TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Sun Grand City New An Thoi: Kiến tạo chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc

Hiện ra khu thành phố phong cách quốc tế là bước đi thế tất để Nam Phú Quốc hoàn thiện, góp phần đưa đảo Ngọc sớm đạt tiêu chí trở thành một "đô thị biển đảo" trước tiên của cả nước.

Nét vẽ hoàn thành hệ sinh thái tỷ đô la

Được tiến công thức tiềm năng bởi nhà đầu tư ý tưởnrg Sun Group, Nam đảo giờ đây chiếm hữu phần lớn những gì rực rỡ nhất của một điểm tới ngao du. Bãi biển đẹp nhất hành tinh (Bãi Kem), những khu nghỉ ngơi nổi tiếng quả đât (JW Marriott Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort…), các dãy phường thương nghiệp sắp điều hành và một tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển với hệ thống cáp treo dài nhất nhân loại Sun World Hon Thom Nature Park… tất cả làm nên nhãn hàng cho Nam Phú Quốc.

Nhìn lại hành trình lột xác trong khoảng làng chài đơn sơ đến danh hiệu "thiên đàng ngao du mới", giới chuyên gia bình chọn, Nam Phú Quốc đã có những bước đi vững vàng với sự tính toán kỹ càng.

Mở màn bằng việc xây dựng những khu nghỉ ngơi, bắt tay cùng các bên quản lý nơi nghỉ ngơi quốc tế bậc nhất để định vị tiếng tăm trên bản đồ ngao du trái đất, Nam đảo sau đó tiếp diễn mở mang lôi cuốn khách tới các bến xe tiêu khiển nhờ hệ thống cáp treo vượt biển mang kỷ lục Guiness. Từ từ nơi đây sinh ra các khu mua sắm, dịch vụ với phong cách dấu ấn riêng về kiến trúc, cảnh quan để phục vụ ý định tiêu xài, tiêu khiển của du khách tân tiến.

Sự tạo ra khỏe khoắn của hệ sinh thái tất yếu kéo theo nhu cầu trú ngụ dài lâu, bất biến để buôn bán, buôn bán, làm cho việc. chậm triển khai là nguyên do một khu thị trấn được sản xuất theo mô hình phong cách quốc tế sắp được hiện ra tại khu vực phía Nam đảo Ngọc. Dự án được coi như nét vẽ cuối cùng để hoàn thiện hệ sinh thái tỷ USD của Sun Group tại Phú Quốc.

Mảnh ghép đô thị ở Nam đảo cũng được bình chọn đang đi đúng định hướng tạo ra của đảo Ngọc khi Phú Quốc dự kiến được tăng cấp lên "thị trấn" trong thời điểm tới.

Kỳ vọng về khu đô thị đẳng cấp quốc tế

Vừa ra mắt tại Nam Phú Quốc trong khoảng đầu bốn tuần 8/2019, Sun Grand City New An Thoi chính là nét vẽ hoàn thiện hệ sinh thái tỷ đô la đang được nhắc tới.

Sản xuất theo mô hình đô thị phong cách quốc tế, Sun Grand City New An Thoi được xây dựng trên quy mô 35ha với loại hình shophouse và nhà xã liền kề. Quy mô trung bình mỗi căn nhà thị trấn trong khoảng 100m2 tới 250m2, kiến tạo 5 tầng, thích hợp cho gia chủ sử dụng cởi mở vừa kinh doanh hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể sinh hoạt ở tầng trên.

Sun Grand City New An Thoi được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiệm tạm hóa liên cấp chuẩn quốc tế, bệnh viện đa khoa, sân chơi, vườn hoa sắc màu, cổng chào nghệ thuật, khu tinh vi sport, nhà hàng luôn tiện ích. Bên cạnh, công trình xác lập điểm đặc biệt với hệ thống phố đi bộ chủ đề và quảng trường âm nhạc lạ mắt.

Về địa điểm, khu đô thị tọa lạc ngay trục tuyến đường xương sống nối trong khoảng trường bay quốc tế đến Nam đảo. Với ưu điểm đó, Sun Grand City New An Thoi chính là "tọa độ vàng" gắn kết chuỗi kỳ quan nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí trải dài trong khoảng Tây nam đến Đông nam đảo, là lối vào đón trọn dòng khách tới vui chơi ở Sun World Hon Thom Natural Park và nghỉ ngơi, bán buôn tại tổ phù hợp Sun Premier Village Primavera.

Khác biệt chỉ cuối năm nay thôi, trên hè phố nước quy mô hiện đại bậc nhất tại Sun World Hon Thom Natural Park và nhà phố thương mại Địa Trung Hải sẽ mở màn đi vào điều hành.

Không khó để mường tưởng dòng luân chuyển khách tới với các căn shophouse Sun Grand City New An Thoi trong khoảng cả ba nguồn: dân cư sống tại công trình, dân cư Phú Quốc, khách vãn lai tới vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói thông thường

Sở hữu vị trí đắc địa kết nối Nam Phú Quốc với toàn đảo lại là điểm tựa cho chuỗi nghỉ ngơi và chuỗi hệ thống vui chơi tiêu khiển, cáp treo ở bờ Tây, Sun Grand City New An Thoi là mắt xích cần thiết trong quần thể ngao du của Sun Group, hứa hẹn là điểm bắt đầu cho một cuộc sống thịnh trị, hoàn hảo tại Nam Phú Quốc.

Nhân thời điểm công bố, nhà đầu tư dành những chính sách vô cùng thú vị cho những chủ nhân tương lai của các căn nhà thị trấn tại đây: Tặng ngay 10% giá trị căn nhà phố; Tặng thêm 1% trị giá căn nhà xã với đối tượng mua hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang; Hỗ trợ mượn tiền đến 50%, lợi nhuận suất 0% trong 24 04 tuần; Và những khuyến mại vượt trội khác.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 18006505

Website: Sungrandcitynewanthoi.vn


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét