TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Ngao du nghỉ dưỡng giúp bất động sản Hòn Gai bứt tốc - VnExpress Kinh Doanh

Hòn Gai sẽ hưởng lợi từ quy hoạch phát hành Hạ Long biến thành điểm tò mò ngao du hấp dẫn phía Bắc của thức giấc Quảng Ninh.

Trong khoảng 15-20 năm trước, Hạ Long được xem là một trong những biểu tượng của ngao du Quảng Ninh và vn với cảnh vịnh hùng vĩ, những thắng cảnh nổi tiếng.

Những năm 2007-2011, cuộc vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long vào top 7 kì quan tự nhiên mới nhân loại tiếp diễn đưa đô thị rộng 272.000 m2 này vươn mình, thu hút hàng triệu du khách quốc tế.

Dĩ nhiên, có công đoạn, khi một vài thành phố ngao du khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đẩy mạnh đầu cơ hạ tầng cơ sở, phi trường, nơi nghỉ ngơi... thì Hạ Long bỗng nhiên chững lại trong tuyến đường đua chắc chắn vị thế của chính mình. Đa dạng giá trị văn hoá, lịch sử, nhân loại chưa được PR tương hợp với tiềm năng.

Hạ Long bừng tỉnh sau hai thập kỷ ngủ quên

Một góc thành phố Hạ Long nhìn từ trên cao. Ảnh: DOJILand

3 năm trở lại đây,  Hạ Long đang "thay da đổi giết" với hàng loạt công trình hạ tầng mới, du lịch, văn hóa, vui chơi tiêu khiển... mở mang gắn kết. Sự gia nhập của đa dạng ông lớn như Vingroup, Sungroup, DOJIland... cùng loạt nhà cửa nghỉ dưỡng diện tích đã đưa ngao du, hoạt động mua bán BĐS Hạ Long bứt phá.

Tiềm năng khai thác của The Sapphire Premier Ha Long

Khách quốc tế tới Quảng Ninh, cơ bản là Hạ Long lớn mạnh mạnh bạo trong những năm qua. 6 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 8,5 triệu lượt khách với 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14% so với cùng kỳ.

Du khách có xu hướng thích tìm hiểu, thưởng thức những trị giá thuộc về văn hoá, loài người bản địa, những địa danh thiên về lịch sử tập trung tại Hòn Gai. Truyền thuyết về bè đảng rồng đáp xuống đất, hiện ra nên vùng đất Hạ Long , những tích lịch sử về núi Bài Thơ hay những ngôi đền, chùa như Đền thờ Đức ông Trằn Quốc Nghiễn, chùa Long Tiên... thu hút du khách quốc tế mày mò, mày mò...

Trong quyết định vấn đề chỉnh quy hoạch bình thường thành phố Hạ Long đã xác định đưa Hòn Gai trở thành điểm tò mò hấp dẫn của du lịch Hạ Long.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, một loạt cơ sở hạ tầng của tỉnh giấc cũng được xây đắp, cải tạo như sửa và mở mang con đường È cổ Quốc Nghiễn - đoạn trong khoảng cầu Bài Thơ đến điểm đấu nối tuyến phố bao biển Hạ Long- Cẩm Phả dài 4,7 km, với 6 làn xe thay cho 4 làn xe hiện tại. Bãi tắm công cộng Hòn Gai cũng sẽ được xây dựng tại vị trí cuối tuyến tuyến phố này. Tổng thể các công trình này được dự kiến chấm dứt vào năm 2020.

Cũng vào thời điểm này, The Sapphire Premier Ha Long của DOJILand sẽ đi vào hoạt động. Công trình sở hữu nhì mặt tiền đường lớn là tuyến đường bao biển Dragon Bay và trục đường Trần Quốc Nghiễn, thuộc địa phận Hòn Gai. Nhà đầu tư cho nhân thức, việc vận hành dự án nhằm đón đầu thời cơ và triển vọng thị trường trong khoảng thiên hướng dịch chuyển ngao du tại Hạ Long.

The Sapphire Premier Ha Long – Điểm sáng đầu tư tại Hạ Long.

The Sapphire Premier Ha Long được kỳ vọng là điểm sáng đầu tư tại Hạ Long.

Hiện The Sapphire Premier Ha Long áp dụng chế độ vay 70% và cung cấp lãi suất 0% đến năm 2021. Nhà đầu tư dự kiến bàn ủy quyền đối tượng mua hàng tham gia quý IV/2020. Khách sắm căn hộ sẽ được cung cấp lợi nhuận suất cho đến khi đi công trình vào điều hành, cùng chế độ lợi nhuận san sớt 90:10. (lãi 90% khách hưởng, 10% thuộc chủ đầu tư và tổ chức điều hành)

Trong 04 tuần 8 này, nhà đầu tư khi tìm căn hộ tại dự án The Sapphire Premier Ha Long sẽ kiếm được tiến thưởng tặng lên tới 10 lượng quà. 

Phong Vân

Để biết thêm thông tin về dự án, liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website:

Liên hệ công trình: Số 1, Tuyến phố Bến Đoan, Thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị giải đáp và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét