TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Mẹo phong thủy nhà đất bảo kê gia đình trong bốn tuần 7 cô hồn | MuaBanNhaDat

1. Đốt nhang thơm

Nến hay nhang thơm có công dụng trâm dịu ý thức vong nhân. Gia chủ nên đốt nến, nhang hàng ngày tham gia thời gian trước khi mặt trời lặn. Khác biệt là nên đốt nhang ngoài trời, ngay bên ngoài cửa chính để thực hiện được hiệu quả tốt nhất.

2. Dùng muối

Theo ý kiến phong thuỷ của người xưa, muối mặn không chỉ có tính năng xua đuổi tà ma, mà còn mang đến phổ quát hên trong gia đình. Không chỉ riêng ở nước vietnam ta mà rộng rãi nền văn hóa trên trái đất đều coi muối là điềm lành. Thành ra, trong khoảng rất lâu, muối được xem là mẹo phong thủy nhà ở hữu hiệu và đơn giản giúp hóa giải nguồn năng lượng bị động trong bốn tuần 7 âm lịch.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

3. Sử dụng vật dụng có màu sắc tươi sáng

Một trong những mẹo phong thuỷ nhà đất giúp xua đuổi ma tà mà ít ngờ đâu tới: Trình bày phía bên trong màu sắc tươi sáng. Những món nội thất có màu sắc tươi tỉnh, sáng sủa thường mang đến nguồn năng lượng hăng hái. Gia chủ có thể cân nhắc trang trí lại tòa tháp theo mẹo này với cách thức khiến dễ chơi và ít tốn kém như: thay ga mền trải giường, khăn trải bàn ăn, trưng thêm cây hoa gầy, treo thêm đèn trang hoàng có màu đỏ, vàng…

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Dường như, bạn cũng cần nhân thức rèm cửa là một trong những món nội thất nhập vai trò quan trọng trong “công cuộc” thay đổi diện mạo ngôi nhà trong tháng 7 cô hồn. Một chiếc rèm màu cam hay quà nắng đã mắt sẽ giúp chặn những luồng tà khí xâm nhập vào nhà.

4. Đặt tượng rùa, kỳ lân

Rùa được coi là tượng trưng khôn thiêng đem lại nhiều tài lộc. Ngày trước, dân gian hay truyền tai nhau mẹo phong thủy nhà đất “ứng phó” 04 tuần cô hồn, rằng đặt tượng rùa đặt ngay trước cửa chính sẽ giúp chặn đứng các con phố đi của các vong nhân đang xâm nhập vào nhà.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Kỳ lân cũng là một biểu trưng cho sự hên, thắng lợi, sống thọ. Theo thuyết phong thuỷ, nơi nào có kỳ lân thì nơi đó sẽ có thái hoà cực thịnh. Vì thế, việc sắp xếp một cặp tượng kỳ lân trước cửa nhà không chỉ giúp bảo kê công trình mà còn kéo vận tài lộc về cho gia chủ.

5. Chú ý bảo vệ cửa trước ngôi nhà

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính luôn là địa điểm quan trọng vì đây là nơi lưu thông khí chính của ngôi nhà. Cũng chính vì thế mà khu vực này dễ kiếm được phổ thông “mũi tên độc”, gây ảnh hưởng đến cục bộ vận khí của ngôi nhà, cần tậu bí quyết hóa giải bằng vật phẩm bảo kê. Ví như có đủ môi trường, hãy đặt một cặp chó đá để trấn yểm, giúp ngôi nhà và người sống bên trong được bảo vệ và an toàn, khác lạ là trong 04 tuần 7 âm lịch.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Kì vọng những tri thức tìm hiểu trên có thể giúp bạn có thêm các mẹo phong thủy nhà đất để bảo vệ các thành viên trong mái nhà tránh khỏi những điều xui xẻo của 04 tuần 7 âm lịch.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét