TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Stellar Garden giải bài toán tìm căn hộ cao cấp với 3 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Dự án sở hữu chuỗi hệ thống ích văn minh, diện tích mỗi căn trong khoảng 91,2 - 150,3m2, đáp ứng yêu cầu sống ngay trọng điểm Thủ đô, theo nhà đầu tư. 

Theo CBRE, trong năm 2018, căn hộ có quy mô trên 90m2 chiếm giữ điểm hay trong giỏ sản phẩm tung ra thắng lợi. Trong quý một 2018, số căn thuộc phân khúc này tung ra chiếm hữu hơn 50%. Tỷ trọng căn hộ 3 phòng ngủ được thu nạp cũng tăng thêm tương ứng.

Với quy mô dùng lớn, các chuyên gia cho nhân thức, giá nhà sẽ chao đảo trên 3 tỷ đồng, khách hàng là gia đình trẻ, gia đình đa dạng thế hệ thuộc phân khúc trung và thượng lưu. Căn hộ bổ ích thế khi dùng mặt bằng tầm thường, trẻ em, người già chẳng phải chuyển di rộng rãi tầng, an toàn đảm bảo.

Nội khu dự án là hệ thống luôn tiện ích siêu thị, spa, sân vườn, khu tập yoga, gym, khu vui chơi, nhà bóng, công viên cho trẻ em, hầm để xe,... đáp ứng trọn gói nhu cầu của cư dân trong khoảng phương pháp vài bước chân. 

polyad

Công trình tầm thường cư cao cấp Stellar Garden thiết kế gồm 2 nhà cửa cao 28 tầng, đặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Là người ưu tiên bình thường cư cao cấp quy mô lớn, anh Trằn Xuân (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa mua căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, thị xã Thanh Xuân. Có 2 tỷ đồng trong tay, anh Xuân vay thêm ngân hàng một tỷ, thay vì tiếp diễn dành dụm để tìm nhà ở. Anh cho biết, ý định muốn ở gần trung tâm và sớm bình ổn cuộc sống nên quyết định sắm căn hộ 3 phòng ngủ. Anh sẽ kiếm được bàn giao và dọn về ở ngay trong năm 2019.

Các căn hộ Stellar Garden có quy mô trong khoảng 91,2 - 150,3m2. Chiều cao è từ căn là 3,1m, hành lang rộng 2,4m, chiều rộng cửa 1,4m cho môi trường sống và sinh hoạt phổ biến phổ biến khoáng đãng. Chủ đầu tư kiến tạo riêng cửa sổ Bay Window nới rộng tầm nhìn, bổ sung nguồn ánh sáng thiên nhiên và gió cho căn hộ. 

Theo anh Xuân, ưu thế của căn hộ Stellar Garden còn nằm ở việc gắn kết dễ dãi đến các khu vực khác qua cơ sở liên lạc, luôn thể ích đồng bộ tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Chủ đầu tư Stellar Garden giúp các khách hàng như anh È cổ Xuân giảm bớt áp lực vốn đầu tư khi cung cấp lợi nhuận suất, ân hạn nợ gốc 0% trong 12 bốn tuần và trả tiền linh hoạt theo tiến độ.

polyad

Phối cảnh nhân tiện ích tại công trình Stellar Garden nhìn từ trên cao. 

Trở thành cư dân của Stellar Garden, mái ấm anh Xuân có thể trài nghiệm tiện thể ích ngay trong khuôn viên công trình như cảnh quan cây cỏ, đài phun nước, sân chơi cho trẻ em, 2 bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, gym, spa,...Trong khi tòa phổ biến cư là những nơi công cộng đáp ứng yêu cầu học tập, cho con nít phát hành trọn vẹn về thể chất lẫn ý thức. 

Dự án kế thừa những tiện thể ích phổ biến của khu vực như siêu thị nhỏ lẻ Kmart tại Trung Hòa - Nhân Chính, Big C, Vincom Nai lưng Duy Hưng, khu vực ẩm thực dọc tuyến con đường Nai lưng Duy Hưng, Hoàng Minh Giám (các quán đồ Hàn Quốc, hệ thống chuỗi nhà hàng Golden Gate, chuỗi siêu thị thuận tiện Circle K),...

Bảo đảm một môi trường sống cao cấp và an ninh, chủ đầu tư đã trang bị hệ thống bảo kê, camera an ninh hoạt động 24/24, phòng tránh cháy nổ, báo cháy tại từng phòng ngủ, bộ phận điều hành điều hành và khắc phục.

"Đây là ưu thế so với nhà đất, cũng là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định của nhị phi tần chồng chính mình, nhất là khi có người cao tuổi và trẻ bé nhỏ", anh È Xuân nói. 

Stellar Garden kiến tạo gồm 2 tòa tháp cao 28 tầng, tổng 322 căn hộ. 100% căn 3 phòng ngủ là căn góc. Theo nhà đầu tư, dự án đầu tư chuỗi hệ thống phía bên trong chất lượng, từ các thương hiệu nhiều người biết đến như Schneider của Đức, Legrand của Pháp, Clipsal của Úc, Fujitsu (yếu tố hòa), Mitsubishi, Toto (trang bị vệ sinh) của Nhật Bạn dạng. Công trình định vị theo tiêu chuẩn "nhà cao, cửa rộng, cuộc sống giàu sang".

Thành Dương 

Tin tức công trình: 

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh BĐS Weland

Đơn vị phân chia: Grandland, An Phát, Homes real estate, Realhomes

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem tại: bds

Đăng nhận xét