TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Loạt công trình lớn được thông báo tại Dĩ An - Bình Dương trong 4 bốn tuần cuối năm

Dĩ An hiện đang là trọng tâm của thị trường BĐS Bình Dương. Khi đón hàng loạt dự án diện tích lớn với tổng mức đầu cơ hàng nghìn tỷ đồng được khởi công hoặc khai trương trong 4 bốn tuần cuối năm 2019. Các tòa tháp này đưa tham gia điều hành, được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới cho Dĩ An trong lộ trình nâng cấp lên đô thị.

Dĩ An đang lột xác từng ngày

Trong một hội thảo về thị trường BĐS vùng ven Tp.HCM được doanh nghiệp tham gia đầu tháng 8, TS. Trằn Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của trường Đại học Nhà băng Tp.HCM, có đưa ra một bình chọn gây xem xét: "Năm 2019, sẽ là năm của hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương, và tại Bình Dương thì Dĩ An sẽ là trọng điểm của cơn sóng. Tính tới thời gian hiện tại, Dĩ An đã tụ hội đủ các vấn đề kiện chín muồi để tạo ra, hàng loạt các siêu dự án liên tục được khai trương hoặc khởi công tại thị phố này trong 4 bốn tuần cuối năm. Các công trình này khi chấm dứt, sẽ mang đến một diện mạo mới xứng tầm thành phố cho Dĩ An".

1

Thông tin mới nhất, vào đầu bốn tuần 9, nhà thờ Miền Đông Mới nằm trên địa bàn xã Bình Thắng, thị phường Dĩ An sẽ được đưa vào điều hành. Công trình này, có diện tích 16 ha với tổng mức đầu cơ 4.000 tỷ đồng.

2

Ở thời điểm hiện tại, trên hè phố này đã hoàn thiện khoảng 95% tổng khối lượng công việc. Khi đưa tham gia vận hành sẽ biến Dĩ An biến thành mối lái giao thông của toàn thể khu vực Đông Nam Bộ. Tạo một lực đẩy vĩ đại về mặt giao thông, kinh tế cho thị phường.

3

Sau Bến Xe Miền Đông, tham gia đầu quý 4/2019, Trọng tâm thương mại Vincom Plaza 6 tầng trong khuôn viên khu tinh vi căn hộ hạng sang Charm City cũng sẽ được khai trương. Ở thời gian hiện tại, Vincom Plaza đã hoàn thành hết toàn cục mặt ngoài, và đang gấp rút hoàn thiện mặt trong để đưa tham gia khai trương trong 2-3 bốn tuần đến. Khi khai trương, đại Trung tâm thương nghiệp sẽ mang đến phổ quát luôn thể ích chưa từng xuất hiện tại thị thị trấn Dĩ An như: khu siêu thị nhỏ lẻ Vinmart, Vinpro, chuỗi nhà hàng ẩm thực đa nước nhà, rạp chiếu phim Lotte Cinema trước tiên của Dĩ An, khu bến xe...

Không chỉ có Vincom Plaza, có Bến Xe Miền Đông, sắp đến Dĩ An còn có những khu thành phố như Charm City sánh ngang với các khu đô thị hạng sang của Tp.HCM hay Hà Nội.

Trong khu thành phố thanh lịch hàng đầu Dĩ An - Charm City, sắp đến nhà đầu tư DCT Group còn khởi công xây đắp một khu khách sạn 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel trước tiên của Dĩ An. Đây cũng là tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 4 sao quý phái hàng đầu Bình Dương với quy mô hàng trăm phòng nơi nghỉ ngơi cho các chuyên gia nước ngoài thuê dài hạn.

Khu khách sạn này được kiến tạo đảm bảo chuẩn phục vụ quốc tế chưa từng hiện ra tại Bình Dương, tiện dung với các một thể ích cao cấp như hệ thống Sky Garden liên kết Chill Bar trên độ cao 100m, hồ bơi tràn 500m2, các nhà hàng đa phong cách trên đỉnh tòa nhà, các phục vụ dành riêng cho chuyên gia như phòng họp hiện đại, sảnh đón cao cấp, nhà hàng, coffee…

4

Được nhân thức khu nơi nghỉ ngơi này nằm trong khuôn viên của khu căn hộ hạng sang Charm City với 3 block căn hộ cao cấp Charm Sapphire, Charm Ruby và Diamond có quy mô hơn 2.000 căn hộ và phòng khách sạn. Được nhân thức, đây là công trình trước tiên tại Dĩ An có Trọng điểm thương nghiệp Vincom Plaza trong khuôn viên.

Trong khi, nhà đầu tư công trình Charm City còn thẳng tay chi gần trăm tỷ để tạo ra chuỗi nhân tiện ích cao cấp như tổ thích hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000m2, khu hồ bơi tràn có diện tích gần 500m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng 500m2...

Cạnh Charm City, cuối năm nay cầu vượt 6-8 làn cũng sẽ được khởi công, để khắc phục hiện trạng hay kẹt xe của khu vực này.

Hoạt động mua bán BĐS phát triển mạnh

Hàng loạt siêu công trình được khởi công, sẽ giúp Dĩ An chuyển bản thân mình từ một thị thị trấn "Container" thành một thành phố phồn hoa.

Viễn ảnh gần về một đô thị Dĩ An phồn hoa đã thu hút hàng loạt các đại gia địa ốc đổ về Dĩ An trong 6 bốn tuần cuối năm như: Vingroup với Vincom Nhà phố thương mại; Đất Xanh với công trình Opal Boulevard; DCT Group với Charm City; Bcons với Bcon Garden, Bcons Suối Tiên; Kim Oanh Group với East Gate…

Đáng lưu ý, các công trình được báo cáo tại Dĩ An trong thời điểm vừa qua đều có tốc độ bán hàng ấn tượng, lượng item tiêu thụ lên tới 80-100% trong thời điểm ngắn.

5

Đặc biệt, kỷ lục bán hàng của hoạt động mua bán Dĩ An thuộc về công trình căn hộ hạng sang Charm City. Tại sự kiện lên tiếng khu phức hợp Charm City tham gia ngày 21/7 mới đây hấp dẫn gần 1.500 chủ đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra thị trường.

Theo chủ đầu tư, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, cục bộ số căn hộ bung ra đợt một của dự án đều đã có chủ sở hữu. Hiện tại, DCT Group tiếp diễn thông báo ra thị trường block Charm Ruby - đợt ra hàng sau cuối của Charm City.

Cùng với việc hút khách, tăng nguồn cung giá căn hộ tại Dĩ An cũng đang có chiều phương hướng lên rõ rệt. Phổ thông dự án trong đợt ra mắt trước tiên đã đưa ra tầm giá 25-35 triệu tiền việt/m2, giá thành này đã tăng tới 20% - 30% so với thời gian cuối năm 2018.


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét