẵng khi số lượng tương ứng đã lên đến 16.000 căn và 9.000 căn. Dù rằng sản xuất sau nhưng đảo Phú Quốc cũng lập cập lọt mắt xanh của các nhà đầu tư và trở thành một trong những địa điểm đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng biển hấp dẫn nhất cả nước.

Sức hấp dẫn của Phú Quốc gia tăng cao khi Đảo Ngọc có thêm phổ quát dịch vụ giải trí như casino trước tiên cho người Việt vào chơi, sân golf, cáp treo vượt biển dài nhất quả đât và vườn thú safari đầu tiên ở Việt Nam. Bởi lẽ đó, lượng khách nội địa và quốc tế tới Phú Quốc đều tăng vọt sau mỗi năm. Tính riêng trong 8 bốn tuần đầu năm nay, Phú Quốc đón tới 3,44 triệu lượt khách, tăng 36,3% so với cùng kỳ năm trước.

Dù thế, theo dữ liệu của CBRE, tổng nguồn cung condotel ở đây lại hiện chưa đến 2.000 căn. Yêu cầu lớn mà nguồn cung hạn chế nên hồ hết các công trình condotel ở Phú Quốc đều thanh khoản mạnh, dẫn đến hiện trạng khan thi thoảng nguồn cung ở thời điểm hiện nay.

Sức hấp dẫn của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn cung condotel mới trên toàn đảo vốn đã khan hiếm thì ở những bãi biển đẹp như bãi Ông Lang lại càng hãn hữu hơn khi có độc nhất vô nhị dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang chào bán. Được mệnh danh là bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất vn cộng với lãi thu về hấp dẫn và thương hiệu quản lý quốc tế khiến cho 329 căn condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tạo nên sức hấp dẫn không dễ dàng cưỡng với những khách hàng nào đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời cao mà an rảnh rỗi.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức dự án đang hoàn thiện và dự định sẽ đi tham gia hoạt động cuối năm nay. Điều đó cũng có nghĩa, đầu tư vào Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

thời gian này là sự chọn lựa hoàn hảo nhất, bởi khách hàng sẽ ko phải chời đợi một số năm như ở các dự án mới mở màn xây đắp mà chỉ một thời điểm ngắn nữa là có thể nghỉ ngơi miễn phí 15 ngày mỗi năm và kiếm được ngay lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang là công trình condotel mang lại lợi nhuận đầu tư vượt bậc nhất trong bối cảnh phổ thông công trình khác mở màn trong khoảng bỏ chính sách chắc chắn lợi nhuận. Với tiềm năng phát triển ngao du của Phú Quốc và phục vụ quản lý tiêu chuẩn thế giới của Mövenpick Hotels & Resorts – thành viên của Cơ quan điều hành khách sạn Accor, nhà đầu tư Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tự tin đưa ra mức chắc chắn lãi 10%/năm trong thời điểm 5 năm. 

Mức lợi nhuận này không chỉ cao hơn so với tậu căn hộ cho thuê ở thành phố mà chủ đầu tư còn an nhàn nhã hơn vì ko phải lo sợ kiếm tìm khách thuê cũng như bảo trì, bảo dưỡng căn hộ.

Chẳng những thế, chủ chiếm hữu condotel còn được tặng thẻ Accor quyền lực để có thể hưởng những ưu đãi khác biệt của hệ thống khách sạn dang tiếng quả đât với những nhãn hiệu danh giá như Sofitel, Pullman, Novotel… Hình như, đối tượng mua hàng đặt tậu condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc thời gian này còn được tặng một lượng quà và có cơ hội nhập cuộc chương trình bốc thăm trúng hên chiếm hữu xe Mercedes giá trị 1,7 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6106 


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét