TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Siêu công trình nghỉ ngơi 300 ha tại Nha Trang về tay Sunshine Group

Với diện tích gần 300 ha và tổng vốn đầu cơ từng được Hoàn Cầu báo cáo đến 4 tỷ USD thì Diamond Bay Nha Trang được coi là khu resort có quy mô lớn nhất tại khu Nam Nha Trang.

Theo kiến tạo lúc đầu, Diamond Bay Nha Trang sẽ trở thành thị trấn nghỉ ngơi trên biển đẹp và to lớn nhất trong khoảng trước tới nay của vietnam với trên 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục khác như sân golf, trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện, tiệm tạm hóa tiệm tạm hóa tiêu khiển...

Tuy nhiên, tới nay tại Công trình Diamond Bay City, Hoàn Cầu Nha Trang mới xong xuôi được một phần gồm khu condotel (Diamond Bay dự án Condotel Resort), sân golf (Diamond Bay Golf & Villas) và khu Diamond Bay Resort & Spa.

        photo-1

Theo thông tin mới nhất, sau khi về tay Sunshine Group siêu công trình này sẽ có tên mới là Sunshine Diamond Bay. Tổ chức Sunshine Group sẽ phát hành Sunshine Diamond Bay theo mô hình Intergated Resort - quần thể nghỉ ngơi tinh vi 5 sao có hơi hám Venice với kiến trúc Địa Trung Hải.

Sunshine Diamond Bay là công trình bất động sản nghỉ dưỡng thứ 2 tổ chức này tạo ra theo cách thức quần thể nghỉ dưỡng tinh vi 5 sao tại Nha Trang. Lúc trước, Tập đoàn này đã công bố công trình Intergated Resort đầu tiên tại Nha Trang với tên gọi Sunshine Marina Nha Trang Bay trên phố Trần Phú.

Sự xuất hiện của Sunshine Group mang tới kỳ vọng hiện thực hoá góc nhìn của Diamond Bay Nha Trang trở thành thị trấn nghỉ dưỡng trên biển đẹp và to lớn nhất trong khoảng trước đến nay của vn.

Một phần của phân khu 1 dự án Sunshine Diamond Bay.

Được biết, Sunshine Group tiền thân là một nhà tạo ra phần mềm trong hơn 20 năm, hiện  Sunshine Group đã bứt phá đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn.

Cơ quan này đang khai triển hơn 30 công trình chiếm hữu địa điểm đắc địa trải dài trong khoảng Bắc chí Nam, cung ứng cho thị trường hơn 500 căn vi la, nhà phố thương mại phong cách, gần 30 nghìn căn hộ hạng sang và siêu sang. Ước lượng doanh thu gần 80 nghìn tỷ đồng.

Tại Hà Nội doanh nghiệp này được biết đến là chủ đầu tư hàng loạt dự án đắc địa như Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Empire, Sunshine Crystal River, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Golden River.

Tại TPHCM, Sunshine Group cũng là chủ đầu tư các dự án Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia…Ở phân khúc bất động sản nghỉ ngơi, Tổ chức Sunshine hiện đang khai triển nhì dự án Sunshine Marina Nha Trang và Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Tổng thể các dự án nhà đất của Sunshine Group tập trung đầu tư rất mạnh vào nhân tố nhân tiện ích, cảnh quan và công nghệ gồm smart homes, smart living, mô phỏng compound khép kì khôi, đồng bộ với chuỗi nhân thể ích đẳng cấp.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét