TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Mỹ: Xả súng man di tại bách hóa, hơn 40 nhân tình vong, một nghi phạm bị bắt

Sputnik cho hay theo truyền thông Mỹ , một nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ. Kỹ năng vụ xả súng có can hệ tới 3 nghi phạm, nguồn tin trong khoảng chính quyền bang Texas cho biết.

Mỹ: Xả súng dã man tại siêu thị, hơn 40 người thương vong, một nghi phạm bị bắt - Ảnh 1.
 Xả súng thất kinh tại tạp hóa ở Mỹ, hơn 40 người yêu vong, một nghi phạm bị bắt. 

San sẻ với CBS News, các nhân chứng thuật lại họ đã nghe thấy ít ra là 10 tiếng súng nổ và nhận ra nhị người cầm súng đứng ở trong siêu thị Walmart.

Phổ quát đoạn đoạn ghi hình can hệ tới vụ xả súng thất kinh cũng đã sinh ra trên mạng xã hội cho thấy, các thi hài nằm la liệt khi cảnh sát có mặt tại hiện trường khi mà trong tạp hóa vẫn còn tất cả người đang hoảng loạn.

Sau đó, Thị trưởng bang Texas xác thực 20 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương trong vụ xả súng kinh hoàng trong siêu thị Walmart vào ngày 3/8. Bên cạnh, một nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ có tên Patrick Crusius.

Cảnh sát El Paso cho hay, vụ xả súng xảy ra tham gia lúc 11h03 (giờ địa phương). Đội ngũ tác dụng đã phát cảnh báo đòi hỏi người dân tránh xa khu vực gian nguy.

Tổ chức Dò hỏi liên bang Mỹ (FBI) ở El Paso xác nhận sự việc và đang phối phù hợp hành động cũng như  hỗ trợ cho hàng ngũ cảnh sát El Paso.

El Paso có số dân khoảng 680.000 người, nằm ở Tây Texas và dọc biên giới Juarez, Mexico.

Theo Minh Thu

Infonet


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét