TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Môi trường phủ đầy cây trồng tại dự án Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Công trình bao phủ một hệ thực vật đa dạng với đa dạng loại cây hi hữu…tạo nên sự khác biệt trong môi trường sống so với phổ biến nhà cửa cùng phân khúc trên hoạt động mua bán.

Lối vào rợp bóng cây, hoa, Imperia Sky Garden gây tuyệt vời đầu bởi vẻ đẹp xanh mát, dịu dàng lẻ tẻ, nổi trội trên trục tuyến phố Minh Khai (Thủ đô) - tuyến các con phố đã được mở mang lên tới 60m.

Theo đại diện MIK Home - tổ chức điều hành và phân phối vật phẩm cho nhân thức, khác với phổ thông công trình xây tường rào chắc chắn bên ngoài, làm cổng chào "to lớn" bằng bê tông cốt thép, thì Imperia Sky Garden được nhận biết bởi những hàng rào mềm 5 tầng cây, hoa, lá, đan xen, chạy dài hơn 150 m ấp ôm trọn bốn tòa nhà trong màu xanh xao mát.

Cổng chào của tổ thích hợp căn hộ cao cấp này cũng đặc biệt khi được kết trong khoảng những vòm hoa đặc sắc sắc màu. Theo thây mặt MIK Home, ví như xây hàng rào bằng gạch và bê tông thì đơn giản vì tiết kiệm chi phí xây dựng, chẳng phải bảo dưỡng nhiều, sau này đi tham gia vận hành cũng không tốn chi phí cao, phức tạp.

"Chúng tôi không chọn cách thức đó. Nhân tố chúng tôi muốn là đem tới phổ quát nhất có thể những môi trường sống xanh cho cư dân của mình, để mỗi ngày đi làm cho hay trở về nhà, dân cư được chào đón bằng tự nhiên, trong lành và thân cận", vị này nói.

Thảm thực vật 5 lớp ngay phía ngoài của Imperia Sky Garden

Cổng vào 5 lớp ngay phía ngoài của Imperia Sky Garden

Nội khu bóng mát xung quanh

Không chỉ đầu cơ cho cảnh quan bên ngoài dự án xanh mát, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, Imperia Sky Garden còn chiếm hữu nội khu bao phủ bởi màu xanh xao tốt.

Tại Imperia Sky Garden, tổng thể hệ thống cây cối trong nội khu là cây có kích thước lớn, tạo bóng mát, được trồng với mật độ khá dày.  Ngay ở các lối đi là hệ thống thảm cỏ và sông lười phong thủy cong vút uốn lượn.

"Giả dụ như ngoài trời nhiệt độ có thể lên tới 40 độ C, thì bước tham gia trong công trình nhiệt độ đã giảm đi đáng kể, chẳng phải còn cảm giác nắng hot hầm hập, bỏng rát giữa trưa hè", đại diện công trình nói.

Màu xanh mát trong nội khu căn hộ

Màu xanh mát trong nội khu căn hộ.

Tầng mái phủ màu xanh

Không chỉ "phủ xanh" ở tầng đất, tổ chức tạo ra công trình MIKGroup còn "mạnh tay" đầu cơ màu xanh lên trên tầng mái, nơi thường chỉ để dùng đặt các vũ trang kĩ thuật, các bồn nước tại các tòa nhà. Đại diện MIK Home cho nhân thức, mật độ phủ xanh tại dự án lên đến 84%.

Tại Imperia Sky Garden, nhà đầu tư ví tầng mái là "thiên đàng nghỉ dưỡng" với hàng loạt các luôn tiện ích độc đáo như bể bơi vô cực ngắm sông Hồng, bể bơi thông minh cho con nhỏ cùng chuỗi hệ thống sân vườn nhiều chủng loại và phú quý. Tại đây có vườn địa đàng, vườn chân trời, vườn hoa leo... cùng những băng ghế băng rộng là nơi nghỉ chân, hóng mát, thư giãn của cư dân mỗi đêm hè. 

Một góc của khu vườn chân mây với tầm nhìn panaroma toàn thành phố

Một góc của khu vườn chân trời với tầm nhìn panaroma toàn đô thị.

Chủ đầu tư cho nhân thức đang nhanh chóng hoàn thiện các thời kỳ sau cùng để có thể bàn giao căn hộ cho cư dân sớm nhất, đem tới cơ hội thưởng thức cuộc sống xanh cho cư dân Imperia Sky Garden. 

Chủ đầu tư đang chấp hành chương trình tri ân. với rộng rãi ưu đãi lớn. Từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8, đối tượng mua hàng đặt chỗ đủ 100 triệu tiền việt và ký ký hợp đồng đặt chỗ sắm mới căn hộ tại Sky View (Sky A) sẽ được nhận quà tặng, gồm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp Bosch; chuỗi hệ thống Smart Home; thẻ khách hàng Diamond của Vpbank; bộ sản phẩm phong thủy bằng quà giá trị 70 triệu đồng.

Hình như, hồ hết các đối tượng mua hàng đặt cọc và trả tiền tiền các đợt đúng như tiến độ trả tiền sẽ nhận thêm 3 chỉ tiến thưởng trị giá 11 triệu đồng.

Phong Vân

Tin tức chi tiết công trình liên hệ:

 Hotline: 0919 88 33 99


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét