TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

Sun Group chính thức ra mắt khu thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi

04 tuần 8/2019, Cơ quan Sun Group chính thức công bố khu thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi. Đây là khu thành phố đảo trước tiên được kiến tạo trong quần thể vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tỷ USD ở khu vực Nam Phú Quốc với vai trò như cánh cổng dẫn lối phồn vinh tại nơi đây.

Kiến tạo chuẩn mực đô thị đảo

Được tạo ra theo mô phỏng thị trấn phong cách quốc tế, Sun Grand City New An Thoi là khu đô thị thương mại phục vụ trước tiên của Sun Group, xây dựng trên quy mô 35ha với loại hình chính là nhà phố.

Với cảm hứng trong khoảng miền Địa Trung Hải nên thơ, các căn nhà phường tại đây có thiết kế 5 tầng với những ô cửa sổ mái vòm mượt mà, quy mô nhàng nhàng mỗi căn nhà thị trấn từ 100m2 đến 250m2, kích thước mặt tiền thoáng rộng lên tới 8m, thích hợp cho gia chủ sử dụng linh hoạt vừa buôn bán hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể sinh hoạt ở tầng trên.

Mang sứ mạng là một khu thành phố đảo gương mẫu, Sun Grand City New An Thoi được quy hoạch đồng bộ với chuỗi hệ thống nhân thể ích đa chức năng, như khu vực đường dạo bộ, khu vực phát hành giáo dục và y tế, sân chơi, vườn hoa sắc màu, khu phức tạp sport. Khác lạ là hệ thống trên hè phố chủ đề được đầu cơ bài bản với thiết kế lấy ngẫu hứng văn hóa bản địa đặc biệt của miền đất Địa Trung Hải, như quảng trường âm nhạc tại khu vực chợ Seta, vườn cây trái tươi mát tại ở dọc đường Limoni, đoạn đường bách bộ lãng mạn bên sông tại nhà thờ Riva, thảm xanh miên man trong khoảng cây bụi, rừng thông tại trạm xe buyt Pino... được sắp đặt đầy tinh tế trong công trình, mang tới môi trường xanh tham gia từng căn nhà.

Lần đầu tiên tại Phú Quốc, người địa phương có cơ hội được sống trong một số đông gương mẫu, vừa an im thân cận cùng tự nhiên, vừa thụ hưởng luôn tiện ích cao cấp trong cuộc sống.

Không chỉ thiết kế một chuẩn mực sống mới cho cư dân tại Phú Quốc trong bối cảnh đảo Ngọc chưa từng có một khu thành phố được quy hoạch bài bạn dạng nào trước đây, Sun Grand City New An Thoi còn là một trong những dự án hi hữu thuộc quỹ đất tiến thưởng thị trấn tại Phú Quốc.

Tâm điểm kết nối đa chiều

Công trình tọa lạc ngay trên trục tuyến đường xương sống nối từ trường bay quốc tế tới Nam đảo. Với ưu điểm này, Sun Grand City New An Thoi trở thành giao điểm kết nối chuỗi kỳ quan nghỉ dưỡng, vui chơi, tiêu khiển trải dài từ Tây Nam đến Đông Nam đảo, là cửa ngõ mở ra để đón trọn dòng khách du lịch cao cấp đến vui chơi tại tổ phù hợp tiêu khiển Sun World Hon Thom Natural Park và bán buôn tại "thành phố Địa Trung Hải" Sun Premier Village Primavera rất dị,...

Tương tự, các căn shophouse tại đây hữu ích thế lớn khi biến thành trọng tâm tiếp xúc lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: dân cư sống tại dự án, dân cư Phú Quốc, khách vãn lai tới vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Nguồn khách này đang tăng thêm lên khi địa bàn Phú Quốc luôn đạt mức tăng trường ngao du top đầu cả nước. 6 04 tuần đầu năm 2019, Phú Quốc đón hơn 2.2 triệu lượt khách, tăng 35.9% so với cùng kỳ. Phát triển du lịch là tiền đề vững chắc để ngành nghề kinh doanh dịch vụ ngao du bứt phá.

Mai sau của một "thị trấn biển đảo" đầu tiên ở vietnam đang tạo dựng ra những cơ hội mới cho đảo Ngọc, trong đó phải kể tới sứ mạng đi đầu của những thị trấn đảo như Sun Grand City New An Thoi, nơi đem đến cuộc sống lý tưởng, vừa ở vừa buôn bán dài lâu, với hệ thống cơ sở, luôn tiện ích đầy đủ.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét