TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Sắp khởi công nơi nghỉ ngơi 4 sao lớn nhất Bình Dương tại Dĩ An

Theo công bố mới nhất từ DCT Group, sắp tới tập đoàn này sẽ triển khai tổ hợp khách sạn 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel có diện tích lớn nhất Bình Dương trong khuôn viên khu phức hợp căn hộ hạng sang Charm City.

Sắp khởi công khách sạn 4 sao lớn nhất Bình Dương tại Dĩ An - Ảnh 1.

Tổ hợp khách sạn Charm Dĩ An Boutique Hotel nằm trong khuôn viên của khu căn hộ hạng sang Charm City.

Được biết Charm Dĩ An Boutique Hotel thuộc Block Charm Diamond - cao 35 tầng với hơn 500 phòng. Với quy mô này, Charm Dĩ An Boutique Hotel là tổ hợp khách sạn 4 sao đầu tiên của Dĩ An và có quy mô hàng đầu tại Bình Dương.

Khác với các khách sạn 4-5 sao tại Tp.HCM hay các địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng được xây dựng để cu lịc vụ khách du lịch, thì Charm Dĩ An Boutique Hotel được xây dựng để cu lịc vụ các chuyên gia nước ngoài cấp quản lý thuê dài hạn theo đơn đặt hàng của hàng trăm các doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP, Viet Sing, Việt Hương.

Mức giá thuê theo dài hạn của các phòng khách sạn tại đây phụ thâṇm ngưỡng 1.200 - 1.500 đô la Mỹ/tháng cho căn 1 phòng ngủ và 1.800 - 2.000 đô la Mỹ cho căn 2 phòng ngủ.

Sắp khởi công khách sạn 4 sao lớn nhất Bình Dương tại Dĩ An - Ảnh 2.

Căn hộ khách sạn của Charm Dĩ An Boutique Hotel.

Cu lịc vụ đối tượng khách hàng dài hạn thuê theo quý hoặc năm theo các hợp đồng đặt hàng sẽ giúp tỷ lệ khai thác của khách sạn gần như đạt 100% vòng vo năm, đơn vị vận hành cũng ít phải tiêu tốn chi phí tìm kiếm khách thuê hàng ngày như các khách sạn phục vụ khách du lịch thông thường trên thị trường.

Theo chia sẻ của đại diện DCT Group, dự kiến đơn vị vận hành Charm Dĩ An Boutique Hotel sẽ là AHS - một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á. AHS đang sở hữu một loạt các thương hiệu nơi nghỉ ngơi như: U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences và Eastin Easy…

Hiện AHS đã xuất hiện tại 20 giang sơn Châu Á, riêng tại vietnam AHS đã điều hành hơn 30 công trình lớn như: The Arena Cam Nhóc, Carava Resort, Hotel Eastin Thủ đô, Hotel Grand World Phú Quốc, Condotel Panorama the arena, Hotel Eastin Sài Gòn, Vũng Tàu Regency…

Là dự án khách sạn 4 sao bậc nhất Bình Dương, Charm Dĩ An Boutique Hotel được đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn trên không rộng gần 500 m2. Trên độ cao hơn 100 m, nhà đầu tư DCT Group gây tuyệt vời khi phát hành tổ phù hợp Sky Garden liên kết Chill Bar và các nhà hàng đa đẳng cấp trên đỉnh tòa nhà tại Charm City.

Khu Chill Bar, nhà hàng trên cao tại Charm Dĩ An Boutique Hotel đều chiếm hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, hướng về Landmark. Các phòng họp, khu Ballroom, nhà hàng, quán café, sảnh đón cao cấp, phòng thiền thư giãn, trên hè phố trẻ em cũng được đầu tư đồng bộ tại khách sạn này.

Được biết, tổ hợp khách sạn Charm Dĩ An Boutique Hotel nằm trong khuôn viên của khu căn hộ hạng sang Charm City. Khu phức hợp này gồm 3 block căn hộ cao cấp Charm Sapphire, Charm Ruby và Diamond có diện tích hơn 2.000 căn hộ và phòng nơi nghỉ ngơi. Đây là khu phức hợp căn hộ hạng sang đầu tiên của Dĩ An.

Sắp khởi công khách sạn 4 sao lớn nhất Bình Dương tại Dĩ An - Ảnh 3.

Điểm nổi bật của Charm City là có Vincom Plaza quy mô 6 tầng trong khuôn viên.

Charm City thu hút giới đầu tư khi là công trình có đại trung tâm thương mại Vincom Plaza trong khuôn viên. Hiện nay Vincom Plaza Dĩ An đã xây dựng lên tầng 6, sẽ khai trương vào quý 4/2019 với: hai tầng thời trang trung cao cấp, hai tầng ẩm thực với hàng chục nhà hàng đa đẳng cấp, hai trạm xe buyt tiêu khiển tân tiến cho con trẻ và bạn teen, rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 1.500 m2, siêu thị VinMart, siêu thị nhỏ lẻ điện máy VinPro, chuỗi cửa hàng cà phê - trà sữa và khu xã shophouse sầm uất.

Sắp khởi công khách sạn 4 sao lớn nhất Bình Dương tại Dĩ An - Ảnh 4.

Công trình Charm City đem tới không gian sống như resort giữa lòng Dĩ An.

Ngoài Vincom Plaza, chủ đầu tư công trình Charm City còn thẳng tay chi gần trăm tỷ để phát triển chuỗi luôn thể ích cao cấp như: tổ thích hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000m2, khu hồ bơi tràn có quy mô gần 500m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng 500m2.

Ở thời điểm hiện tại, Charm City đang là dự án hút nhiều nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Biên Hòa và Tp.HCM. Trong sự kiện báo cáo khu tinh vi Charm City ra thị trường ngày 21/7 cách đây không lâu đã lôi cuốn gần 1.500 nhà đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra thị trường.

Theo thông tin từ nhà đầu tư, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn cục số căn hộ bung ra đợt một của dự án đều đã có chủ nhân. Hiện tại, DCT Group tiếp diễn công bố ra thị trường block Charm Ruby - đây là đợt ra hàng cuối cùng của Charm City.


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét