TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Sun Group kiến tạo mô hình khu thành phố tân tiến tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Sun Grand City New An Thoi có vị trí trọng điểm phía Nam đảo Ngọc, chiếm hữu cơ sở vật chất thông liền, môi trường sống văn minh, đề cao văn hóa bản địa.

Theo thây mặt chủ đầu tư Sun Group, Clarke Quay - khu thị trấn sầm uất trải dài bên bờ sông Singapore đã có bề dày lịch sử lên tới 150 năm. Lúc trước, Clarke Quay chỉ là làng chài bé nhỏ. Theo thời điểm, thương lái các nền văn hóa Đông Tây giao thương trên bến dưới thuyền, tạo nên thương cảng sầm uất. 

Clarke Quay - khu phố lịch sử thu hút đông khách du lịch tại Singapore.

Clarke Quay - khu xã lịch sử thu hút đông khách du lịch tại Singapore.

Thây mặt này phản hồi Clarke Quay của ngày nay là xứ sở vạn hoa đặc sắc với sự liên minh giữa nét đẹp truyền thống và lối sống tân tiến. Người dân không chỉ được thỏa mãn yêu cầu về buôn bán thương mại do du lịch mang tới, mà còn hưởng những dịch vụ và không gian tiện dung của xã bên sông. Du khách có thể dạo những quán bar, nhà hàng Michelin, những nơi công cộng cảm giác mạnh hay mày mò về văn hóa của Singpore ưng chuẩn các món ăn, kiến trúc chùa cổ lỗ, bảo tồn.

Bình chọn giữa An Thới (Phú Quốc) và Clarke Quay (Singapore) sở hữu những hệt nhau về địa thế và tính lịch sử, Sun Group đã kiến tạo khu thị trấn Sun Grand City New An Thoi ngay tại trung tâm Nam đảo với ước muốn mang tới cho cư dân đảo Ngọc môi trường sống văn minh. Đồng thời, dòng khách lớn mạnh đến 77,4% so với cùng kỳ 2018, tương ứng với xấp xỉ 3 triệu lượt khách vãn lai tới Phú Quốc tính riêng trong 7 tháng đầu năm 2019 cũng sẽ có thể trải nghiệm khu vực đậm văn hóa bản địa.

Sun Grand City New An Thoi với lối thiết kế không gian đô thị thông minh.

Sun Grand City New An Thoi sở hữu lối thiết kế môi trường thành phố lanh lợi.

"Cách đây không lâu Phú Quốc đã được Kiên Giang xin quan niệm xây dừng đô thị. Sức thú vị của đảo sẽ ngày một mạnh bạo, hấp dẫn dân cư khắp nơi tới ổn định gia đình, thành lập công ty", thây mặt Sun Group nhận định.

Sun Group với trải nghiệm trong việc phát hành các vật phẩm BĐS quy mô trên khắp cả nước, đã lựa chọn quy hoạch thị trấn mưu trí kết hợp giữa thương nghiệp và nhà đất, giữa du lịch và đời sống tư nhân, cộng thêm hậu thuẫn về hệ sinh thái đầy đủ ở Nam Phú Quốc.

Khu đô thị đề cao lối sống cộng đồng, nhân văn.

Khu thị trấn đề cao lối sống đồng đội, nhân bản.

Khi hoàn thành, dân cư khu thị trấn sẽ có thể dùng các luôn tiện ích tiến bộ như hệ thống nhà thờ, sân chơi sport, phố đi bộ, khu vực y tế... cùng môi trường sống trong lành. Các khu phường trong công trình mang kiến tạo Địa Trung Hải phù hợp cho cả ở và kinh doanh.

Trong khi đó, quảng trường âm nhạc nội khu dự án cũng sẽ trở thành nơi hấp dẫn bạn trẻ khắp nơi đến tham gia các sự kiện âm nhạc, ẩm thực, nghệ thuật... Đối với đối tượng du khách, Sun Grand City New An Thoi sẽ là nơi họ mua thấy các siêu thị item thủ công và nói chuyện, tò mò cuộc sống của cư dân bản địa.

Bảo An

Nhân dịp công bố, chủ đầu tư tặng 10% trị giá nhà phường cho khách hàng, thêm 1% trị giá căn nhà xã với khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang. Chủ đầu tư hỗ trợ mượn tiền tới 50%, lãi suất 0% trong 24 04 tuần và nhiều khuyến mại khác.

Thông tin địa chỉ hotline 18006505 hoặc .


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét