TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Tăng trưởng ngao du tạo cú hích cho bất động sản Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Nam đảo Phú Quốc với hy vọng trở thành trọng tâm ngao du nghỉ dưỡng, tiêu khiển quốc tế sẽ tạo đà cho BĐS sản xuất.

Tại hội nghị thúc đẩy đầu tư thức giấc Kiên Giang diễn ra tháng 7 mới đây, đảo Ngọc được kỳ vọng trở thành trung tâm du lịch nghỉ ngơi, giải trí quốc tế. Chỉ đạo phản hồi thương hiệu du lịch Phú Quốc - Kiên Giang mang tầm quốc tế. Thời gian qua, Phú Quốc được đánh giá là một trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á 2019, top 5 điểm đến mùa thu tại châu Á - Thái Bình Dương. 

Ngao du đảo Ngọc đang có những bước tiến ấn tượng. Tỷ trọng tăng trưởng từ 2015 đến 2018 lên tới 141%, trong khi thủ phủ du lịch Đà Nẵng ở mức 65%. Lượng khách vãn lai quốc tế đến Phú Quốc giữ mức lớn mạnh đều đặn. Riêng trong 7 bốn tuần đầu năm đã có 450.000 khách quốc tế tới đảo Ngọc, tăng 56% so với cùng kỳ, mang về thu nhập 4.800 tỷ đồng.

Cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah chọn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là địa điểm tổ chức hôn lễ.

Cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah lựa chọn JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay là vị trí đơn vị hôn lễ.

Khách quốc tế, khác lạ là dòng khách hạng sang còn chọn Nam Phú Quốc là điểm tới cho các sự kiện trọng đại trong đời. Tháng 3 mới đây, cặp tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal và Rushang Shah sau khi dò la khách sạn tại gần 30 đất nước đã chọn lựa JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Trước đó, tỷ phú Thụy Sỹ Christian A. Larpin - người sở hữu một loạt các tổ chức kinh doanh kinh doanh trang sức cao cấp, kinh doanh du thuyền cao cấp mang tên Michelangelo Cruises, cũng tuyệt hảo trước vẻ đẹp và mai sau của đảo Ngọc. Ông cho nhân thức: "Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói bình thường, đặc biệt là khu vực Nam đảo, chỉ trong tương lai ngắn khoảng 3-5 năm nữa thôi sẽ biến thành điểm đến du lịch cao cấp nổi tiếng quả đât".

Hiện nay, Nam đảo Phú Quốc đã ghi danh trên bản đồ trái đất với khu nghỉ dưỡng và villas trên đảo JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, cáp treo Hòn Thơm dài nhất quả đât cùng những resort 5 sao độc đáo.

Song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngao du, bất động sản nghỉ ngơi cũng có rộng rãi cơ hội thăng hoa.

Chẳng hạn như Bali (Indonesia), thiên đàng nghỉ dưỡng bậc nhất quả đât. Theo trang Global Property Guide, một căn villa 4 phòng ngủ tại Berawa - bãi biển nhiều người biết đến tại Bali có giá động dao trong khoảng 600.000-700.000USD tham gia năm 2012, thì đến năm 2018 đã lên tới 1,7 triệu đô la Mỹ. Năm 2017, giá biệt thự tại Bali ở mức 1.100 USD một m2 đến 2.300 USD một m2. Nhờ lượng khách đẩy đà với nhu cầu chi tiêu, sắm sửa đã kích thích giá bất động sản tại Bali tăng cao. Cũng theo một thống kê của Global Property Guide, 80% kinh tế Bali dựa vào tham gia ngành ngao du không khói.

Sun Group đang đầu tư quần thể du lịch, giải trí tỷ đô tại Nam Phú Quốc (Ảnh: Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort)

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort thuộc quần thể ngao du, giải trí tỷ đô tại Nam Phú Quốc.

Tham chiếu với Phú Quốc, trong quần thể ngao du, tiêu khiển tỷ đô la do Sun Group đầu tư xây đắp, mỗi item đều bổ trợ nhau, nhằm thỏa mãn ý định của du khách. Du khách tới Phú Quốc đến Nam đảo hưởng thụ cáp treo hòn Thơm, dạo bước trên bãi Kem, nghỉ ngơi tại các khu resort 5 sao như Premier Village Cu li Quoc resort. Đến đây họ còn có thể buôn bán tại những con xã thương nghiệp mang màu sắc Địa Trung Hải như Sun Premier Village Primavera hoặc trải nghiệm văn hóa địa phương trong khu đô thị Sun Grand City New An Thoi.

"Những dự án có tính cam đoan về pháp lý, kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín, được cam đoan về lãi đến trong khoảng dòng khách vãn lai là nguyên nhân khiến cho những căn nhà xã, vi la nghỉ dưỡng tại Nam đảo luôn trong hiện trạng cháy hàng ngay từ ngày đầu công bố", thây mặt nhà đầu tư Sun Group cho biết.

Chuyên gia Đặng Hùng Võ nhận định, bí quyết tạo ra bất động sản theo dạng quần thể sẽ hút khách du lịch và các nhà đầu tư sẽ được lợi trong khoảng việc khai thác du lịch. Những khách du lịch phổ thông tiền họ thường đến nơi được ghi lại trên bạn dạng đồ du lịch quốc tế, nghĩa là đạt chuẩn du lịch quốc tế, họ không bỏ tiền ra chỉ để đi ngắm phong cảnh. Một tour ngao du của họ bao gồm được phổ biến thứ, nhiều thể loại du lịch. Những tổ hợp, quần thể du lịch bảo đảm được các mục tiêu đó thì sẽ mang tới rộng rãi ích lợi cho nhà đầu tư và góp phần tham gia sự phát triển của tổ quốc.

Bảo An


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét