TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Sân bay Long Thành thúc đẩy bất động sản Đồng Nai tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

Rộng rãi doanh nghiệp tiên phong chi tiền vào hoạt động mua bán vùng ven TP HCM nhằm đón đầu tiềm năng tăng trị giá trong khoảng động lực cơ sở vật chất.

Động lực phát triển trong khoảng cơ sở vật chất

Với tổng mức đầu tư 336.630 tỷ đồng (tương đương hơn 16 tỷ đô la) trên quy mô đất 5.000ha, Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành là một trong những công trình cơ sở vật chất liên lạc cần thiết nhất cả nước hiện giờ. Nằm ở địa điểm trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là vị trí kế hoạch khu vực Đông Nam Á, trường bay Long Thành có ý nghĩa về mặt kinh tế và góp phần nâng tầm vị thế tổ quốc.

Phi trường Long Thành dự định khởi công tham gia năm sau và khai thác vào năm 2025, khuyến khích lớn cho phát triển kinh tế. Nhà cửa cũng được cho là giúp Việt Nam gia tăng sức lôi cuốn dòng vốn quốc tế, thú vị các đơn vị nước ngoài từ khắp các ngành cũng như tăng thêm lượng du khách tới với khu vực phía Nam.

Trong giai đoạn 1, sân bay Long Thành sẽ được xây dựng một đường cất hạ cánh và một nhà ga hành khách, công suất 25 triệu hành khách/năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn/năm, tiến độ khai thác 2025.

Phối cảnh phi trường Long Thành, trong công đoạn một phi trường sẽ được xây đắp một trục đường cất hạ cánh và một nhà ga hành khách, công suất 25 triệu hành khách một năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn một năm, dự định khai thác tham gia năm 2025.

Tiềm năng của bất động sản Đồng Nai

Các chuyên gia nhận định, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự sản xuất hăng hái của các ngành nghề gồm bất động sản, ngao du, nơi nghỉ ngơi - tạm cư, kĩ nghệ, dịch vụ... Công trình được hy vọng sẽ phát triển sự bứt phá mạnh mẽ cho thị trường BĐS Đồng Nai cũng như toàn vùng kinh tế trọng tâm phía Nam. 

BĐS Đồng Nai tiếp tục hút đầu tư (Nhờ chị Tuyết Anh viết bài Aqua city) - 1

Phối cảnh khu thị trấn sinh thái Aqua City quy mô hơn 100ha của Cơ quan Novaland tại Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong khoảng những năm 2015, khi đề án xây dựng trường bay Long Thành được ưng chuẩn, một số công ty tiên phong đã nhập cuộc khai thác hoạt động mua bán Đồng Nai. Tới nay, thiên hướng này vẫn tiếp diễn theo đà hoàn thành cơ sở cơ sở vật chất khu vực. song song, dòng chuyển dịch công phu từ nước ngoài cũng như các thị trấn lớn trong nước về khu vực vùng ven TP HCM cũng góp phần đẩy yêu cầu nhà ở tại Đồng Nai lên cao. 

Một trong những công trình nổi bật tại Đồng Nai hiện là Aqua City do Novaland đầu tư và sản xuất. Dự án tọa lạc tại trọng tâm gắn kết giao thông đến TP HCM và các tỉnh phụ cận khi nằm trên trục đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), sát Quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Dự kiến sau khi Hương Lộ 2 xong xuôi kết nối vào cao tốc, chỉ cần khoảng hơn 15 phút để đến phi trường Long Thành.

BĐS Đồng Nai tiếp tục hút đầu tư (Nhờ chị Tuyết Anh viết bài Aqua city) - 2

Phối cảnh công trình Aqua City xung quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các kênh rạch.

Có quy mô lên tới hàng trăm hecta, dự án được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong với tổng chiều dài hơn 20km. Aqua City có vừa đủ luôn thể ích văn minh và đa dạng vật phẩm gồm đất nền, shophouse, nhà phường, biệt thự đơn lập, vi la song lập và biệt thự cỡ lớn.

Với ý nghĩa kế hoạch của phi trường quốc tế Long Thành, các chuyên gia phản hồi, hoạt động mua bán bất động sản Đồng Nai sẽ phát huy tiềm năng tăng trưởng mạnh bạo trong tương lai. 

Minh Anh


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét