TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Rộng rãi khuyến mại cho khách mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City - VnExpress Kinh Doanh

Khách sắm nhà ngay trong bốn tuần 8 này sẽ hưởng mức chiết khấu trong khoảng 3-8% trị giá thích hợp đồng, thời cơ sở hữu oto Honda City và hưởng lợi nhuận suất 0%.

Phố thương nghiệp Hoa Châu thuộc công trình Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán cuối 04 tuần 7 vừa mới đây. Trong sự kiện này, hàng chục căn shophouse nhì mặt tiền được giao dịch chiến thắng.

San sẻ lý do, vị đại diện cho hay ngoài lợi thế nội tại, công trình thú vị thị trường bởi hàng loạt các chế độ khuyến mại lôi cuốn mà chủ đầu tư dành tặng riêng cho khách hàng trong bốn tuần Ngâu, trong đó có chương trình "Săn nhà Hoa Châu - Lộc vàng khuyến mãi".

Theo đó, trong khoảng 1/8 tới 31/8, khách hàng sẽ nhận khuyến mại lên đến 3% giá trị căn hộ. Ngoài ra đó, khi quyết định chiếm hữu nhà phố thương mại hai mặt tiền tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ kiếm được thêm voucher "đặc quyền chiếm hữu nhà phố thương mại"; chiết khấu lên đến 5% giá trị căn hộ khi mua theo nhóm và thời cơ bốc thăm may mắn siêu xe Honda City cùng hỗ trợ lãi suất 0% đến hết ngày 31/12/2019. Đối tượng mua hàng thanh toán sớm trong bốn tuần Ngâu sẽ kiếm được mức chiết khấu 8% giá trị căn hộ trong khoảng chủ đầu tư.

Phối cảnh Eurowindow Garden City

Phối cảnh Eurowindow Garden City.

Tọa lạc ngay trục chính khu thị trấn Eurowindow Garden City, kế bên trọng điểm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, cư dân xã đêm Hoa Châu tiện lợi chuyển động và giao thương đến các khu vực lân cận.

Tổng thể các căn shophouse nhị mặt tiền tại đây thiết kế theo đẳng cấp châu Âu đơn giản nhưng quý phái. Theo nhà đầu tư, xã đêm Hoa Châu hòa hợp cùng những nét cổ truyền, rực rỡ của hàng nghìn chiếc đèn lồng đủ hình dáng, màu sắc khác nhau đã tạo nên một không gian lung linh kì ảo vào mỗi dịp cuối tuần.

Phối cảnh một góc phố đêm Hoa Châu tại dự án.

Phối cảnh một góc thị trấn đêm Hoa Châu tại dự án.

Với chiều dài 442,7m, khu thị trấn đêm Hoa Châu tụ họp vừa đủ mọi cửa hàng, nhãn hàng. Từ những dãy hàng phong cách của các nhãn hiệu lớn cho tới chuỗi nhà hàng, cà phê tiến bộ; khách vãn lai không chỉ được bán buôn thỏa thích, thưởng thức ẩm thực phong phú mà còn được tham gia nhiều hoạt động các con phố phố thu hút như không ô ăn quan, khiêu vũ dây, đá cầu, cosplay, thả đèn trời.... Nhà đầu tư kỳ vọng đây là chốn dừng chân cho du khách mỗi khi có cơ hội đến Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Thông tin chi tiết công trình Eurowindow Garden City tìm hiểu tại:

Website:

Công ty phân phối chính thức

Đất Xanh Miền Bắc: 0917 665 151

Mland: 0919 282 338

Alohomes: 0961 146 333

An Hưng thịnh Vượng: 0979 280 033


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét