TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Tấn sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước

Chuyên gia Nhật Phiên bản gửi lời cảm ơn đến Thủ tướng, Chủ tịch UBND TP Thủ đô và các bộ, ban ngành nghề đã tạo vấn đề kiện hỗ trợ thí nghiệm khiến tinh khiết sông Tô Lịch.

XEM VIDEO: Chuyên gia Nhật tắm gội, bơi trên sông Tô Lịch

Sau khi tắm ở khu vực thuyết trình giải quyết nước sông Tô Lịch chiều ngày 8/8, chuyên gia Nhật Bạn dạng - Tiến sĩ Kubo Jun đã bay về nước ngay trong đêm.

Ông cũng hứa hẹn ngày quay trở lại vn để lấy mẫu nước, kiểm nghiệm các chỉ số về chất lượng nước sông Tô Lịch trên cả đoạn 300m thể nghiệm.

Trước khi bay về nước, Tiến sĩ Kubo Jun thay mặt Doanh nghiệp thúc đẩy Thương nghiệp - Môi trường Nhật Bạn dạng gửi lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước, Chính phủ vn, Bộ TN&MT, UBND TP Hà Nội, khác lạ là Chủ tịch TP Nguyễn Đức Phổ biến, cùng các Sở ban ngành nghề đã tạo điều kiện tốt nhất để ông cùng các đồng nghiệp chấp hành Dự án tài trợ thí điểm khiến cho sạch một đoạn sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano - Bioreactor.

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước
 TS Kubo Jun gửi lời cảm ơn đến chỉ đạo và quần chúng vn

Ông Kubo Jun cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hồ hết bà con quần chúng. #, phóng viên, nhà báo đã luôn theo sát, ủng hộ đoàn chuyên gia Nhật Phiên bản và truyền vận tải tin tức phổ thông đến cư dân cả nước.

Tấn sĩ Kubo Jun nói: “Chúng tôi được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ngày 11/4, được UBND TP chạm chán và họp bàn khai triển công trình tài trợ thể nghiệm này.

Sự việc xả nước từ hồ Tây ngày 9/7, chúng tôi đã xác định đó là việc hoàn toàn khách quan, là công việc thoát bè cánh mùa mưa để đảm bảo an toàn cho người địa phương theo đúng chủ trương và chỉ đạo của UBND TP".

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước

“Chúng tôi đã nhận được gần như hỗ trợ, ủng hộ cả về mặt ý thức, nhân loại, các công cụ cung cấp kịp thời từ công ti Thoát nước Thủ đô cũng như TP trong suốt thời điểm chấp hành thí điểm gần đây. Có quan điểm nghĩ là chúng tôi đang bị chèn ép, gây khó khăn dễ là hoàn toàn không đúng đắn" Tấn sĩ Kudo khẳng định lại.

Tiến sĩ Nhật tắm sông Tô Lịch, cảm ơn Thủ tướng trước khi về nước
Chuyên gia Nhật Phiên bản sẽ quay quay về vn để lấy mẫu kết quả 

Ông cho nhân thức công ty Thoát nước Thủ đô và tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Cải thiện không gian Nhật Việt (JVE) luôn luôn phối phù hợp cùng nhau để có được những giải pháp tốt nhất cho dòng sông Tô Lịch, toàn bộ nhằm hồi sinh dòng sông, để người địa phương thủ đô được sống một cuộc sống đúng nghĩa.

Với trải nghiệm hàng chục năm trong giải quyết ô nhiễm các dòng sông, hồ nước tại Nhật Bạn dạng và trên trái đất, chuyên gia tin cẩn dự án tại sông Tô Lịch sẽ thành công.

Dự định đến ngày 17/9, JVE sẽ lấy mẫu nước sông Tô Lịch đánh giá cục bộ dự án thí nghiệm để công bố lên Thủ tướng, Bộ TN&MT và TP Thủ đô. 

Dự án thể nghiệm làm sạch sẽ một đoạn sông Tô Lịch và một góc hồ Tây bằng kĩ nghệ Nano - Bioreactor Nhật Bạn dạng được khởi động ngày 16/5. Sau 2 04 tuần, việc xả nước từ hồ Tây ra sông Tô Lịch đã khiến kết quả bị ảnh hưởng, công trình phải tiếp tục thí điểm thêm 2 bốn tuần nữa.

Chiều 8/8, Tấn sĩ Kubo Jun đã ngụp lặn trong bể thí nghiệm làm sạch sẽ nước sông Tô Lịch để chứng minh nước sau giải quyết đạt quy chuẩn hiện hành.

Tiến sĩ Nhật gội đầu, rửa mặt sảng khoái trên sông Tô Lịch

Tiến sĩ Nhật gội đầu, rửa mặt sảng khoái trên sông Tô Lịch

 TS Kubo Jun tắm rửa và bơi lội trong khu vực trình bày xử lý nước sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano-Bioreactor.  

Thành Nam - Video: Đình Thành


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét