TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Mái nhà bé nhỏ trai trường Gateway mời luật sư kiểm soát an ninh

Mái ấm cháu nhỏ nhắn 6 tuổi, học sinh lớp 1 trường Gateway tử chiến đã mời trạng sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp lí.

LS Phạm Hương Giang cho nhân thức, gia đình cháu Lê Hoàng L. đã mời LS Giang và LS Vũ Gia Trưởng (cùng Văn phòng LS Phạm Hồng Hải - Đoàn LS TP Thủ đô ) bảo vệ quyền và lợi ích hợp lí.

LS Giang cho hay, mái ấm cháu L. chỉ mong tìm ra sự thật về duyên do cái chết của tí hon ở trường Gateway. Nỗi đau mất con khiến cho bác mẹ cháu L. như những người thất thần.

Trong các lần tiếp xúc với cha mẹ cháu nhỏ bé, người mẹ luôn khóc, không trưng bày được gì phổ biến. Người phụ thân tĩnh tâm hơn, nhưng thỉnh thoảng cũng yên ổn thinh trước những thắc mắc của luật sư... Cho tới khi có người vỗ đóng vai, cha của nhỏ nhắn L. mới như sực thức giấc. 

Trước đó, ngày 16/8, người đưa đón trẻ trường Gateway là bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở xã Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) đã nhờ Văn phòng LS Thành Sơn và cộng sự kiểm soát an ninh lợi quyền của bản thân mình trước luật pháp.

Tại văn phòng của LS Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Văn phòng LS Thành Sơn và cộng sự, bà Quy nói rất muốn gặp mặt ông Doãn Quý Phiến, tài xế để được đối chất vài nhân tố.

Vụ cháu bé trường Gateway tử vong, bà Quy muốn đối chất với lái xe

Vụ cháu gầy trường Gateway tử chiến, bà Quy muốn đối chất với tài xế

Hôm nay, tại văn phòng của LS Nguyễn Anh Sơn, Trưởng VPLS Thành Sơn và cộng sự, bà Nguyễn Bích Quy nói rất muốn gặp gỡ ông Doãn Quý Phiến, tài xế.

T.Nhung 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét