TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

SonKim Land huy động thắng lợi 121 triệu đô la trong khoảng các quỹ ngoại - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị sẽ sản xuất thêm các công trình cao cấp bao gồm bất động sản nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng tại TP HCM.

Công ti Cổ hủ phần BĐS Sơn Kim (SonKim Land) cho nhân thức 121 triệu USD vốn vận động lần này tới từ lực lượng chủ đầu tư EXS Capital, ACA Investments và Credit Suisse AG - chi nhánh Singapore (Credit Suisse).

Trong đó, các nhà đầu tư hiện hữu như ACA Investments và Lemongrass Master Fund (một quỹ đầu tư do EXS Capital quản lý) cam đoan gia tăng vốn đầu tư trong đợt huy động lần này. Đây là lần đầu tư thứ nhì trong khoảng ACA Investments và thứ ba của Lemongrass Master Fund.

Bên cạnh đó, SonKim Land đang là đối tác làm ăn với những chủ đầu tư mới khác trong đợt vận động vốn lần này như Skymont Capital - hàng ngũ quản lý đầu cơ tại châu Á, và Credit Suisse - một trong những định nhạo báng tài chính toàn cầu hoạt động tích cực tại Việt Nam.

Trong khi, Son Kim Investments, công ti mẹ của SonKim Land vẫn tiếp diễn rót vốn để tiếp tục xúc tiến sự phát hành của công ty. Lực lượng chủ đầu tư cùng với Son Kim Investments thực hiện đầu tư bằng cả khí cụ mượn biến đổi và vốn cũ kĩ phần.

Lãnh đạo SonKim Land và các nhà đầu tư quốc tế.

CEO (đầu tiên bên trái) và Chủ toạ HĐQT SonKim Land (thứ sáu từ trái sang) cùng các chủ đầu tư quốc tế.

Với lần vận động vốn này, công ty cho nhân thức sẽ tiếp tục tập trung phát triển các dự án BĐS cao cấp tại Việt Nam, trong đó có bất động sản nhà đất, thương mại và nghỉ ngơi tại TP HCM.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị SonKim Land chắc chắn thành công của đợt huy động 121 triệu đô la lần này lưu lại ngoặt lớn của tổ chức."Chúng tôi ước muốn tiếp diễn khẳng định vị thế của một nhà phát hành BĐS cao cấp hàng đầu tại vn, cùng lúc mở mang buôn bán các dự án BĐS nhà ở, thương nghiệp, nghỉ ngơi có diện tích lớn hơn nữa", ông Tuấn thể hiện sự quan trọng.

Bình chọn về lần rót vốn này, ông Hiroyuki Ono, thành viên sở hữu của ACA Investments cho nhân thức, khoản đầu cơ vào SonKim Land đã tăng hơn 5 lần trong khoảng năm 2016. Lực lượng quản lý dưới sự chỉ đạo của Chủ toạ Nguyễn Hoàng Tuấn và Giám đốc điều hành Andy Han góp phần không bé xíu trong thành công của đợt vận động vốn lần này.

"Chúng tôi rất vui khi góp phần giúp SonKim Land tăng thêm vốn đầu tư cùng chủ đầu tư mới như Credit Suisse. ACA Investments luôn ủng hộ công ty và đợi mong những thắng lợi sắp đến", ông Hiroyuki Ono nói.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm

Công trình The Metropole Thủ Thiêm.

Là công ty đối tác của EXS Capital trong khoảng năm 2013, SonKim Land tiếp tục thực hiện được phổ thông thành công, chắc chắn địa điểm là một trong những nhà phát triển bất động sản bậc nhất tại vn. Đây là lần đầu cơ thứ ba EXS Capital đầu tư vào doanh nghiệp Việt ưng chuẩn quỹ Lemongrass Master Fund.

Ông Eric Solberg, Tổng giám đốc EXS Capital cũng hy vọng có thể giúp SonKim Land thu hút phổ quát nhà đầu tư mới. Trước đây, EXS Capital cũng giúp đơn vị Việt vận động 37 triệu đô la Mỹ vào năm 2013 và 46 triệu đô la Mỹ tham gia năm 2016.

Trong khoảng năm 2013, SonKim Land đã tạo ra hối hả, đạt được các phần quà bất động sản uy tín bao gồm công trình Serenity Sky Villas và The Metropole Thủ Thiêm. Những công trình này đã được vinh danh tại vài giải thưởng uy tín tại vn và quốc tế như "Công trình căn hộ tuyệt vời nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương" và "Công trình căn hộ tốt nhất quả đât" tại lễ trao giải International Property Awards 2018, London, Anh quốc. Công ty cũng đạt giải thưởng "Best Boutique Developer" tại vn và châu Á.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét