TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

SonKim Land kiếm được giải 'Thương vụ M&A điển hình tại Việt Nam' - VnExpress Kinh Doanh

Hồi 04 tuần 6, đơn vị vận động chiến thắng 121 triệu USD từ các chủ đầu tư quốc tế để phát hành các công trình BĐS cao cấp TP HCM.

Diễn đài M&A vn 2019 vừa diễn ra tại TP HCM hôm 6/8. SonKim Land giành giải thưởng "Thương vụ M&A tiêu biểu 2018-2019". Rộng rãi vụ mua bán hợp tác trước đó và mới nhất các nhà đầu tư gồm EXS Capital, ACA Việt Nam Real Estate LP, Skymont Capital và Credit Suisse chi tiền giúp SonKim Land được bình chọn cao.

Đại diện SonKim Land (cầm hoa đứng giữa) nhận giải thưởng.

Ông Andy Han Suk Jung - thây mặt SonKim Land (đứng giữa hàng trên) kiếm được giải thưởng.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ toạ Hội đồng quản trị SonKim Land cho hay, giải thưởng ghi kiếm được nỗ lực của tổ chức trong hoạt động mua bán vốn quốc tế. Đây là bước đột phá để SonKim Land tiếp diễn sản xuất các dự án cao cấp trong thị phần BĐS hạng sang tại vietnam trong đó có các công trình quy mô lớn, khu kĩ nghệ, khách sạn, nghỉ dưỡng, văn phòng, căn hộ dịch vụ và F&B. Công ty đặt mục tiêu dẫn đầu trong phân khúc hoạt động mua bán cao cấp.

Theo ông Tuấn, sau thành công của 2 lần vận động vốn năm 2013 và 2016, SonKim Land và EXS Capital, công ty giải đáp đầu cơ bậc nhất tại khu vực châu Á, tiếp diễn vận động vốn thành công cho các công trình BĐS cao cấp.

"Sự nhập cuộc của các nhà đầu tư hiện hữu và hấp dẫn được nhà băng đầu tư quốc tế như Credit Suisse chứng tỏ SonKim Land phát triển chiến thắng những dự án chất lượng và tổ chức kinh doanh có phổ quát tiềm năng để phát triển hơn nữa", đại diện công ty khẳng định.

Diễn đàn M&A vn là hoạt động thường niên do Bộ Chiến lược và Đầu tư bảo trợ. Đây là nơi mua bán, san sẻ kinh nghiệm thắng lợi và không may từ thực tế hoạt động M&A thông qua việc bình chọn, phân tích các thương vụ điển hình, góp phần thúc đẩy đầu tư trong và ngoài nước. Năm nay, chương trình thu hút hơn 500 thây mặt doanh nghiệp, quỹ đầu cơ trong nước và quốc tế

Các vụ mua bán nở rộ nhất trong công đoạn 2018-2019 dồn vào một chỗ vào khai thác hoạt động mua bán hơn 96 triệu dân của vietnam, bao gồm đóng gói hàng tiêu xài và bất động sản. Theo số liệu cập nhật tại diễn đài, dự báo năm 2019 trị giá M&A có thể đạt mốc 6,7 tỷ USD.

Tâm Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét