TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội: Kịch bạn dạng nào cho 6 04 tuần cuối năm 2019?

Theo báo cáo khảo sát thị trường bất động sản Thủ đô quý II/2019 được CBRE lên tiếng vào ngày 9/7 thì lượng mở bán trong năm 2019 đạt trên 33.000 căn hộ. Đây là mức tương đương với công đoạn 2016-2018. Nhưng vấn đề đáng niềm nở đó là trong số các công trình được chào bán ra thị trường quý II gần đây có tới 98% vật phẩm thuộc thị phần căn hộ trung cấp và dân gian. Nhân tố này đồng nghĩa hoạt động mua bán căn hộ Thủ đô đang có nguy cơ đối mặt với thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp, hạng sang.

Số lượng căn hộ ra mắt giảm mạnh được cho là do sự thiếu hụt dự án mới gia nhập hoạt động mua bán. Hiện nay, việc Hà Nội rà soát lại quỹ đất cùng siết chặt việc cấp phép dự án mới đã tác động mạnh tới việc ra hàng của các đơn vị bất động sản.

Về nhu cầu nhà đất, các chuyên gia nhận định, thời kỳ đô thị hóa đang diễn ra cực kì mạnh khỏe đã xúc tiến sự mở rộng của hoạt động mua bán nhà đất với bán kính khoảng 10km cả về 4 phía của Hà Nội. Trong đó, khu vực phía Tây tạo ra khỏe mạnh nhất bởi đây là trọng điểm tạo ra mới của Hà Nội nên cơ sở cơ sở được đầu tư đồng bộ và liên hoàn. Nguồn cung căn hộ cao cấp tại thị trường phía Tây Hà Nội khá nhiều chủng loại, tuy nhiên khách hàng bị hấp dẫn bởi những công trình được đầu tư quy hoạch bài bạn dạng, đơn cử như công trình Anland Lakeview (Hà Đông, Thủ đô). Đây là công trình căn hộ cao cấp được Công ty Nam Cường máu nóng đầu cơ tạo ra. Mới khởi công xây dựng tòa nhà vào cuối 04 tuần 7/2019 vừa rồi, Anland Lakeview chiếm được phổ thông sự xem xét của đối tượng mua hàng bởi đây là dự án nằm trong Khu thị trấn Dương Nội gần 200ha nên thừa hưởng luôn thể ích đa dạng và độc đáo như: Tiệm tạm hóa Thiên Văn học rộng 12ha với tâm là hồ nhân tố hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha cùng rộng rãi tiện thể ích khác như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, chuỗi hệ thống trung tâm thương mại thế giới…

Thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội: Kịch bản nào cho 6 tháng cuối năm 2019? - Ảnh 1.

Công trình căn hộ cao cấp Anland Lakeview thú vị sự để ý nhờ hưởng luôn tiện ích đa

dạng và rất dị của Khu thành phố Dương Nội

Nhận định về hoạt động mua bán căn hộ cao cấp 6 04 tuần cuối năm 2019, phổ quát chuyên gia phân tích, doanh thu của người dân ngày một tăng cao, tầng lớp người giàu và siêu giàu tăng thêm với tốc độ cao thì ý định về một nơi ở có chất lượng phục vụ, chất lượng sống tốt sẽ ngày một cao. chậm tiến độ chính là tiềm năng phát triển cho các công trình căn hộ cao cấp.

Trong khi đó, vài chuyên gia khác cho rằng, có thể nhận thấy rõ xu hướng đầu cơ mạnh vào căn hộ cao cấp, đặc biệt các chủ đầu tư ngoại chuẩn y việc thâu tóm hoặc hợp tác sản xuất với các chủ đầu tư nội. Theo ghi nhận của Savills, yêu cầu đầu tư BĐS tại vietnam của người nước ngoài đã tăng đáng kể khi Luật Nhà đất 2014 có hiệu lực từ 1/7/2015. Thực tiễn cho thấy, tại phổ quát công trình, số lượng người nước ngoài sắm nhà chạm è cổ 30% chỉ trong thời điểm ngắn công bố. Và thực tại cũng cho thấy, giá căn hộ tại Thủ đô nhìn tầm thường vẫn thấp hơn sou với các thị trường tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan), dù rằng vận tốc lớn mạnh cao hơn khi so sánh với các thị trường này.

Các chuyên gia nhấn mạnh, căn hộ cao cấp sẽ không gặp mặt gian nan trong việc tìm kiếm đầu ra giả dụ đó thật sự là một sản phẩm cao cấp, trị giá. Để tiếp cận khách hàng, các chủ đầu tư dự án cao cấp phải tạo nên những vật phẩm có nhân thể ích đẳng cấp. chả hạn cần bảo đảm cung cấp trọn vẹn các biện pháp bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và các nhân thể ích tái hiện năng lượng tích cực cho cư dân. Những luôn tiện ích này có thể làm cho giá tiền căn hộ tăng cao, nhưng đối với đối tượng mua hàng thuộc phân khúc cao cấp thì tiền chẳng hề là điều quá lớn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét