TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Shophouse Europe tạo dựng “chính sách vàng” thu hút

Đến hứa hẹn lại lên, những năm gần đây, 04 tuần 8 dương lịch đã biến thành mùa vàng "săn khuyến mãi" của giới đầu cơ bất động sản. Năm nay, cuộc đua kích cầu tiếp tục thành lập ra phổ quát cơ hội thu hút, chả hạn như chính sách đang vận dụng tại dự án Sun Plaza Grand World - Nhà phố thương mại Europe ở Bãi Cháy, Hạ Long.

Cơ hội hãn hữu có

Nhà phố thương mại Europe là phân khu nhà phường mang phong cách châu Âu thuộc tổ thích hợp Sun Plaza Grand World tọa lạc bên bờ Vịnh di sản. Công trình gồm các dãy nhà phố thương mại nằm trên mặt con đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và kết nối thẳng tới tuyến con đường bao biển Bãi Cháy.

Sau 2 04 tuần cao điểm mùa hè với giao dịch nở rộ, ghi kiếm được gần 150 căn được tung ra chỉ trong tháng 6 và 04 tuần 7, Shophouse Europe tiếp diễn bán ra gói khuyến mại thu hút bỏ ra cho đối tượng mua hàng "xuống tiền" trong 04 tuần 8...

Theo đó, độc nhất trong tháng này, chủ đầu tư tìm shophouse tại dự án sẽ được hưởng ngay gói hỗ trợ kinh doanh lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư sẽ được hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm với lợi nhuận suất 0% trong 24 bốn tuần.

Phần đông các giảm giá nói trên đều hướng tới việc tạo điều kiện cho khách hàng có thể sớm khai triển các hoạt động buôn bán phục vụ tại Nhà phố thương mại Europe khi dự án dự định bàn giao từ cuối năm nay. Với gói hỗ trợ buôn bán 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chủ động nguồn tiền để đầu tư cơ sở vật chất vật chất, sẵn sàng nhân công,… triển khai các loại hình phục vụ phù hợp nhằm đón đầu đà tăng trưởng mạnh khỏe hiện giờ của du lịch Hạ Long.

Bên cạnh đó, khuyến mãi lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng chuẩn y chủ đầu tư "chốt căn" ở thời gian hiện nay chỉ cần chờ 4-5 bốn tuần để bắt đầu nhận bàn giao nhà phố thương mại và có khoảng 18 04 tuần kinh doanh kiếm lời mà không chịu bất kỳ sức ép trả nợ, trả lãi nào.

Bước nhảy vọt về cơ sở cũng như vận tốc tăng trưởng du lịch ngạc nhiên của Quảng Ninh những năm qua đã tạo điều kiện để bất động sản ngao du phát hành mạnh khỏe tại Hạ Long. Trong đó, kể từ đầu 2019, Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World cũng như phổ biến công trình tại Bãi Cháy đang lôi cuốn sự ân cần của giới đầu cơ phía Bắc và có thanh khoản tuyệt vời.

Rước "lộc" bốn tuần 8

Bốn tuần 8 trùng với bốn tuần 7 âm lịch hay còn gọi là bốn tuần Ngâu theo dân gian. Dù thế, trên thực tiễn, những năm cách đây không lâu, tâm lý e ngại đàm phán nhà ở trong bốn tuần này đã không còn nặng nài nỉ với giới đầu cơ, khác lạ là với các chủ đầu tư giỏi.

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, việc mua nhà đất chỉ là chế độ tậu - bán, ký cấu kết đồng nên việc thương lượng tham gia tháng nào không ảnh hưởng gì phổ biến đến linh tính.

Nhiều môi giới bất động sản cũng nghĩ là, đối tượng mua hàng nên gạt nhân tố tâm linh để suy nghĩ thực tiễn về các ích lợi thiết thực từ chính sách và giá cả tìm tòa tháp, đất đai một bí quyết có lí. Bởi trong tháng 8, các nhà đầu tư thường tung ra các chế độ giảm giá tốt.

Chi tiết như tại công trình Shophouse Europe, với gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỷ đồng trong tháng 8, chủ đầu tư tậu shophouse tháng này có thể xem như vừa đầu tư đã thu lãi, cùng lúc vẫn dư dả tài chính để đầu cơ tạo dựng siêu thị kinh doanh kiếm lời.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét