TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Nhà đất cao cấp Bình Dương hưởng lợi trong khoảng BĐS công nghiệp - VnExpress Kinh Doanh

Phân khúc nhà đất bỏ ra cho giới chuyên gia có tiềm năng tạo ra nhờ sự chuyển dịch của các tập đoàn lớn về Việt Nam.

Tiềm năng của căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Theo thông báo về hoạt động mua bán BĐS kĩ nghệ tại Việt Nam của JLL, trong 20 năm qua, vietnam dần dần trở thành điểm sáng công nghiệp của Đông Nam Á. Trong khoảng một thị trường với 335ha đất đóng hộp kĩ nghệ tham gia năm 1986, đến năm 2018, con số này vượt hơn 80.000ha. Nền kinh tế vững mạnh mạnh cùng với các hiệp định thương nghiệp hòa bình được ký kết, các vùng kinh tế trọng tâm được thành lập tạo nên không gian kinh doanh dễ dãi với nguồn công sức dồi dào.

Các chuyên gia nhận định, găng thương mại Mỹ - Trung thời gian qua làm cho nhiều ông lớn công nghiệp đặt nhà máy tại TQuốc đang chuẩn bị chiến lược rút dần khỏi nước nhà này. Nhờ đó, BĐS công nghệ phía Bắc đang có những chuyển biến rõ rệt vì gần China. Thiên hướng dịch chuyển nhà xưởng từ China đến Việt Nam sản xuất mạnh hơn vì nước ta có địa điểm địa lý thuận tiện và mặt bằng giá công phu thấp.

Tại phía Nam, Bình Dương cũng biến thành điểm dừng chân của đa dạng công ty nước ngoài. Sự phát hành của các khu kĩ nghệ, cụm công nghệ là động lực giúp BĐS nhà ở tại đây tạo ra mạnh.

Cùng với khuynh hướng dịch chuyển nhà xưởng, ý định nhà đất của giới chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương tăng theo. Các công trình căn hộ cao cấp trọn vẹn một thể ích nhờ đó cũng sẽ hưởng lợi và thu hút nhà đầu tư.

polyad

Tổng quan công trình C-Sky View tại Bình Dương.

Thời gian đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp

Theo thống kê của UBND tỉnh Bình Dương, nửa đầu năm 2019, tổng vốn đầu tư nước ngoài FDI của tỉnh đạt gần 1,5 tỷ USD, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018, vượt 3,5% mục tiêu năm 2019. Năm 2018, tỉnh xếp thứ ba cả nước về thú vị FDI.

Bình Dương có khoảng 2,4 triệu dân, riêng TP Thủ Dầu Một, theo quy hoạch sẽ biến thành trung tâm kinh tế của Bình Dương có tới 1,2 triệu dân và 400.000 người công phu. Mỗi năm, địa phương cần thú vị thêm hàng chục nghìn lao động để đảm bảo phát hành các ngành kĩ nghệ, vững mạnh kinh tế. Từ đó, giới đầu cơ cũng tăng cường đầu tư cho thuê với đối tượng tiềm năng là hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư và điều hành nước ngoài đang làm việc tại đây.

Theo phân tích của Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, phân khúc căn hộ cho giới chuyên gia đang sinh sống tại TP Thủ Dầu Một có đa dạng tiềm năng phát hành song vẫn chưa được khai thác hiệu quả. Một trong những nguyên cớ có thể kể đến là nhiều phần chuyên gia nước ngoài có đòi hỏi khó tính về môi trường sống. 

Do nguồn cung hạn dè bỉu, giá thuê căn hộ cao cấp tại Bình Dương cũng có đa dạng thay đổi. Theo dò hỏi của Công ty Cổ hủ phần Bất động sản Cen Sài Gòn, căn hộ một phòng ngủ tại TP Thủ Dầu Một có giá thuê 8-10 triệu mỗi bốn tuần, căn hộ 2-3 phòng ngủ có giá thuê 15-20 triệu một bốn tuần. Việc cho thuê căn hộ cao cấp ở gần các khu công nghệ có thể mang tới lãi 10-12% mỗi năm.

polyad

Phối cảnh một căn hộ C-Sky View.

Bên cạnh đó, theo Nghị định số 99/ 2015/NĐ-CP qui định cụ thể và chỉ dẫn thi hành một số nhân tố của Luật Nhà ở năm 2014, người nước ngoài không chiếm hữu quá 30% tổng số căn hộ của một tòa nhà phổ biến cư, khi mà yêu cầu sở hữu và thuê lại lớn cũng là nhân tố thuyết phục nhà đầu tư quyết định đầu cơ căn hộ tại Bình Dương để cho thuê lại.

6 bốn tuần đầu năm, thị trường Bình Dương có trên 7.000 căn hộ thuộc 8 dự án mới. Trong đó, C-Sky View nằm tại phố Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một cũng vừa ra mắt, cung ứng cho hoạt động mua bán hơn 1.166 căn hộ.

Thây mặt tổ chức phát triển kinh doanh Cen Sài Gòn đánh giá, nhờ ưu thế địa điểm trọng tâm, liền kề các khu công nghệ VSIP 1 và 2, Tân Hiệp, Sóng Thần 3... C-Sky View lôi cuốn sự nhiệt tình của giới chuyên gia trong thời gian qua. Dự án còn chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân tiện ích đa dạng, nổi trội là hồ bơi rộng 600m2, bể sục Jacuzzi, gym, khu vực chợ, công viên trẻ thơ...

Thông tin liên hệ:

Công ti Cổ hủ phần Bất động sản Cen Sài Gòn - đơn vị phát hành buôn bán

Website: 

Hotline: 0937 64 24 64

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét