TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Thiết kế như Resort 5 sao của khu phức hợp căn hộ cao cấp hàng đầu Bình Dương

Charm City là khu căn hộ hạng sang trước tiên tại Bình Dương chiếm hữu gần 100 luôn thể ích trong khuôn viên công trình như: Trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza, rạp chiếu phim Lotte Cinema, phố đi bộ mua sắm và ẩm thực dài 500m, sky bar trên không, gần 20 quán cafe - trà sữa, 2 trạm xe buyt tân tiến cho trẻ thơ và người lớn….Khu căn hộ này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu trưng mới của Bình Dương.

Ngoài ra Vincom Plaza, Charm City còn thú vị giới nhà giàu tại Bình Dương nhờ không gian sống được kiến tạo như một resort nghỉ ngơi 5 sao chứa chan mảng xanh thiên nhiên với nhì yếu tố cơ bản là cây và nước.

Được nhân thức, Charm City bỏ ra gần 20.000 m2 để phát hành không gian xanh. Tính ra, diện tích dành cho không gian xanh của dự án này gấp 3-4 lần tổng quy mô của phổ quát công trình có quy mô vừa phải tại Bình Dương.

Tại Charm City, sắc xanh của cỏ cây, hoa lá hiện diện khắp mọi nơi từ khu ở dọc đường rộng bao la, khuôn viên của hồ bơi xanh mát, tiệm tạm hóa của trẻ con, tới những lối đi chứa chan bóng mát.

Với diện tích cây cối, mặt nước lớn tưởng, dân cư sống tại Charm City sẽ được hưởng thụ bầu không khí trong lành, thanh khiết và lạnh mát. Tại Charm City, không gian thanh bình, nóng bức như resort sẽ thay thế cho cái nắng hot, khói bụi, ồn ã của thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Ước lượng, không gian xanh của Charm City có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung ứng hơn 56 triệu lít khí oxy thanh khiết mỗi năm, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so với không gian xung quanh 3-4 độ C. Mặt khác, những hàng cây xanh được bố trí rầm rịt theo đa dạng lớp, cũng sẽ phân thành một lớp lá chắn chống ồn và bụi hiệu quả, giúp kiểm soát an ninh sức khỏe cư dân hiệu quả.

Trên độ cao hơn 100m, nhà đầu tư DCT Group gây tuyệt vời khi phát hành tổ hợp Sky Garden câu kết Chill Bar, và các nhà hàng đa đẳng cấp trên đỉnh tòa nhà tại Charm City. Vào đêm giao thừa, hay các thời điểm lễ, dân cư tại Charm City vừa có thể sử dụng tiệc, vừa ăn uống rượu nho và ngắm những màn trình bày pháo hoa đặc sắc từ điểm countdown Landmark.

Bài viết: My Trà


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét