TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Mua nhà mùa Vu Lan, thời gian ưu việt nhận trị giá kép

Có nhà ở ổn định để chăm sóc con trẻ trong nhà, thờ phụng mẹ cha luôn là đích hướng đến của rộng rãi người. Hơn thế, đối tượng mua hàng cũng không quên chọn lựa thời điểm tìm nhà để hưởng phổ quát ích lợi, ưu đãi, cung cấp nhất. 

Theo đó, mùa Vu Lan, bên cạnh yếu tố tâm lý sẵn có, các công ty đều tận dụng đưa phổ thông chế độ, tăng thêm lợi nhuận, trị giá kích cầu khách. Cho nên, lâu nay đây đã được xem là thời gian ư việt, đáng chú ý để tậu nhà kiếm được trị giá kép.  

Không bỏ qua cơ hội này, Kosy Group vừa công bố bỏ ra những ưu ái lẻ tẻ, độc nhất vô nhị mùa Vu Lan cho đối tượng mua hàng công trình Lào Cai - Kosy Mountain View. Khác lạ, khách mua nhà không chỉ thu được tạo yếu tố kiện dễ dãi trong trả tiền mà còn được nhận ngay gói chăm sóc sức khỏe giá trị 20 triệu tiền việt, cùng lúc tặng 1 phiếu bốc thăm may mắn với thời cơ sở hữu giải khác lạ xe ô tô Hyundai Tucson 2019, cho đối tượng mua hàng đặt cọc chiến thắng bất cứ lô đất nào.  

 Hiện với khu đô thị Kosy Mountain View chỉ từ 200 triệu tiền việt, khách hàng đã có thể sở hữu 1 lô đất, số còn lại thanh toán dần trong 6 - 12 04 tuần sau khi kiếm được mốc giới và sổ đỏ. Nhà đầu tư hỗ trợ khách triển khai xây đắp ngay khi ký phù hợp đồng.  

 Ngoài ra, với những đối tượng mua hàng tậu số lượng lớn hoặc trưng bày người nhà cùng mua, nhà đầu tư Kosy cũng đưa ra toàn bộ chính khách kích cầu thú vị. 

 Kosy Mountain View là khu thành phố được quy hoạch kỹ thuật, kết hợp và tận dụng tiết kiệm đặc điểm thời tiết, địa hình tự nhiên của vùng. Hơn hết, hướng tới lợi ích của dân cư nên từ không gian cảnh quan, tới thiết kế căn hộ, bố chí các khu tác dụng đều được Kosy Group rất Để ý, tính toán. 

Trên quy mô 38ha, khu thị trấn Kosy Moutain View được phân bổ thành các khu chức năng chính: Khu ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - sport, vui chơi giải trí và một số nhà cửa công cộng cấp thị trấn và khu vực… với địa điểm, đẳng cấp kiến tạo được tính toán phù hợp với tính chất và tác dụng của từng tòa tháp, tối ưu kĩ năng tiếp xúc, sử dụng, nâng cao chất lượng sống, bảo đảm mỹ quan, cải thiện không gian, bảo tồn thiên nhiên.  

Khác lạ, khu đô thị luôn tràn đầy thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá với tiệm tạm hóa rộng 47 nghìn m2, hệ thống con đường dạo bộ, con đường nội khu rợp mát bóng cây, xanh mướt thảm cỏ…  

Không chỉ Lào Cai mà chuỗi các khu đô thị của Kosy Group tại Bắc Giang, Thái Nguyên cư dân cũng đã và đang được hưởng những trị giá như vậy. Mặt khác, với tiềm lực vốn đầu tư phát triển, cùng kinh nghiệm dày dặn, Kosy Group được các tổ chức, chính quyền địa phương đánh giá cao về tiến độ triển khai khu đô thị và kết thúc trách nhiệm vốn đầu tư với Nhà nước, bảo đảm minh bạch pháp lý, quyền chiếm hữu hợp pháp, ổn định chỗ ở vĩnh viễn. 

Hiện, có đến hơn 200 hộ đã chuyển về sinh sống ổn định. Các căn hộ mới đang tiếp diễn được người địa phương triển khai xây dựng. Dự tính, hết năm 2019, khu đô thị đón thêm hơn 250 hộ dân về định cư. Song hành với tiết điệu đó, Kosy cũng tiếp tục hoàn thiện các tòa tháp hạ tầng tiện ích, gia tăng thêm giá trị cho đời sống dân cư. Một số đông tân tiến, dân trí cao, không gian sống xanh trong lành lại thêm đa dạng hỗ trợ cơ hội chiếm hữu tổ ấm và chăm bẵm cho người nhà trong mái ấm, Kosy Mountain View thực sự là một lựa chọn an cư sáng giá, khác biệt, mùa Vu Lan, trị giá dường như càng nhân lên gấp bội. 

Khu đô thị Kosy Mountain View Lào Cai nằm trên địa bàn xã Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thị trấn Lào Cai, điểm đầu tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, cửa ngõ dẫn tham gia trọng tâm thành phố. Khu thành phố chỉ bí quyết trọng tâm thị trấn cùng các nhân thể ích cơ sở cơ sở thức giấc như: bệnh viện đa khoa tỉnh giấc, trọng tâm thể thao văn hóa của tỉnh giấc, chợ Pom Hán, phân viện trường Đại học Thái Nguyên, Sân chuyển di Lào Cai, khu vực chợ trọng tâm Lào Cai… không xa, khoảng 1,5km, rất thuận tiện cho cư dân vận động, sinh hoạt, khiến việc và gắn kết cũng như hưởng trọn các luôn tiện ích

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 09 6464 8447

Website: kosylaocai.vn


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét