TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Nhị yếu tố tạo nên trị giá cho công trình Melody City - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài địa điểm, chủ đầu tư Để ý đến không gian nội đô nhằm biến nơi đây thành tòa tháp nổi trội tại khu Tây Bắc Đà Nẵng.

Sau thắng lợi của công trình shophouse Kim Long City, Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ BĐS Phúc Đại Việt và Bảo Việt Ý An Khang tiếp diễn mở bán hoạt động mua bán dòng vật phẩm đất nền trọng tâm TP Đà Nẵng mang tên Melody City với phổ quát ưu điểm nổi trội. 

Vị trí đắc địa

Melody City tọa lạc gần bờ biển Liên Chiểu với địa điểm đắc địa, giao thông dễ dãi. Công trình nằm trên nhì tuyến tuyến phố lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan - trục xương sống của cả khu vực kết nối trung tâm thành phố và bãi biển Nguyễn Tất Thành.  

Dự án nằm trên hai tuyến đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan - trục xương sống của cả khu vực

Dự án nằm trên nhì tuyến trục đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan - trục xương sống của cả khu vực.

Từ đây, dân cư thuận tiện đi lại đến các điểm du lịch của đô thị cũng như khu vực lân cận như Bà Nà Hill, bãi tắm Xuân thiều, khu vui chơi trung tâm, Hoa Phượng đỏ nước sâu Liên chiểu, sân bay quốc tế Đà Nẵng, khu công nghiệp cao Đà Nẵng, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Đà Nẵng - Huế...

Dự án còn hưởng lợi trong khoảng chế độ của thành phố khi Liên Chiểu được quy hoạch để trở thành khu vực sản xuất hàng đầu, tương xướng với tiềm năng sẵn có về thiên thiên, Hoa phượng đỏ biển, công nghệ thông tin, du lịch, nghĩ dưỡng...  Phổ thông tòa tháp được triển khai như Cảng Liên Chiểu, dự án đóng chai linh kiện hàng không thiên hà Sunshine của Mỹ... giúp khu vực này đổi mới dung mạo.

"Được ví như một thị trấn thu ốm giữa lòng Đà Nẵng, Melody City chiếm hữu hoàn toản các lợi thế "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ" và là một khu đô thị tập trung các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Nhiều chủng loại một thể ích

Theo nhà đầu tư, Melody City chiếm hữu chuỗi dịch vụ nhân thể ích mới mẻ và tiến bộ như công viên Melody Đô Rê Mi liên cấp từ mẫu giáo tới cấp 3, trên hè phố nội khu và kênh sinh thái nhân tố hòa không khí cho toàn công trình.

Trong khi, công trình còn có khu nhà phố thương mại Melody thương mại cao tầng, trọng điểm thương mại, nhà hàng sang trọng tích thích hợp với quán cafe ngoài trời, spa làm đẹp cao cấp, khu thể thao, sky bar, phòng trà, ở dọc đường cho trẻ thơ...

Melody City - được ví như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Đà Nẵng

Melody City - được nếu một thị trấn thu bé dại giữa lòng Đà Nẵng.

Melody City được nhà đầu tư bất biến là khu Căn tin Villa - nhà phố kết hợp với vườn mini, tạo nên cuộc sống xanh cho cư dân tại công trình. Các sản phẩm trong công trình xuất hiện tiền lớn từ 6m, đường nội khu nhiều chủng loại 5,5m, 7,5m, 10,5m.

"Khu vực cảnh quang của Melody City xen lẫn những luôn tiện ích vui chơi, tiêu khiển và sinh hoạt. Melody mang hơi thở của cuộc sống chất lượng với môi trường xanh năng lượng sạch sẽ cho người Việt. Sự bố trí có lí các khu vực sinh sống, đem tới sự dễ chịu trong sinh hoạt của những chủ sở hữu tương lai", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Theo vị này hiện giờ, chi phí đầu cơ vào Melody City không cao khi mà có chế độ pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền. Đây là thời cơ cho các nhà đầu tư ước muốn sinh lời trong tương lai.

Liên hệ: Công ty Cũ rích phần Đầu cơ BĐS Phúc Đại Việt.

Địa chỉ: số 297 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Hotline: 0905 580 680. Website: .

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét