TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Sunshine Center - căn hộ thị trấn thỏa cơn khát “ở sang, sống thoáng”

Thỏa mãn nhu cầu ở cao cấp với vị trí trọng tâm chuyển di dễ dãi, quy mô căn hộ đa dạng, kĩ nghệ 4.0 hiện diện khắp mọi nơi cùng những khoảng xanh tới từ những thiết kế vườn treo … Sunshine Center chính là thây mặt điển hình cho căn hộ thị trấn dành cho dân cư thượng lưu đang mong muốn "ở sang - sống thoáng".

Giới trung lưu và cơn khát căn hộ cao cấp

Tầng lớp trung lưu ở vn đang tăng mạnh. Báo cáo về số người giàu nhân loại (High Net Worth Handbook 2019) của hãng Wealth-X, Việt Nam đứng thứ 4 trong số 10 nước nhà có số người giàu phát triển nhanh chóng nhất trái đất. Ước lượng, số người giàu tại Việt Nam sẽ tăng lên gấp đôi từ 250.000 lên 530.000 hộ trong công đoạn 2016-2020.

Vấn đề này có ý nghĩa cần thiết, khoảng 280.000 hộ gia đình sẽ ra khỏi tầng lớp trung lưu để gia nhập phân khúc thượng lưu trong vòng 5 năm đến giúp chia thành một phân khúc tiêu dùng chủ quyền có sức tậu đáng kể.

Tầng lớp thượng lưu ngày càng tăng kéo theo ý định của họ cũng thay đổi và tăng theo hướng cao cấp hơn điển hình nhất chính là trong lĩnh vực nhà đất. Với họ, ngôi nhà tiến bộ không thuần tuý chỉ để ở mà còn là nơi biểu thị đẳng cấp cũng như giúp tận hưởng cuộc sống viên mãn, an nhiên với nhân thể ích tích phù hợp.

chậm triển khai chính là lý do các căn hộ thông minh có quy mô phổ quát hoàn toản tiện dung, trong không gian xanh cùng phục vụ nhiều chủng loại ngay tại trọng tâm đô thị ngày một được giới thượng lưu tìm kiếm. Dĩ nhiên, theo phân tích của thị trường bất động sản Hà Nội, hiện số lượng căn hộ cao cấp phục vụ được hoàn toản 5 yếu tố kể trên là lẻ tẻ.

Bây chừ nguồn cung căn hộ đang ngày càng khan hãn hữu, các dự án đang bán thì có phổ thông điểm hạn dè bỉu với quy mô quá bé, ko thỏa mãn yêu cầu nhiều chủng loại của người giàu, khác lạ là phân khúc cao cấp ở khu vực phía Tây thị trấn.

Trong lúc giới thượng lưu và các nhà đầu tư đỏ mắt sắm nơi an cư phù hợp, các căn hộ tại Sunshine Center với quy mô cực khủng (trong khoảng 110 m2 tới 170 m2) đã mang tới thời cơ cho hoạt động mua bán căn hộ cao cấp.

Sunshine Center - bộ sưu tập căn hộ quy mô hạng sang

Theo bình chọn của giới đầu cơ, thảng hoặc có công trình nào địa trên trục con đường Phạm Hùng - trọng tâm sống sang của khu vực Mỹ Đình lại có được một không gian sống tuyệt vời như Sunshine Center.

Ông Bùi Thắng, một chủ đầu tư giàu trải nghiệm tại hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô nhận định: "Với mức đầu tư lên tới hơn 19 nghìn tỷ đồng trên tổng quy mô mặt sàn hơn 76.250 m2 mà chỉ xây dựng 208 căn hộ, Sunshine Group cho thấy độ "chịu chơi" khi cho tạo ra bộ sưu tập căn hộ diện tích khủng, kén khách này".

Được nhân thức, các căn hộ tại Sunshine Center có diện tích lớn và rất lớn trong khoảng 110 đến 170 m2. Các căn hộ đều được tính toán và thiết kế tỉ mỉ giúp mỗi thành viên sẽ có khoảng riêng tây tuyệt đối nhưng vẫn bảo đảm không gian sinh hoạt chung đầm ấm cùng với tổng thể người nhà trong gia đình.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các kỹ sư của Sunshine còn mang đến cho những chủ sở hữu một thiết kế khác lạ đó là một khoảng không đa năng có thể dùng khiến cho phòng y phục, phòng thể thao... Đây là nơi ông bà chủ hay các thành viện trong mái ấm thỏa sức trưng bày những trang phục mà bản thân mình yêu mến hay đặt một chiếc bàn bi-a, một không gian thiền để thỏa mãn niềm mê say thời trang hay đoàn luyện sức khỏe ngay tại chính căn hộ của mình.

Một khoảng không gian cũng khác lạ mà Sunshine Group dành tặng cho dân cư thời thượng đó chính là khoảng xanh là những khu vườn treo. Nơi đây sẽ mang tới cho chủ sở hữu cuộc sống gần guic với thiên nhiên.

Công trình cũng xứng đáng là trọng tâm sống sang khi mang đến những trải nghiệm sống xa hoa tới trong khoảng rộng rãi thương hiệu phía bên trong nhiều người biết đến trái đất được Sunshine Group khắt khe lựa chọn. Mỗi mặt sàn Sunshine Center chỉ có 6-7 căn hộ, được bố trí tới 3 cửa cầu thang máy, tách bạch giữa 2 chuỗi hệ thống thang riêng dành cho khối cư dân và thang riêng cho khối văn phòng, thang riêng cho khu thương mại cao cấp.

Tòa Sunshine Center cũng là dự án dùng hệ thống kiểm soát an ninh 5 lớp, bao gồm: Cổng an ninh ra tham gia, an ninh xuống tầng hầm (bãi gửi xe), check in home, check in service, check in thang máy đảm bảo an toàn, an toàn cho dân cư.

Bước chân ra khỏi quả đât căn hộ của riêng mình, cư dân có thể thu giãn hàng loạt các nhân thể ích 5 sao ngay dưới chân hay bên trong tòa nhà như: Bar Club, Skyview cafe, bể bơi ngoài trời .. chưa kể tới địa điểm quà - ngay trên mặt trục các con phố Phạm Hùng của dự án giúp dân cư có thể tiện lợi gắn kết với các tuyến tuyến phố trọng yếu của thị trấn hay chuyển di có thể tiếp cận với đầy đủ các trung tâm văn hóa, giải trí… trong khu vực nội thành chỉ mất hạn độ 15 phút.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 1800 6863

Website: http://center.sunshinegroup.Việt Nam/


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét