TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Những điểm nhấn của tiểu khu L'Opéra tại Shophouse Europe Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Tiểu khu sở hữu kiến trúc Áo, kề bên quảng trường lớn, biến thành môi trường của các hoạt động giao lưu, trình diễn nghệ thuật, buôn bán phục vụ.

Những đại lộ sắm sửa dọc bên quảng trường đã trở thành biểu trưng của nhiều thị trấn ngao du trên thế giới. Bộ đôi quảng trường - phố buôn bán được nhiều chủ đầu tư trên quả đât vận dụng khi kiến tạo các khu nghỉ ngơi, điểm đến ngao du.

Tiểu khu LOpera nằm bên cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza

Tiểu khu L'Opera nằm bên cạnh quảng trường Sun Carnival Plaza.

Tại Hạ Long, Sun Carnival Plaza - quảng trường biển rộng 13ha tại Bãi Cháy được kỳ vọng biến thành điểm đến thu hút du khách của đô thị, là nơi diễn ra các lễ hội như Carnaval Hạ Long, Sun Dance Festival. Nơi đây còn sẽ trở thành khu vực dạo chơi thư giãn, xem trình diễn nhạc nước mỗi tối cho người dân địa phương.

Song hành cùng Sun Carnival Plaza, phường buôn bán kế cạnh cũng đã hiện ra với sự hiện ra của tổ phù hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World, trong đó nổi trội có phân khu Shophouse Europe. Tại Nhà phố thương mại Europe, L'Opéra là tiểu khu độc nhất vô nhị đặt cạnh quảng trường. Công trình mang trong mình nét kiến trúc Áo đặc trưng.

"Tại đây sẽ sớm sinh ra các chuỗi nhà hàng, cà phê thanh lịch, nơi doanh nghiệp các bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật. Bộ đôi Sun Carnival - L’Opéra hẹn hẹn sẽ mang đến điểm thu hút mới cho diện mạo phường biển, tạo cú hích đáng kể cho du lịch Hạ Long trong thời điểm tới", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

L’Opéra sở hữu vị trí thuận lợi.

Tiểu khu L’Opéra chiếm hữu vị trí tiện lợi đón dòng khách vãn lai.

Cùng với ưu điểm là tiểu khu độc nhất vô nhị của Shophouse Europe nằm cạnh quảng trường, L'Opéra sở hữu ưu thế về vị trí đối với vật phẩm nhà phố thương mại tại thị trấn du lịch. chậm triển khai là vừa tiếp giáp mặt tuyến đường Hạ Long, song song nằm ngay trục tuyến đường rộng 10,5m nối ra bãi tắm Bãi Cháy. Tại vị trí này, tiểu khu dễ ợt thu hút nguồn khách cao cấp liên tiếp cập bến tại Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long trên những du thuyền hay những du khách xuống phi trường Vân Đồn và nhanh lẹ ghé đến Hạ Long qua chuỗi hệ thống cao tốc tiến bộ.

Tiểu khu L'Opéra sẽ tiếp cận dòng khách đổ về quần thể ngao du Bãi Cháy để tắm biển, đi tour vịnh hay tham gia các lễ hội ở quảng trường... khi đến đây các chương trình nghệ thuật, trình diễn đường xã trong khuôn viên dãy thị trấn được công ty.

Trục đường rộng 10,5m kết nối LOpéra và bãi tắm Bãi Cháy.

Trục đường rộng 10,5m kết nối L'Opéra và bãi tắm Bãi Cháy.

72 căn nhà xã tại tiểu khu dự kiến hoàn thành, bàn giao trong khoảng cuối năm nay. Theo thây mặt chủ đầu tư, công trình đang trong quá trình cao điểm, đón nhận sự niềm nở của các nhà đầu tư, nhất là những đối tượng mua hàng có ý định buôn bán đón đầu mùa hè 2020. Trong 04 tuần 8, khách hàng sắm sản phẩm trong tiểu khu sẽ kiếm được gói hỗ trợ kinh doanh tới 2 tỷ đồng trong khoảng chủ đầu tư.

Bên cạnh, chủ đầu tư khai triển chế độ hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 bốn tuần cho khoản mượn đến 70% giá niêm yết. Chủ đầu tư bỏ 30% vốn lúc đầu và hy vọng khoảng 4-5 bốn tuần để nhà phố thương mại đi tham gia hoạt động buôn bán.

Bảo An


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét