TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Những "con rồng BĐS" trỗi dậy dịp cuối năm tại thị trường Đông Bắc

Đầu năm 2019, hoạt động mua bán BĐS phía Bắc, khác lạ là khu vực Đông Bắc chứng kiến đà phát triển chóng mặt tại các tỉnh giấc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên… Theo đà phát hành đó, hoạt động mua bán này sẽ tiếp diễn khởi sắc dịp cuối năm, đặc biệt tại các thức giấc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam…

Các chuyên gia đánh giá đây đều là những "điểm hot" của thị trường khi nhiều ông lớn bất động sản nhất tề rót vốn đầu cơ, cho thấy khu vực này như một "mỏ quà" để khai hoang BĐS với những tiềm năng khai thác buôn bán, thương nghiệp và du lịch.

Đây cũng là những thị thành có vận tốc vững mạnh kinh tế - chính trị - văn hóa và thị trấn hội luôn duy trì ở mức cao và được đánh giá là có nhiều tiềm năng đầu cơ khai thác.

Kiếm được thấy ý định của khách hàng và giới đầu cơ đang quan tâm tới tiềm năng của thị trường BĐS Đông Bắc, Hải Phát Land, công ty buôn bán và phân chia bất động sản uy tín và có thương hiệu lâu năm, quyết định tổ chức Sự kiện Thúc đẩy Thương mại và Đầu cơ bất động sản 2019 tại Cung Quy hoạch Kiến trúc Bắc Ninh, Đô thị Bắc Ninh.

Sự kiện được đơn vị vào các ngày 24 và 25/08/2019, với sự bảo trợ và kết nối của Hội môi giới bất động sản Việt Nam. Đây là sự kiện BĐS lớn nhất vùng Đông Bắc vietnam với sự góp mặt của hơn 15 công trình bất động sản đang được săn đón trên hoạt động mua bán, nhiều chủng loại về loại hình và giá bán.

Các dự án nổi trội được đánh giá sẽ tạo nên "cơn sốt" tại sự kiện có thể kể tới như Khu thành phố Dĩnh Trì (Bắc Giang), Garden House (Bắc Ninh), Khu thị trấn Him Lam Green Park (Bắc Ninh), River Silk City Hà Nam, Crown Villas (Thái Nguyên), Hạ Long Sunshine, Việt Lặng Lakeside (Bắc Giang)… 

Đây đều là những công trình được phổ quát đối tượng khách hàng và giới đầu cơ xem xét đến trên hoạt động mua bán bất động sản vùng Đông Bắc.

Sự kiện là cơ hội đầu tiên và duy nhất tại Bắc Ninh để đối tượng mua hàng sở hữu hơn 1.000 sản phẩm BĐS hấp dẫn. Thêm vào đó, 100% đối tượng mua hàng tham gia sự kiện sẽ đều thu được vàng từ Ban Công ty, tổng giá trị tiến thưởng tặng lên đến 400 triệu đồng.

Khác lạ, mỗi khách hàng khi đặt chỗ thắng lợi tại sự kiện sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng, cùng lúc có cơ hội trúng xe máy Piagio Liberty 2019 giá trị 50 triệu đồng.

Hình như, các đơn vị phân chia khi tham gia chương trình cũng sẽ có thời cơ kiếm được phần nhiều vàng có giá trị.

Với quy mô lớn và các hoạt động chất lượng tốt, sự kiện hứa hứa hẹn sẽ trở thành điểm chạm mặt, giao thương mới cho các dự án, chủ đầu tư và các nhà phân chia.

Trong phạm vi sự kiện, khách hàng còn được lắng nghe san sớt, trả lời từ giới chuyên gia về cơ hội đầu tư và các lợi thế khi đầu tư tham gia BĐS, những thông tin về hoạt động mua bán bất động sản trong 6 tháng cuối năm, khuynh hướng tạo ra bất động sản của các khu vực.

Tin tức cụ thể:

Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư và Buôn bán BĐS Hải Phát – Hải Phát Land

Hội sở: Tầng 2, Tổ thích hợp TMDV và nhà ở The Pride - khu đô thị mới An Hưng Q. Hà

Đông - TP. Hà Nội

Website: haiphatland.com.Việt Nam

Hotline: 0978 294 969


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét