TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Shophouse Bach Dang Luxury Residence hội đủ chỉ tiêu mặt bằng kinh doanh - VnExpress Kinh Doanh

Dự án nằm tại khu vực giao thương sôi động của quận Lê Chân (Hải Phòng), đã hoàn thiện cơ bản và bàn giao đợt một trong khoảng cuối bốn tuần 7 mới đây.

Hải Phòng từ lâu nhiều người biết đến là lối vào giao thương của khu vực phía Bắc. Bên cạnh các mô phỏng bán buôn truyền thống, trọng điểm thương mại, nhà phố cũng tạo ra với tốc độ cao, đóng góp thông thường cho dung mạo đô thị Hoa Phượng đỏ. 

Shophouse là thị phần mới nhất xuất hiện trên hoạt động mua bán BĐS Hải Phòng. Item shophouse kiểu mới hòa hợp nhà ở với khu chợ buôn bán thu hút phổ quát đối tượng mua hàng đầu cơ, mới nhất có thể kể đến Bach Dang Luxury Residence tại quận Lê Chân. 

polyad

Bach Dang Luxury Residence cung cấp sản phẩm nhà phố thương mại tại mặt con đường Cầu Niệm. 

Bach Dang Luxury Residence đặt tại số 85 Cầu Niệm. "Với địa điểm đắc địa, dự án tập hợp 3 yếu tố cận thị, cận giang, cận lộ, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng", đại diện nhà đầu tư trình bày dự án. 

Nhờ ưu điểm mặt tiền tầng một rộng và thông thoáng, công trình phù hợp cho các tiểu thương khu vực mở rộng diện tích, thay đổi cơ chế buôn bán truyền thống. Gia chủ cũng có thể cho thuê lại mặt bằng, tạo ra các bách hóa mini, spa, nơi nghỉ ngơi nhỏ bé. 

Nhà phố thương mại Bach Dang Luxury Residence gần siêu thị nhiều người biết đến Hải Phòng như chợ Đôn Niệm, Vĩnh Niệm, Lãm Hà,... tạo vấn đề kiện dễ dãi, thú vị nguồn khách hàng sẵn có. 

Hiện dự án mở bán với chi phí đầu tư từ 3,4 tỷ đồng cho một căn nhà xã, ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Hải Phòng hỗ trợ vay vốn lên tới 80%. "Các tiểu thương sẽ sở hữu căn shophouse đẹp, hoàn thành. Nhà thị trấn vừa là nhà ở vừa có thể kinh doanh hay cho thuê tại khu vực thị trấn sầm uất nhất thị xã Lê Chân", thây mặt nhà đầu tư tính toán. 

Bach Dang Luxury Residence đang trong quá trình hoàn thiện và đã bàn giao đợt một từ cuối 04 tuần 7 năm nay. Theo đơn vị phát triển công trình G5 Invest, khách hàng quan tâm và đặt sắm nhà xã thời điểm này sẽ kiếm được khuyến mãi chiết khấu lên tới 10% trị giá căn hộ (chưa gồm VAT).

 Thành Dương 

Công ty phân chia: Công ty Cũ rích phần AB Land. Hotline: 0963.14.95.95


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét