TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Thời cơ đầu cơ đất nền Long Thành

Theo dự báo của các chuyên gia BĐS, từ quý 2/2019, hoạt động mua bán bất động sản Long Thành (Đồng Nai) đứng trước cơ hội đón nhận làn sóng đầu cơ mới. Hàng loạt công trình đất nền hiện ra và gấp rút biến thành trọng điểm đầu cơ nhờ tập kết tất cả nhân tố dễ dàng.

Điểm sáng của hoạt động mua bán BĐS vùng ven

Long Thành có địa điểm kế hoạch trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam khi sở hữu ưu điểm hoàn chỉnh về cơ sở với cảng biển, sân bay, đường sắt và đường bộ. Dường như dự án phi trường quốc tế Long Thành đã được xác định sẽ khởi công trong năm 2019, Long Thành còn hấp dẫn giới đầu cơ bất động sản bởi hệ thống cơ sở cơ sở đang phát triển rất với tốc độ cao, khác lạ là các tòa tháp giúp kết nối trường bay với Tp.HCM và các tỉnh giấc, thành lân cận.

Tin tức trong khoảng chính quyền Đồng Nai cho thấy thức giấc đã có kế hoạch phát triển khu vực xung quanh sân bay Long Thành trở thành "thị trấn trường bay", là đô thị vệ tinh hiện đại của Tp.HCM mà hạt nhân chính là khu vực đô thị Long Thành bây giờ.

Để chuẩn bị cho ý tưởnrg này, chính quyền Long Thành đã phân tích đề án kiến tạo thị thị trấn Long Thành, đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghệ - dịch vụ, hoàn chỉnh chuỗi hệ thống giao thông tiến bộ nhằm biến thành trọng điểm dịch vụ, công nghệ tham gia năm 2020 và là đô thị loại 3 tham gia năm 2025.

Đây chính là vấn đề kiện cực kì thuận lợi tạo điều kiện cho bộ mặt thị trấn của Long Thành đổi mới hối hả và trở thành "điểm sáng" nhất của hoạt động mua bán BĐS vùng ven trong công đoạn sắp đến.

Rộng rãi công trình liên lạc trọng tâm qua Long Thành, kết nối Đồng Nai với các vùng kinh tế phía Nam cũng được tăng cường triển khai. Tiêu biểu là tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. chậm tiến độ là chưa kể các tuyến con đường vòng đai 3, vành đai 4 và hệ thống Cảng biển như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải…

Đa số liên kết thành một manh mối liên lạc cả đường bộ, tuyến phố sắt, con đường thủy và hàng không giá trị hàng tỷ đô la, làm cho động lực đưa nền kinh tế cất cánh.

Cơ hội khiến giàu "hãn hữu có khó sắm"

Hiện thời, trên địa bàn huyện Long Thành có đa dạng dự án BĐS đang rao bán với item khá nhiều chủng loại. Trong đó, công trình Long Thành Phát Residence do công ty TNHH Bất động sản ThaiSonReal tạo ra và phân phối đang tạo được sức hút với sự vồ cập của toàn bộ đối tượng mua hàng.

Long Thành Phát Residence là công trình đất nền tọa lạc tại trục đường Phước Bình, phường Phước Bình, thị xã Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án được quy hoạch trên tổng quy mô 42.568 m2 với 209 nền đất có diện tích trong khoảng 80 m2 - 140 m2.

Với ưu thế vi trí đắc địa hết sức dễ dãi khi chỉ phương pháp trường bay Long Thành khoảng 10 phút, công trình còn được giới đầu cơ đánh giá cao khi pháp lý quy hoạch rõ ràng, pháp lý dự án được duyệt y quy hoạch 1/500 với 100% nền đất thổ cư.

"Với quỹ đất sạch và ưu thế gắn kết dễ dãi với các nhà cửa huyết quản, phố Phước Bình hứa hẹn trở thành trọng điểm mới của hoạt động mua bán bất động sản Long Thành. Mỗi ngày rộng rãi khách trong khoảng Tp.HCM, các vùng phụ cận và dân địa phương Long Thành đến đây khám phá và tậu đất", đại diện công ty ThaiSonReal, ông Phạm Văn Ninh nói.

Chiếm hữu tất cả lợi điểm, dự án được dự đoán là mang lại giá trị đầu cơ tốt nhất thị trường hiện thời khi mức giá dự định chỉ ở khoảng 7,5 triệu -11 triệu đồng/m2 trong quá trình 1, tài năng đầu cơ sinh lời lên đến 30% mỗi năm.

Tính thanh khoản cao khi tiến độ thanh toán được chủ đầu tư linh động chia bé xíu thành phổ thông đợt với mức chiết khấu lôi cuốn lên tới 5% giá sàn, và được nhà băng cung cấp.

Về dài lâu, dự án thụ hưởng địa thế thuận tiện của phố Phước Bình khi nằm gần bốn đoạn đường trọng điểm dẫn tới phi trường Long Thành là: quốc lộ 51 (hiện hữu), cao tốc Biên hòa - Vũng Tàu (dự định khởi công năm 2020), tuyến đường vòng đai 4, đường ngay khu kĩ nghệ Phước Bình, vị trí vô cùng thuận lợi trong việc tạo ra khu đô thị mới.

Theo nhà đầu tư, cư dân Long Thành Phát Residence chỉ cần đi theo tuyến quốc lộ 51 là có thể vận động tới trường bay một bí quyết nhanh chóng. Khi sân bay Long Thành hoàn thành và đi tham gia hoạt động, giá trị của BĐS khu vực này sẽ tăng cao đến một số chục lần.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét