TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Mô hình khu thị trấn khép độc đáo tạo sức bật cho Vạn Phúc City - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm thu hút dân cư về sinh sống, ngay từ khi khai triển, chủ đầu tư Đại Phúc Land chi mạnh hoàn thiện quy hoạch hạ tầng, khối luôn tiện ích.

Rộng rãi năm qua, thị trường BĐS TP HCM ghi nhận sự xuất hiện và phát hành của các khu thành phố diện tích lớn. Theo giới chuyên gia địa ốc, đây được xem là mô phỏng thế tất, thích hợp với sự thay đổi hành vi sở hữu BĐS của người dùng nhà. Thay vì tìm tậu item nhà ở tự do, các công trình đơn nhất, quy mô bé dại với luôn thể ích nội khu hạn giễu cợt, thiếu sự đồng bộ phục vụ, người dùng nhà và giới đầu tư ngày càng ưa chuộng sắm tìm vật phẩm trong các khu đô thị diện tích lớn, được phát hành hệ thống một thể ích, dịch vụ bài bạn dạng, có thương hiệu và xây dựng chất lượng.

Bà Hương Nguyễn - Giám đốc điều hành Đại Phúc Land đánh giá, sự đổi mới này ảnh hưởng tới hướng tạo ra của hoạt động mua bán BĐS tại các thành phố lớn lẫn các tỉnh giấc. Việc dồn vào một chỗ triển khai các khu đô thị lớn còn góp phần hiện ra các khu cư dân sống quy chuẩn, hạn dè bỉu vung phí đất cho các công trình tự phát, rời rạc, thiếu nhân thể ích sống. "Các công trình được phát triển chỉn chu ngoài vùng nội thành còn phục vụ mục đích giãn dân", bà Hương nói.

NÃm 2019, tập Ãoà n Ãầu tð 2.000 tá»· Ãá»ng cho các hạng mục tiá»n ích nhð trðá»ng Quá»c tế Song ngữ Emasi.

Khu đô thị hoàn chỉnh về tiện ích nội khu sẽ tăng sức hút đối với người mua để ở lẫn đầu cơ.

Khi các khu thành phố hiện ra, nhà nước cũng sẽ tập trung đầu tư sản xuất mạnh hạ tầng giao thông gắn kết giữa dự án với trọng điểm. Mini cơ sở vật chất càng ngày càng được hoàn thành, liên lạc tốt cũng là cội nguồn làm nhà ở trong khu đô thị hấp dẫn khách hàng hơn.

Tại TP HCM, phổ thông khu thành phố quy hoạch khép lạ mắt xuất hiện từ hàng chục năm trước đến nay đã phần nào hoàn thành. Bà Hương đưa ra Chẳng hạn về khu thành phố Phú Mỹ Hưng (huyện 7). Với đồng đội cư dân tiến bộ và hạ tầng thương nghiệp, phục vụ nội khu đa dạng như một thị trấn thu gầy, khu thị trấn này đã dẫn dắt và góp phần đưa thị trường bất động sản phía Nam tăng trưởng mạnh bạo.

Với góc nhìn trên, Đại Phúc Land đã cung cấp tiền nghìn tỷ cho khu thị trấn Vạn Phúc City quy mô gần 200ha tại cửa ngõ Đông Bắc đô thị. Dự án tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, phương pháp cầu Bình Triệu chỉ một km, kết nối nối liền với tuyến phố Phạm Văn Đồng, phi trường Tân Sơn Nhất trong 10 phút di chuyển và kết nối tiện lợi với trung tâm TP HCM bằng con đường bộ, con đường thủy.

Dự án Vạn Phúc City là một trong số ít khu thành phố ở TP HCM được khai triển trên bán đảo với ba mặt tiền sông. Trong đó, chủ đầu tư dành tới 100ha quy mô đất để xây đắp chuỗi hệ thống liên lạc, mặt nước, cây trồng, trạm xe buyt nhằm mang đến cho dân cư môi trường sông xanh, gần cận tự nhiên. Hơn 80% quy mô đất xây đắp tại khu đô thị Vạn Phúc là các sản phẩm nhà ở thấp tầng, bao gồm các dãy nhà phố thương mại, nhà phường liền kề, vi la ven sông, bảo đảm sự thoáng đạt và trong sạch.

Dãy nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc.

Dãy nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc.

Hình như đó, điểm thu hút của khu thành phố Vạn Phúc còn là ở dọc đường giải trí quốc tế Ocean World Ho Chi Minh, trường học ven sông Sài Gòn dài 3,4km, kênh đào cảnh quan dài 2km, vừa đem đến cảnh quan lạ mắt, vừa nhân tố hòa không khí tự nhiên.

Bà Hương cho biết, để thú vị cư dân đổ về các khu thị trấn sinh sống, ngay trong khoảng khi khai triển, tổ chức phải thẳng thừng đầu tư quy hoạch cơ sở vật chất dịch vụ. Yếu tố cần thiết là chủ đầu tư phải có góc nhìn, phát hành hệ sinh thái cộng hưởng, các tòa tháp thiết thực, đáp ứng được yêu cầu vui chơi, tiêu khiển, sống nhân thể ích của cư dân mới hấp dẫn người tham gia ở thực.

"Đó cũng là nhân tố chính giúp mô phỏng khu đô thị chiến thắng trên thị trường bất động sản", Giám đốc điều hành Đại Phúc Land nhận định.

Bảo An

Trong bốn tuần quý III/2019, khu thành phố Vạn Phúc sẽ cung cấp ra thị trường một vài sản phẩm luxury shophouse ven kênh Sông Trăng. Đây là một trong những vị trí đắc địa của khu thành phố.
- Tin tức liên hệ hotline 18006363 hoặc .
- Địa chỉ: Khu thành phố Vạn Phúc, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM.


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét