TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Thời cơ cuối cùng sở hữu căn hộ cạnh sông tại khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown - VnExpress Kinh Doanh

Tòa nhà A - The Peak là phân khu cuối cùng trong công trình Midtown, sở hữu địa điểm ngay cạnh sông và trên hè phố hoa anh đào Sakura Park. 

Nguồn cung hạn chế của bất động sản ven sông

Góc nhìn hướng sông là một trong những lợi điểm bán hàng nổi trội thường được các tổ chức bất động sản sử dụng triệt để để hút khách. Nhiều nhà đầu tư còn chọn bí quyết tạo thêm sông, suối, hồ nhân tạo nội khu dự án để tạo cảnh quan mặt nước cho dân cư.

Các chuyên gia đánh giá, BĐS ven sông được săn đón bởi tầm nhìn khoáng đạt, bầu không khí trong lành, nhiệt độ nóng sốt, tốt cho sức khỏe và ý thức, nhất là trong bối cảnh những thị trấn lớn ngày một chật chội. Dường như đó, ý kiến phong thủy trong văn hóa Á Đông bấy lâu vẫn chú ý chọn lựa nơi an cư gần mặt nước.

Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những dự án hiếm hoi tại khu Nam Sài Gòn sở hữu vị trí sát bên dòng sông tự nhiên.

Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những dự án riêng lẻ tại khu Nam Sài Gòn chiếm hữu địa điểm sát bên dòng sông thiên nhiên.

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, địa điểm ven sông thường kéo giá trị bất động sản tăng khoảng 20%. Thậm chí trong cùng một công trình ven sông, những vi la hoặc căn hộ có tầm nhìn trực diện ra mặt nước còn có giá cao hơn 15-20% và thương lượng tốc độ hơn so với các sản phẩm còn lại. Đây là nguyên nhân những năm qua tại các thị trấn lớn, phổ quát chủ đầu tư dốc tiền săn quỹ đất ven sông.

Mặt khác, ngoài địa điểm ven sông, các công trình cao cấp còn phải quy tụ thêm các yếu tố gồm cơ sở vật chất đồng bộ, nhân tiện ích toàn vẹn, nhà đầu tư uy tín thì mới hút khách và đảm bảo trị giá tăng thêm theo thời điểm.

Thời cơ sở hữu căn hộ ven sông cao cấp tại Phú Mỹ Hưng

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ ven sông hạn chế, Phú Mỹ Hưng dự định tung ra hoạt động mua bán 149 căn hộ góc nhìn trực diện sông trong trung tuần bốn tuần 9.

Các căn hộ này thuộc block A - tòa nhà cuối cùng khối M8A tòa tháp The Peak. The Peak là hợp phần thứ 4 trong khu tinh vi Midtown, chiếm hữu địa điểm được xem là đẹp nhất toàn khu tinh vi, nằm sát tiệm tạm hóa hoa anh đào Sakura Park và dòng sông cảnh quan. Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết cục bộ khu thành phố đều đã được quy hoạch ngay trong khoảng đầu, dân cư block A sẽ sở hữu tầm nhìn hướng sông không bị bưng bít.

Block A là tòa nhà cuối cùng nên nằm ở vị trí đẹp nhất, gần sông nhất toàn khu.

Block A là tòa nhà sau cuối nên nằm ở vị trí cuốn hút nhất, gần sông nhất toàn khu.

Thây mặt Phú Mỹ Hưng cho biết đợt công bố này là cơ hội cá biệt dành cho những bạn nào ước muốn sở hữu căn hộ ven sông trong khu đô thị gương mẫu quốc tế. Bởi những công trình nhà ở sở hữu tầm nhìn trực diện cạnh sông như block A - The Peak rất thi thoảng tại khu đô thị. Hồ hết những dải đất hấp dẫn nhất nằm cạnh sông đều bỏ ra xây đắp ở dọc đường, phố đi bộ và môi trường tập thể.

Cũng theo vị thây mặt Phú Mỹ Hưng, hiện quỹ đất phát triển nhà ở tại khu thị trấn chỉ còn khoảng 20%. Phải một số năm nữa mới có thêm một dự án tương tự.

Không chỉ sở hữu vị trí "cận giang" hãn hữu có, tòa nhà A còn tụ hội 4 "nhân tố tiến thưởng" về vị trí gồm cận thị, cận lộ, cận viên, cận giáo.

"Cận thị" ngập ngừng án chỉ bí quyết khu thương mại nguồn vốn quốc tế và khu Crescent một cây cầu.Ngay trong khu Midtown cũng hiện hữu hàng trăm căn cửa hàng kinh doanh mà chủ đầu tư đã chọn kỹ lưỡng để vừa bảo đảm tính đa dạng vừa phân bổ phục vụ đồng đều.

Thế đất Midtown bắt đầu ở trục đường Nguyễn Lương Bằng và chấm dứt ở trục trục đường Tân Phú. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng là một trong ba trục các con phố chính của chuỗi hệ thống liên lạc khu đô thị, hiện hữu các tòa cao ốc đa chức năng, khách sạn... Còn trục đường Tân Phú dồn vào một chỗ các cơ quan hành chính của huyện 7.

Nói quanh nói quẩn khu tinh vi Midtown là các phố đi bộ trong và ngoài nước như Nam Sài Gòn, Lê Văn Tám, trường Đài Bắc, trường Nhật Phiên bản, trường Hàn Quốc, Canada và các trường huấn luyện năng khiếu... tiện lợi cho tập thể cư dân đa quốc tịch chọn lựa môi trường giáo dục thích hợp. Midtown chiếm hữu cả hai nhân tố "cận lộ" và "cận giáo" kế bên các nhân tố đắt giá mà người mua BĐS chuộng là gần sông, các khu cung ứng phục vụ.

Ngay phía trước tòa A - The Peak là công viên hoa anh đào Sakura Park - địa danh mới đang hình thành và hứa hẹn trở thành nơi thưởng lãm, giải trí trong thời gian tới.

Ngay phía trước tòa A - The Peak là khu vui chơi hoa anh đào Sakura Park - địa danh mới đang hình thành và hứa hẹn hứa biến thành nơi thưởng lãm, tiêu khiển trong thời điểm tới.

Một điểm tốt cho vị trí của tòa nhà A là chiếm hữu những "khoảng thở" đô thị mênh mang. ngừng thi côngĐây là công viên hoa anh đào Sakura Park ngay đối diện. Từ cách thức vài trăm mét trong khoảng The Peak là tổ phù hợp nhà thờ Nam Viên rộng đến một vài hecta. Những mảng xanh không chỉ yếu tố hòa môi trường, mang đến môi trường công cộng để cư dân dạo bộ, thư giãn, mà còn nới rộng biên độ tăng thêm giá trị căn nhà.

Ngoài vị trí đẹp thảng hoặc có, các sản phẩm của thời kỳ hai M8A nói thông thường và tòa nhà A nói riêng còn được ông lớn bất động sản Nam Sài Gòn dồn vào một chỗ những gì tốt nhất từ kiến tạo, nguyên liệu xây dựng tới chuỗi hệ thống nhân tiện ích. Chủ đầu tư cho biết, đợt công bố này sẽ tiếp diễn ứng dụng cách bán hàng "lựa chọn" người mua. Đối tượng mua hàng sẽ gửi thư bắt buộc mua nhà tới Phú Mỹ Hưng, những đối tượng mua hàng chứng nhận sẽ được mời tham dự sự kiện để rút thăm tại lễ mở bán. Khách có thể tìm một căn giả dụ trúng thăm.

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cạnh sông tại khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

Hành trình phát triển M8A - Block A tại Phú Mỹ Hưng Midtown.

Minh Anh


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét