TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Xe Volkswagen 'lỗi' bán nhanh chưa từng có

Số xe này sau đó được hãng chỉnh lại để hạ công suất xuống thấp một chút nhưng bù lại lượng khí thải đã về ngưỡng chuẩn y. Nhãn hiệu Đức sau đó bán lại số xe này với giá rẻ và bảo hành tốt, dĩ nhiên ngay cả như vậy hãng cũng không ngờ rằng người tiêu dùng lại săn đón chúng tới vậy.

Thực tế, lượng xe trên đã tung ra vô khối kể trong vòng 3 năm qua nhưng giờ chúng vẫn thuộc diện hàng hot trên thị trường xe cũ, đủ thấy lợi ích và giá trị chúng mang lại cho khách hàng cao tới mức nào.

"Tôi cảm thấy số xe chúng tôi tung ra còn nhiều hơn số xe sắm lại", Chad Probst – giám đốc đại lý Vorderman Volkswagen tại Indiana chia sớt với tờ New York Times. Đại lý của ông tung ra trong khoảng 50 tới 60 chiếc VW diesel mỗi 04 tuần và tổng cộng đã chạm ngưỡng gần 1.000 xe kể trong khoảng khi hãng tạo dựng chương trình bán lại dòng xe này.

Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Xe Volkswagen lỗi bán chạy chưa từng có - Ảnh 1.

"Chúng tôi thậm chí còn gặp gỡ phổ biến khách hàng trong khoảng bang khác tới đây. Bè lũ tôi cũng chẳng cần lăng xê gì, họ tới tận cửa đại lý và hỏi rằng chúng tôi còn xe TDI không", ông xác thực.

Có 2 cội nguồn chính dẫn tới sự thắng lợi của xe Volkswagen diesel "tái hòa nhập đồng đội", đó là hiệu suất nhiên liệu cực tốt của chúng và việc hoạt động mua bán Bắc Mỹ không còn rộng rãi chọn lựa thay thế khi các hãng chế tạo xe đã bỏ hết tùy chọn lựa máy dầu.

Một đối tượng mua hàng chọn mua xe Volkswagen diesel cũ chia sẻ rằng giá trị ông nhận được thực sự "điên rồ". Mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc Golf với đồng hồ chỉ 60.000 km vẫn ở mức tốt, đạt gần 5,7L/100 km khi mà giá tìm vào chỉ là 11.500 USD.

Theo tham số của NYT, VW đã bán hết 280.000 trong tổng số 380.000 xe tìm lại trong khoảng đối tượng mua hàng.

Tham khảo: New York Times, Jalopnik

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét