TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Sau một năm, GoViet làm được gì tại hoạt động mua bán Việt Nam?

Bữa qua (18/8) GoViet đã công ty sự kiện 1 năm hoạt động tại vietnam và cán mốc 100 triệu chuyến xe. Số lượng lái xe của dịch vụ này đã đạt đến con số 125.000.

Hiện giờ, GoViet đang triển khai phục vụ di chuyển bằng xe máy, giao hàng và giao đồ ăn tại Thủ đô và đô thị Hồ Chí Minh. Cũng theo thông báo của phục vụ này, tốc độ vững mạnh của GoViet đang đạt mức 400% số đơn đặt.

Tất nhiên, đây cũng là dịch vụ độc nhất vô nhị trên thị trường không phục vụ ô tô. Hầu hết đối thủ khác trên thị trường kể cả trong khoảng nước ngoài như Grab hay nội địa như Be, FastGo đều khởi đầu từ phục vụ vận chuyển hành khách bằng ô tô với nhiều mức tùy chọn lựa khác biệt trong khoảng xe cao cấp đến xe dân gian hay taxi.

Trong sự kiện này, GoViet đã tuyên bố họ đang dẫn đầu thị trường vn trong ngành giao kiếm được đồ ăn.

Được triển khai ở đô thị Hồ Chí Minh vào bốn tuần 11/2018 và Thủ đô trong khoảng bốn tuần 3/2019, tới nay họ đã tiếp xúc 70.000 nhà hàng, hơn 1 triệu món ăn, phụ vụ hàng trăm nghìn đơn hàng và phát triển từ 25 tới 35% mỗi bốn tuần.

Theo GoViet, họ đã vào vai trò quan trọng trọng việc tạo điều kiện cho hàng chục nghìn công ty đối tác nhà hàng rất nhỏ dại, nhỏ xíu và vừa tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn, mở mang mô phỏng buôn bán, cải thiện thu nhập.

Trước đó vào tháng năm/2019, Grab cũng phát đi thông tin về việc kỷ niệm 1 năm hoạt động dịch vụ giao đồ ăn Grab Food tại vn. Khi đó phục vụ của Singapore thông báo mảng giao đồ ăn đã lớn mạnh 250 lần trong 1 năm.

Sau 7 tháng vận hành họ đã mở mang hoạt động ra 15 tỉnh giấc, thành, thời điểm giao nhàng nhàng chỉ 20 phút và tuyên bố là phục vụ có tốc độ lớn mạnh nhanh nhất vietnam.

Có thể thấy cả 2 dịch vụ nước ngoài đều đang sử dụng triệt để khá tốt điểm mạnh từ hàng ngũ công ty đối tác lái xe máy của bản thân mình, đồng thời cũng sử dụng triệt để được lề thói dùng dịch vụ di chuyển của người dùng khi chỉ cần một ứng dụng nhưng được đáp ứng cả yêu cầu vận chuyển và yêu cầu giao đồ ăn.

Ngoài ra đó đối phương nội trên thị trường hiện thời là Now lại đang dùng ưu thế khác là cơ sở vật chất dữ liệu về các nhà hàng trên mạng xã hội đồ ăn Foody.

GoViet đang đặt chỉ tiêu trở thành siêu Áp dụng, giống với GoJek đang khai triển tại Indonesia. So với Grab, ứng dụng này vẫn còn thua kém khá xa vì kẻ địch đã có cả ví điện tử, phục vụ thanh toán hóa đơn, đặt phòng khách sạn. Bởi vậy vẫn còn đông đảo việc mà GoViet cần làm để giải quyết được mục tiêu trên.

Theo Tùng Linh

BizLIVE


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét