TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Tạm bợ dừng bán đấu giá tài sản tại KCN Phong Phú

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn bạn dạng giáo huấn ý kiến lãnh đạo về ba yếu tố của Chủ toạ UBND Nguyễn Thành Phong và Phó Chủ toạ UBND Ngô Minh Châu sau khi lãnh đạo TP nghe Thanh tra TP báo cáo về kết quả thanh tra tại KCN này.

Theo đó, nhân tố thứ nhất, chỉ huy TP giao Chánh thanh tra TP dự thảo văn phiên bản trình Chủ toạ UBND TP mua bán với nhà băng Nhà nước vietnam can dự đến các sai phạm trong việc cho mượn 18 phù hợp đồng nguồn đầu tư của Nhà băng Thương nghiệp cũ rích phần Phương Nam (nay là Nhà băng Thương mại cổ lỗ phần Sài Gòn Thương Tín), vi phạm Luật Nguồn hỗ trợ năm 2010.

Điều thứ nhì, Chánh thanh tra chủ trì phối thích hợp Sở Tư pháp và các tổ chức có liên quan phân tích, bắt buộc chủ toạ UBND TP.HCM có văn bạn dạng đòi hỏi các cơ quan chức năng trợ thì dừng việc bán đấu giá quyền của nả phát sinh từ việc đền bù tại KCN này, chờ quan điểm kết luận cuối cùng của Chủ toạ Ủy ban.

Sau cuối, TP giao Chánh thanh tra giao Sở TN&MT chủ trì phối hợp với thanh tra, Ban Điều hành khu Nam và UBND thị xã Bình Chánh kiểm tra, kiểm tra lại công đoạn bồi hoàn của công trình Khu công nghệ Phong Phú.

Các đối tác cũng phải làm cho rõ những trường phù hợp nhà đầu tư tự hiệp thương đền bù với người dùng đất, những trường phù hợp chủ đầu tư đền bù theo cách thức được phê duyệt y.

Theo Kiên Cường

Qui định TP.HCM


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét