TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Rời xa nhà ống để lên bình thường cư - khuynh hướng mới phù hợp thời

Người địa phương đô thị ngày một có thiên hướng rời bỏ nội đô, nhà ống để sống ở ngoại vi. Những khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ xây đắp, giá thành hợp lý với tầm nhìn xanh giá trị cao được chọn lựa phổ biến hơn cả.

Nói không với nhà ống

Phương pháp đây dăm năm ví như như người nào đó có hạn độ năm bảy tỷ mà chọn phổ biến cư cao cấp thay vì mua nhà ống ở nội thành cam kết sẽ bị đồng đội, người thân khuyên can. Tâm lý tìm nhà phải là nhà đất, kể cả nhà ống trong các con ngõ chật chội đã ăn sâu tham gia mỗi người dân đô thị.

Lý giải cho hiện tượng này, đa dạng chuyên gia phân tách thị trường BĐS đều nghĩ rằng ngoài nhân tố tâm lý, việc các phổ biến cư hạng sang không thực sự đạt chuẩn và thiếu các một thể ích cũng làm người dùng nhà mất niềm tin và không sẵn sàng "rời nhà ống lên tầm thường cư cao cấp".

Dĩ nhiên, tình hình đã đổi mới khi mới đây, rộng rãi ông lớn BĐS đã "mạnh tay" đầu cơ tham gia nhân thể ích và cảnh quan, thiết kế nên các khu thành phố sinh thái đẳng cấp, đích thực đáng sống.

Tiên phong trong phong trào "giải tỏa sức ép đô thị nén" này là chủ đầu tư Khu thị trấn Ecopark.

Với ưu thế quỹ đất, Tổ chức Ecopark đã dành hơn một thập kỷ để kiến tạo nên một vùng đất với hơn 100 ha cho cảnh quan và số lượng cây cỏ lên đến hơn 1 triệu cây. Tại đây, ở dọc đường, hồ nước được quy hoạch trải đều khắp các phân khu. Con trẻ được thoải thích chơi đùa giữa môi trường xanh, hòa bình tìm hiểu quả đât tự nhiên bao la thú vị xung quanh.

Những giá trị triệu đô

Một chuyên gia địa ốc có tiếng trong đánh giá về thị trường bất động sản 6 bốn tuần đầu năm và dự đoán 6 bốn tuần cuối năm cho nhân thức, trước đây, khi tò mò một dự án căn hộ phổ biến cư, khách hàng sẽ mày mò về giá, quy mô, địa điểm thì hiện nay, yếu tố item chất lượng mới là quan trọng. Làn sóng rời bỏ nội thành để sống thoải mái hơn ở những khu thị trấn sinh thái ngoại vi đang rất khỏe mạnh và chỉ những nhà đầu tư lớn, uy tín, đã đầu tư bài bản trong khoảng rất lâu mới "đón" được làn sóng này.

Như khu thị trấn Ecopark, ban sơ, chủ đầu tư "xây trước" những phân khu dân gian nhưng sau đó phát triển các dòng item từ trung lưu tới hạng sang để thu hút giới trung lưu đến giới siêu giàu. Sự nhiều chủng loại đó làm Ecopark trở thành một khu thị trấn tinh vi hoàn chỉnh, nơi người dùng bỏ tiền tìm một mét vuông nhà nhưng tận hưởng gần 5m2 nhân thể ích, nhân tố mà không khu thị trấn nào ở miền Bắc có thể khó khăn.

Dòng item tiêu biểu của Ecopark bỏ ra cho giới trung lưu có trong tay mức độ 5 - 6 tỷ đồng đang "nóng" nhất hiện nay chính là Aqua Bay Sky Residences.

Những căn hộ tại đây sở hữu vị trí trung tâm tấp nập với điểm đặc sắc tầm nhìn sân golf - vịnh thủy hi hữu có. "Một căn hộ có thể nhìn xuống sân golf rộng lớn hay vịnh hồ cả trăm ha như Aqua Bay Sky Residences sẽ chẳng bao giờ có ở nội đô Thủ đô, đó chính là giá trị ngày càng tăng cho các căn hộ tại phân khu này", anh Sơn Nguyễn, một nhà phân tách, môi giới bất động sản san sớt.

Không chỉ có góc nhìn đẹp, khu căn hộ còn được "tích phù hợp" một hệ thống nhân thể ích 5 sao bỏ ra dân cư như: hệ thống bể bơi kiến tạo theo tiêu chuẩn resort 5 sao; liên lạc nội khu dễ dàng, bình an; các cơ sở giáo dục nội khu chuẩn quốc tế được quy hoạch từ cách đi bộ, rạp chiếu phim CGV và quần thể vui chơi tiêu khiển, ẩm thực ngay khối đế các nhà cửa.

Đặc biệt, nhà đầu tư đã dồn tâm huyết thiết kế nên Trạm xe buyt Hồ Thiên nga - khu vui chơi sinh thái ven vịnh thủy với sân chơi phiêu bạt đẳng cấp Nhật Bạn dạng trước tiên tại vietnam - một môi trường thư giãn, vui chơi với tự nhiên phong cách mà chưa khu thành phố nào có được.

Thông báo của CBRE vietnam vừa qua cũng cho thấy, trong 6 tháng qua, hoạt động mua bán ghi kiếm được xu hướng tăng nhanh về giá nhà riêng tại các quận ngoài trọng điểm, so với các thị xã trong trọng điểm. Một nghiên cứu độc lập trong khoảng giới đầu tư BĐS "hé lộ": cùng với làn sóng nhà đất vùng ven tăng giá thì các căn hộ hạng sang trong các khu thành phố lớn, giàu luôn tiện ích như Ecopark cũng có biên độ và tiềm năng tăng giá rất tích cực.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 083 355 5569.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét