TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Nữ hành khách thóa mạ nhân viên phi trường bị phạt 200.000 đồng

Chiều tối 22/8, can hệ tới vụ nữ hành khách thóa mạ viên chức bình yên tại sân bay Tân Sơn Nhất , Hoa phượng đỏ vụ hàng không Tân Sơn Nhất cho nhân thức tập đoàn tính năng đã ra quyết định xử phạt người này với số tiền 200.000 đồng.

Theo đó, tính danh nữ hành khách được xác định là Lê Thị Nhân hậu, bay chuyến VN248 chiều TP.HCM đi Thủ đô tham gia ngày 11-8 vừa qua. Theo tin tức từ tin báo, bà Nhân từ hiện đang là cán bộ của Đội CSGT - Đơn côi tự - Phản ứng với tốc độ cao Công an huyện Đống Đa (Thủ đô).

Nữ hành khách thóa mạ nhân viên sân bay bị phạt 200.000 đồng - Ảnh 1.

Nữ hành khách thóa mạ nhân viên sân bay .

Khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, bà Thánh thiện khiến cho giấy tờ chuyến bay. Sau khi đã gửi bốn kiện (57 kg) đủ tiêu chuẩn miễn cước (tổng kg miễn cước ba khách là 60 kg) thì bà này tiếp diễn đòi hỏi viên chức cho gửi thêm một vali 8 kg nữa. Nhân viên sân bay đã từ chối và đề xuất bà Hiền đức chuyển hàng từ nước ngoài về chiếc vali trên.

Đáp lại, bà Thánh thiện không phù hợp tác và có hành vi to tiếng với viên chức trường bay. Sau khi thu được thông tin, Đội an toàn lẻ loi tự có mặt, yêu cầu hành khách trên hợp tác.

Lúc này, bà Hiền khô tiếp tục to tiếng và có hành vi chống đối lực lượng bình yên trật tự bằng việc xô đẩy, gây thương tích đối với viên chức bình an hàng không.

Tổ chức công an đã lập biên bạn dạng xử phạt bà Hiền lành 200.000 đồng theo điểm b khoản 1 yếu tố 5 Nghị định 167 về hành vi gây mất trơ khấc tự ở khu vực cảng.

Lúc trước, mạng xã hội Facebook đăng vận tải đoạn clip cho thấy nữ hành khách đang dẫn theo con nhỏ dại lớn tiếng chửi rủa, xúc phạm nữ nhân viên, gây náo loàn cả khu vực tham gia cổng làm phổ quát khách hàng phải chờ đợi. Mặc dầu được các hành khách và nhân viên phi trường can ngăn, người thiếu phụ này vẫn tiếp tục lớn tiếng.

"Xúc phạm là chuyện chung... Con tôi nhỏ tuổi như thế, giờ phải bế lên trên cầu thang tôi đi khiến cho sao được", nữ hành khách nói trong đoạn clip. Cực điểm, khi nữ viên chức đáp lại, dù chưa kịp nói hết câu: "Do thái độ của chị..." người đàn bà  này càng sỉ nhục gay gắt hơn nữa.

Khi được các viên chức bình an nhắc nhở, yêu cầu tĩnh tâm nữ hành khách vẫn tiếp tục giữ thái độ bất phù hợp tác, tranh cãi, chửi rủa lớn tiếng. Sau khi clip sinh ra trên mạng xã hội Facebook, phổ quát người đã bày tỏ sự không ưng ý với thái độ của nữ hành khách trên.

Theo V.Long - T.Phan

Quy định TPHCM


Xem tại: bds

Đăng nhận xét