TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Ra mắt dãy nhà phố thương mại cuốn hút nhất Sun Plaza Grand World Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Shophouse L'Opéra thuộc phân khu Europe tọa lạc cạnh quảng trường Carnival Plaza, nối thẳng ra Bãi Cháy, công bố thị trường trong khoảng tháng 8.

Tiếp nối thắng lợi của tiểu khu Élysée và Silk Road với 90% giao dịch hoàn thành, chủ đầu tư Sun Plaza Grand World tiếp diễn mở bán hoạt động mua bán tiểu khu shophouse cuối cùng của phân khu Nhà phố thương mại Europe là L'Opéra.

Tiểu khu L'Opéra gồm 72 căn nhà thị trấn thuộc 4 block cá biệt. Mỗi căn xây đắp trên diện tích từ 120-237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng 572-1.134m2.

Những căn shophouse thuộc tiểu khu này ngoài việc tiếp giáp mặt đường Hạ Long sầm uất, còn chiếm hữu vị trí khác biệt trên trục các con phố rộng 10,5m nối thẳng ra bãi tắm Bãi Cháy, kề sát với quảng trường Sun Carnival Plaza. Quảng trường biển rộng tới 13ha, là một trong những quảng trường bao la và tiến bộ nhất Việt Nam.

Cho nên, L'Opéra hứa hứa không chỉ đón dòng khách lớn tham quan mà còn tụ hội chuỗi sự kiện nghệ thuật, lễ hội diễn ra tại tổ phù hợp Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza hay cung đường bao biển Bãi Cháy.

Phối cảnh tiểu khu LOpera nằm cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sun World

Phối cảnh tiểu khu L'Opera nằm cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza, khu phức tạp nghỉ ngơi Sun Wolrd Halong.

Lấy cảm hứng trong khoảng những bản nhạc kịch kinh điển của đô thị Vienna (Áo), tiểu khu L'Opéra là nơi diễn ra hàng loạt hoạt động âm nhạc, nghệ thuật và những mô phỏng buôn bán giải trí nở rộ, sáng tạo.

Tại đây, chuỗi hệ thống cảnh quan phong cách với những góc thị trấn, đài phun nước, các bức tượng nghệ thuật sẽ là nơi chạm mặt giao lưu và trình diễn của nghệ sỹ, ban nhạc các con phố phố, thiết kế không gian âm nhạc, vũ hội quý phái, rộn rã.

Không gian đa sắc màu tại L'Opéra hứa hẹn lôi cuốn thị phần khách ngoại cao cấp qua Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long. Hoa phượng đỏ tàu tân tiến chỉ bí quyết tiểu khu 5 phút tài xế. Trong 6 04 tuần đầu năm, Hoa Phượng đỏ đã đón 40.000 lượt khách, chiếm giữ gần 30% lượt khách quốc tế đến vietnam bằng các con phố tàu biển.

Dòng khách cao cấp tới Hạ Long bằng các con phố tàu biển hay phi trường Vân Đồn cũng là nhóm đối tượng mua hàng tiêu chí mà nhà phố thương mại tại L'Opera hướng tới trong mai sau. Trong đó, buôn bán nhà hàng, quán cà phê ha ycác phục vụ tiêu khiển, thư giãn hứa hứa hẹn mang về nguồn thu lớn cho chủ chiếm hữu shophouse.

Với địa điểm đắc địa cho phép tiếp xúc dòng khách du lịch lớn, tiếp xúc trong khoảng mọi hướng ở Hạ Long, tiểu khu L'Opera là một trong những chọn lựa tiết kiệm cho chủ đầu tư ưa thích "khuynh hướng hai trong một" với mục tiêu vừa nghỉ dưỡng vừa buôn bán hoặc cho thuê linh động.

nhà đầu tư có cơ hội nhận gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 2 tỷ đồng Đầu tư shophouse tại LOpera trong tháng 8,

Một góc quang đãng cảnh nhìn từ nhà phố thương mại L'Opéra với tầm nhìn hướng ra biển và quảng trường. Website: sunplazagrandworld.com.  Hotline: 0935205858.

Khuyến mãi chưa từng có từ nhà đầu tư

Tiểu khu L'Opéra công bố thị trường với rộng rãi giảm giá lớn, bao gồm gói hỗ trợ buôn bán lên đến nhị tỷ đồng, vận dụng trong 04 tuần 8. Đây là giảm giá chưa từng có đối với các item của Shophouse Europe và cả tổ thích hợp Sun Plaza Grand World, cùng với chế độ hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 04 tuần đối với khoản vay lên tới 70% giá bán tiếp diễn duy trì.

Với chế độ bán hàng khuyến mãi trên, nhà đầu tư chỉ cần chi 30% vốn ban sơ và chờ tới thời điểm bàn giao cuối năm nay là có thể đưa nhà phố thương mại đi vào hoạt động, kinh doanh đón đầu mùa hè năm sau mà không phải chịu bất kỳ áp lực tài chính nào trong suốt 18 tháng sau đó.

Đối với chủ đầu tư có góc nhìn dài hạn, triển vọng vững mạnh của BĐS ngao du Hạ Long là cơ sở vật chất để chủ shophouse chuyển nhượng sinh lời.

Nhằm tái hiện "châu Âu thu bé dại" tại Vịnh Hạ Long, Nhà phố thương mại Europe hình thành với ba tiểu khu lấy ngẫu hứng từ thủ đô Vienna nước Áo, bao gồm Silk Road, Élysée và L'Opéra. Trong đó, tiểu khu Élysée và Silk Road đã thương lượng đến 90%. Tiểu khu L’Opéra là cơ hội cuối để nhà đầu tư sở hữu môi trường kiến trúc châu Âu lạ mắt, với tiềm năng buôn bán sinh lời dài lâu tại vịnh di sản.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét