TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Melody City - cuộc sống dễ chơi giữa lòng Đà Nẵng

Mong muốn đem tới một cuộc sống chất lượng với môi trường xanh năng lượng tinh khiết cho người Việt. Lấy ngẫu hứng từ những nhạc điệu của một thành phố ngao du đáng sống, Melody city được xây dựng với địa điểm trung tâm của trọng điểm, nơi hưởng khí phồn thịnh.

Vị trí đắc địa

Năm 2019, thông liền thành công của công trình Shophouse Kim Long City, thương hiệu Phúc Đại Việt và Bảo Việt tiếp diễn cho ra mắt hoạt động mua bán dòng item đất nền trọng điểm thị trấn Đà Nẵng mang tên Melody City.

Melody City - tọa lạc gần bên bờ biển Liên Chiểu, sở hữu vị trí đắc địa với liên lạc thuận tiện cùng liên hiệp vùng đồng bộ, mang tới cho đối tượng mua hàng sự thuận tiện nhất trong cuộc sống hàng ngày, ngay cạnh trọng điểm hành chính quận Liên Chiểu. Một trong những mục tiêu kinh tế cho sự tạo ra của Thị xã Liên Chiểu là trong những năm tiếp theo là đưa vùng đất tây bắc trở thành trọng tâm phát triển đầy tham vọng biến thành khu vực phát triển bậc nhất của Tp.Đà Nẵng, tương hợp với tiềm năng sẵn có về thiên thiên, Hoa Phượng đỏ biển, công nghệ tin tức, du lịch, nghỉ dưỡng,...

Cùng với sự phát hành vượt bậc của nhiều công trình động lực cho tạo ra kinh tế, xã hội tại khu vực như: cảng Liên Chiểu, Nam Ô Resort, Mikazuki Xuân Thiều, dự án sản xuất linh kiện hàng không ngoài trái đất Sunshine của Mỹ. Nhờ đó, dung mạo vùng thành phố kinh tế Tây Bắc Đà Nẵng đã thay đổi.

Dường như đó, Melody City còn sở hữu chuỗi dịch vụ một thể ích mới mẻ và tiến bộ, mang đến đa dạng trải nghiệm thú vị như: Những nơi công cộng liên cấp Mẫu giáo,1,2,3 "Melody Đô Rê Mi", Trạm xe buyt nội khu và kênh sinh thái vấn đề hòa không khí cho toàn dự án. Khu Shophouse Melody thương mại cao tầng, cấu kết với quỹ đất trung tâm thương nghiệp, nhà hàng thanh lịch tích thích hợp với quán cafe ngoài trời, trọng điểm thương nghiệp, spa khiến đẹp cao cấp, khu sport, sky bar, phòng trà, công viên cho trẻ con,…chắc chắn sẽ đem lại phổ quát ích lợi bỏ ra cho khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chi tiêu đầu cơ vào Melody City không cao nhưng tỷ suất lợi nhuận thu lại hứa hẹn sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư. Chế độ pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền.

Chiếm hữu môi trường tuyệt hảo, đa dạng đẳng cấp

Được ví như một đô thị thu tí hon giữa lòng Thành Phố Đà Nẵng xinh tươi, chiếm hữu các ưu thế "nhất cận thị - hai cận giang - tam cận lộ", là một khu thành phố tụ họp các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa, Melody city - Cư dân sẽ được sở hữu môi trường tuyệt hảo nhất, các tiện thể ích nội ngoại khu dễ dãi và mang đa dạng đẳng cấp nhất. Đó cũng đặc biệt mang bạn dạng giao hưởng mang tên Melody City - Chi nhánh Villa.

Melody City mang rộng rãi đẳng cấp tiến bộ, không gian sinh thái thoáng đãng là điểm cộng và điểm nổi trội của cả dự án.

Với diện tích đa dạng của dự án Melody city bao gồm mặt tiền lớn từ 6m trở lên, trục đường nội khu nhiều chủng loại 5,5m, 7,5m, 10,5m. Khác biệt với nhị tuyến trục đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan - trục xương sống của cả khu vực gắn kết trọng tâm đô thị và bãi biển Nguyễn Tất Thành.

Chuỗi hệ thống giao thông được quy hoạch gắn kết phổ biến khu vực tiện thể ích như Bà Nà Hill, bãi tắm Xuân thiều, trạm xe buyt trung tâm, Cảng nước sâu Liên chiểu, Phi trường quốc tế Đà Nẵng, Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi, Đà Nẵng-Huế, dễ dãi cho lưu thông du lịch, nghỉ ngơi.

Melody city được nhà đầu tư bình ổn là khu Tiệm Vila. Nhà phường liên hiệp với vườn mini, tạo nên cuộc sống xanh cho dân cư tại công trình.

Khu vực cảnh quang của Melody City tươi mát xen lẫn những tiện ích vui chơi, tiêu khiển và sinh hoạt. Melody mang hơi thở của cuộc sống chất lượng với không gian xanh năng lượng sạch sẽ cho người Việt. Sự bố trí có lí các khu vực sinh sống, đem tới sự dễ chịu trong sinh hoạt của những chủ nhân tương lai.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ hủ phần Đầu cơ BĐS Phúc Đại Việt

Số 297 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0905 580 680

Website: http://phucdaiviet.com.vietnam


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét