TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Những chú ý khi đầu tư vào bất động sản nghỉ ngơi - VnExpress Kinh Doanh

Người dùng nên chọn nhà đầu tư mạnh về vốn đầu tư, công trình có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, tiềm lực khai thác tốt, chế độ bán hàng thú vị.

Các chuyên gia đánh giá du lịch vn đang trên đà tạo ra mạnh, nhu cầu nghỉ ngơi theo đó tăng cao. Để đáp ứng lượng lớn du khách thì cơ sở vật chất cơ sở vật chất, chuỗi hệ thống tạm cư cần được nhiệt tình và sản xuất giống hệt. Đây cũng là thời cơ bỏ ra cho các nhà đầu tư, kích thích sự phát triển của BĐS nghỉ ngơi.

Theo trải nghiệm của các nhà đầu tư, có ba nhân tố cần để ý khi nhập cuộc vào "sân chơi" bất động sản nghỉ ngơi. Thứ nhất là tiềm năng của dự án, được nhìn kiếm được trong khoảng các yếu tố như vị trí, khả năng gắn kết giao thông, tiềm lực khai thác ngao du, khác lạ là yếu tố pháp lý...

Thứ nhị là uy tín của chủ đầu tư. Điều này biểu lộ ở tiềm lực kinh tế, tiến độ dự án, uy tín trong ngành nghề bất động sản của công ty.

Ngoài ra, nhà đầu tư cần chú ý chế độ bán hàng của công trình. Các chương trình hỗ trợ khách hàng tương ứng với từng công đoạn, các gói ưu đãi, cam kết của nhà đầu tư ảnh hưởng không bé bỏng đến quyết định của một chủ đầu tư. Nhìn phổ biến, các chế độ này có vai trò hấp dẫn chủ đầu tư, kích cầu và cũng là phương pháp để chủ đầu tư ngày càng tăng lợi quyền cho khách hàng.

Yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng 

BĐS nghỉ dưỡng được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Trong bối cảnh cuộc đua bất động sản nghỉ ngơi lên cao, những chủ đầu tư có tiếng tăm, chiếm hữu dự án tiềm năng cùng chế độ bán hàng tốt và pháp lý rõ ràng, minh bạch luôn tạo được sức hút.

Với gần 90% quỹ căn hộ được bán hết trong mỗi đợt ra hàng, Sapphire Ha Long là một trong số đó. Công trình đang áp dụng chế độ vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% tới năm 2021, bởi vậy đối tượng mua hàng có thể đầu tư với số vốn ban đầu từ 450 triệu đồng. Dự kiến công trình bàn ủy quyền khách hàng vào quý IV năm 2020. Ngay cả khi dự án được bàn giao, đi tham gia điều hành, nhà đầu tư vẫn được cung cấp lợi nhuận suất. Ngoài ra, chính sách chắc chắn lãi chia sẻ 90/10 cũng là một trong những yếu tố thu hút. Trong 04 tuần 8, chủ đầu tư khi nhập cuộc sắm căn hộ tại công trình Sapphire Ha Long sẽ kiếm được vàng tặng lên đến 10 cây quà. 

Chính sách hấp dẫn với quà tặng khủng lên tới 10 cây vàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long trong tháng 8 này.

Chủ đầu tư vận dụng chế độ bán hàng với tiến thưởng tặng lên tới 10 lượng tiến thưởng khi mua căn hộ nghỉ ngơi Sapphire Ha Long trong tháng 8 này.

Những điểm tạo nên sức lôi cuốn của Sapphire Ha Long

Theo nhà đầu tư công trình, Sapphire Ha Long bảo đảm về tính pháp lý với đầy đủ giấy tờ quan trọng. Chủ đầu tư được sở hữu lâu dài và có thể cho chủ đầu tư thuê lại với mục đích điều hành. Nhà đầu tư dự án - Công ty TNHH Đầu cơ bất động sản DOJILand là thành viên của Công ty vàng bạc đá quý DOJI - một trong những tổ chức kinh doanh đa ngành lớn tại vn.

Từ giác độ dự án, Sapphire Ha Long sở hữu địa điểm đắc địa khi nằm ngay trung tâm thị trấn Hạ Long. Từ trên cao nhìn xuống, dự án chiếm hữu vẻ đẹp phối hợp có núi, có biển, có nét tân tiến của thị trấn, cơ sở và nét hùng vĩ của di sản tự nhiên. Dự án sở hữu hai mặt tiền trục đường lớn là trục đường bao biển Dragon Bay và con đường Trằn Quốc Nghiễn. Mặt trước có tầm nhìn phóng khoáng, ấp ôm trọn Vịnh Hạ Long, mặt sau lại nhìn về toàn cảnh thị trấn và núi Bài Thơ.

Bao quanh Sapphire Ha Long là những tòa tháp hiện đại, mang tính tượng trưng của thị trấn như trạm xe buyt Hạ Long, quảng trường châu Âu, Vincom Hạ Long, UBND đô thị, thư viện thức giấc Quảng Ninh, vòng quay Mặt Trời...

Công trình từng lọt Top 10 công trình nghỉ dưỡng dẫn đầu thiên hướng do Báo Đầu cơ tổ chức bình chọn đầu năm 2019; top 10 nhãn hàng BĐS uy tín khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ngày 25/7, Sapphire Hạ Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vn - Công trình nghỉ ngơi hạng sang hướng biển tốt nhất vn tại sự kiện thông báo và trao Giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2019.

Sapphire Hạ Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vietnam - Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam

Sapphire Ha Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Việt Nam - Công trình nghỉ ngơi hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam.

Quảng Ninh là một trong những thức giấc tiên phong về chỉ số năng lực cạnh tranh. Rộng rãi ông lớn trong ngành nghề BĐS đã và đang kiếm tìm thời cơ tại đây. Số liệu thống kê trong khoảng Sở ngao du thức giấc Quảng Ninh cho thấy, năm 2018 lượng khách tham quan tới thức giấc đạt khoảng 12 triệu, tập trung chủ đạo tại Hạ Long. Nhân tố này góp phần bảo đảm cho tài năng khai thác của dự án Sapphire Ha Long.

An Nhiên

Địa chỉ dự án nằm tại số 1, các con phố Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Hotline: 1800 6918

Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét