TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Tập đoàn nơi nghỉ ngơi Mỹ vận hành dự án nghỉ dưỡng ven biển Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công trình Malibu Hội An - Tổ chức kinh doanh Indochina Hội An Beach Villas (thuộc Tập đoàn Bamboo Capital) vừa ký thoả thuận với Radisson Hotel Group ngày 19/8.

Đây là lần trước tiên nhãn hiệu phục vụ nơi nghỉ ngơi tiến bộ đến từ Mỹ góp mặt tại khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam với hy vọng góp phần tạo nên sự nở rộ cho hoạt động mua bán bất động sản nơi đây.

"Theo thoả thuận, công trình đổi tên thành Radisson Blu Hội An. Với tiếng tăm và thương hiệu thế giới, chúng tôi tin Radisson giúp dự án đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và vận hành sáng tỏ dự án máu nóng của tổ chức Bamboo Capital", ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch công ty Bamboo Capital, đại diện đơn vị phát hành công trình nói.

Radisson Hotel Group vận hành dự án nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Hội An (xin bài edit)

Thây mặt tập đoàn Bamboo Capital và Radisson Hotel Group ký thỏa thuận phù hợp tác tham gia ngày 19/8 tại TP HCM.

Thây mặt Công ti Indochina Hội An Beach Villas (phải) và Radisson Hotel Group (trái) ký ký hợp đồng thích hợp tác tham gia ngày 19/8 tại TP HCM.

San sớt thêm về lý do lựa chọn doanh nghiệp vận hành, ông Nam cho biết, việc hòa hợp với một nhãn hàng danh tiếng rằng điều quan trọng trong kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Du khách trong và ngoài nước đều có thói quen khám phá và tin cẩn các nhãn hàng quen thuộc, nhằm đảm bảo cho một kỳ nghỉ trọng vẹn. Bởi thế, khách hàng đầu tư tham gia công trình Radisson Blu Hội An sẽ im tâm bởi tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, giá phòng luôn cao và tỷ lệ công suất phòng được khai thác tối đa.

Bà Katerina Giannouka, Chủ toạ Radisson Hotel Group khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhận định bờ biển miền Trung vietnam đang hối hả biến thành một trong những điểm đến lôi cuốn nhất tại châu Á. Trong đó, phố cổ Hội An chính là sự pha trộn tuyệt vời giữa văn hóa cổ truyền và sức sống tân tiến.

"Radisson Blu Hội An cũng vì thế được kiến tạo thân thiết để vào quyện vào vẻ đẹp tự nhiên yên bình của nơi đây. Chúng tôi tin rằng nguyên tắc dịch vụ 'Yes I Can' của chính mình sẽ mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách", bà Katerina Giannouka nói.

Radisson Blu Hội An sở hữu 734 phòng gồm căn hộ và vi la tiêu chuẩn 5 sao, là một trong số khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Radisson Hotel Group tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Nằm ven bờ biển Hà My, phương châm của Radisson Blu Hội An là mang đến môi trường nghỉ ngơi đơn nhất, hiện đại và đa dạng luôn tiện ích cho chủ chiếm hữu mỗi căn hộ.

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch tập đoàn Bamboo Capital phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ toạ công ty Bamboo Capital phát biểu tại lễ ký kết.

Theo trình bày trong khoảng doanh nghiệp quản lý, điều hành, đến nghỉ dưỡng tại đây du khách sẽ được hưởng thụ môi trường văn minh bên bờ biển cùng với các dễ dàng cao cấp như trung tâm sport và tiêu khiển dưới nước, ở dọc đường con nít và vườn trên sân thượng. Công trình còn có 3 nhà hàng dịch vụ các món ăn nổi tiếng trái đất và địa phương.

Công trình có tổng vốn đầu cơ là 2.000 tỷ đồng. Nhà đầu tư cho biết, việc câu kết cùng thương hiệu vận hành nổi tiếng nhân loại chắc chắn vị thế và tài năng sinh lời tại mỗi sản phẩm.

Theo thông báo thị trường của Savills thông báo cuối năm 2018, tỷ lệ thu nhận sản phẩm vi la nghỉ dưỡng tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam lên đến 86% nhờ uy tín nhà đầu tư, chính sách chắc chắn lợi nhuận thu hút và ưu điểm vị trí công trình. 

Phối cảnh dự án Radisson Blu Hội An.

Phối cảnh dự án Radisson Blu Hội An.

Radisson Hotel Group xây dừng từ năm 1909, hoạt động tại 62 nước nhà với khẩu hiệu "Yes, I can" (Vâng, chúng tôi có thể), bộc lộ ý thức sẵn sàng phục vụ đối tượng mua hàng. Sau khi khẳng định vị thế tại các hoạt động mua bán lớn như châu Âu, Mỹ và châu Á Thái Bình Dương, cơ quan Radisson sẽ tiếp tục chiến lược mở mang khuôn khổ hoạt động trên toàn cầu.

Các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi do Radisson Hotel Group đầu cơ hoặc hợp tác điều hành toạ lạc tại những địa điểm đẹp, gần sân bay, đô thị hoặc các địa điểm ngao du nhiều người biết đến. Nhãn hiệu nhập cuộc thị trường bất động sản và nghỉ ngơi Việt Nam giữa năm 2018 với tư cách công ty điều hành vận hành khách sạn đẳng cấp 5 sao tại Phú Quốc và Cam Nhóc.

Quỳnh Hương


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét