TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Nhiều người chờ “được” tậu nhà 04 tuần cô hồn | MuaBanNhaDat

Tậu cơ hội mua nhà bốn tuần “cô hồn”

Chị Nguyễn Thị Mai (39 tuổi, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) chỉ trực chờ 04 tuần "cô hồn” để mua nhà đất bởi có quá rộng rãi ưu đãi. Đi ngược lại với các quan niệm ỉ eo trong bốn tuần 7 âm lịch, chị Nguyễn Thị Mai lại trực chờ bốn tuần này để tìm tậu cho bản thân một nơi ở mới.

Trục các con phố Láng Hạ (huyện Ba Đình) được chị Mai "định vị" là gần trọng điểm thị trấn, dễ dãi cho việc chuyển động và công việc của cả hai hiền thê chồng, chính vì thế, chị quyết định chỉ kiếm tìm những dự án trong khu vực. Chị Mai cho hay: "Tôi vừa "xuống tiền" tậu một căn hộ ở cuối tuyến đường Láng Hạ. Dù rằng công trình này đã hoàn thiện khá lâu nhưng theo vài viên chức BĐS quen trước đó thì dự án được chủ cũ "nhờ giúp đỡ" rao bán với phổ biến chương trình đi kèm khá ưu đãi là tặng thẻ tập gym có thời hạn 1 năm, tặng 2 năm phí gửi ô tô và chiết khấu 2% giá trị căn hộ nếu như tậu trong bốn tuần 7 âm lịch này".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Gạt bỏ ý kiến tâm linh, cư dân Hà Nội chờ tháng "cô hồn” để tìm nhà đất

Theo chị Mai, tham gia năm 2010, khi mà nhì thê thiếp chồng chắt chiu, để dành được chút tiền dè xẻn và quyết định mua tìm một căn nhà ở với giá tầm trung, cũng là thời điểm khởi đầu bước tham gia 04 tuần 7 âm lịch. Vì những ý kiến eo sèo bốn tuần "cô hồn" nên chị Mai đã trợ thì thời gác lại các khuyến mãi để "né" bốn tuần "cô hồn".

"Vì có nhu cầu biến đổi nơi ở mới đã lâu nên theo dõi các ưu đãi ở các dự án đang hiện ra thì tôi thấy, ngoài những ưu đãi vốn có, trong 04 tuần 7 âm lịch còn có thêm các chương trình ưu đãi khác nên tôi quyết định đặt tìm", chị Mai cho hay.

Tận dụng đa dạng khuyến mãi

Anh Võ Văn Thắng (40 tuổi, ở Cầu Giấy) cho biết: "Người ta cứ quan điểm 04 tuần xá tội vong nhân phải kiêng khem nhưng tôi đi xem thêm sắm nhà thông thường cư thì có tất cả thanh niên nhường như không quá coi nặng quan điểm tâm linh. Nếu bỏ lỡ thời gian tháng này, có thể phổ thông người sẽ để tuột mất các ưu đãi. Tôi nghĩ việc mua bán nhà cũng giống như yêu cầu thưởng thức hàng ngày, nhất là khi các chủ đầu tư đưa ra nhiều khuyến mãi có ích cho khách hàng thì càng cần chú ý".

nhieu nguoi cho duoc mua nha thang co hon

Tháng 7 âm lịch, rộng rãi nhà đầu tư không ngập ngừng đưa ra các giảm giá khủng

Là nhân viên giải đáp tại sàn BĐS trực thuộc một tổ chức đa lĩnh vực nghề tại vietnam, chị Hà Phương (SN 1990) khẳng định: "Khi nào chủ đầu tư cũng có giảm giá để thú vị đối tượng mua hàng. Nếu với dự án mới mở bán chào bán vật phẩm, đối tượng mua hàng được phía nhà đầu tư chiết khấu từ 1 - 2% giá trị căn hộ thì trong 04 tuần 7 âm lịch này, nhà đầu tư công trình đưa ra chế độ là chiết khấu tới 3- 4% trị giá căn hộ. Ưu đãi này được quy ra tiền và trừ trực tiếp tham gia giá sàn căn hộ. Đây là chế độ lôi cuốn khách hàng trong tháng "cô hồn"".

Theo chị Phương: "Chính sách khuyến mại lớn thường chỉ được nhà đầu tư vận dụng trong bốn tuần 7 âm lịch nên đông đảo khách hàng xem thêm. Thậm chí, để "chạy" hàng tốt, phía nhà đầu tư chấp nhận cho đối tượng mua hàng đặt cọc trước và ký thích hợp đồng mua bán sau 04 tuần 7 âm lịch nếu như đối tượng mua hàng kiêng kỵ mua bán trong tháng này".

Cũng theo chị Phương, mỗi chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra các chính sách ưu đãi cho đối tượng mua hàng khác nhau, như: Chiết khấu trực tiếp xác suất giá trị căn hộ, sau đó quy ra tiền và trừ thẳng tham gia tiền tìm nhà của khách hàng; tặng một tới một số cây vàng; tặng thẻ tập gym; tặng thẻ thành viên Vip có đặc quyền được lợi các dịch vụ trong hệ thống của tổ chức với giá rẻ hoặc free….

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét