TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Linkhouse Miền Trung phân phối phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 1.900 vật phẩm gồm đất nền và nhà phố thương mại sắp được thông báo đem đến cơ hội đầu tư tại hoạt động mua bán BĐS ven biển Quy Nhơn.

Chiếm hữu trục đường bờ biển dài 143km với biển xanh, cát trắng cùng đa dạng danh thắng hùng vĩ được thiên nhiên ưu đãi, thức giấc Bình Định nói bình thường, đô thị Quy Nhơn nói riêng có tiềm năng lớn để sản xuất ngao du. 

Theo thống kê của Sở Ngao du, lượng khách tới Bình Định trong năm 2018 tăng thêm đáng kể. Nhà ga T1 trường bay Phù Cát sau khi được xây mới và đưa vào khai thác trong khoảng giữa năm 2018 đã góp phần tăng số chuyến bay đến Bình Định lên 40 chuyến mỗi ngày, gấp 10 lần so với trước đây.

polyad

Phối cảnh mặt tiền hướng biển dự án Nhơn Hội New City.

Phổ quát tuyến phố bay từ Quy Nhơn được các hãng hàng không mới khai thác cũng được đánh giá là cơ hội lớn để "cất cánh" kinh tế, ngao du địa phương, kéo theo sự vững mạnh của thị trường địa ốc, đặc biệt là BĐS ven biển. 

Trong năm 2019, Quy Nhơn chứng kiến sự góp mặt của hàng loạt dự án mới, trong đó có dự án Nhơn Hội New City. Đại diện đơn vị đầu cơ dự án này cho biết, chỉ sau 2 tuần mở bán công trình đã có 1.000 lượt đặt chỗ, đàm phán chiến thắng 1.300 item trong quá trình mở bán đầu tiên.

polyad

Phối cảnh một góc của công trình Nhơn Hội New City.

Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đắc địa ngay sát biển, gần các địa danh nhiều người biết đến như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô..., xung quanh quốc lộ 19B - tuyến tuyến phố mạch máu kết nối Bình Định và các thành thị khác.

Bên cạnh, công trình liền kề với Viện tập huấn Hàng không Bamboo Airways với quy mô 10ha vừa mới được khởi công xây dựng. Bao quanh là quần thể tổ thích hợp resort, nơi nghỉ ngơi, nhà hàng, trường học Safari đẳng cấp.

"Chuỗi hệ thống hạ tầng của dự án cơ bản đã đồng bộ, tiến độ khai triển theo đúng chiến lược đề ra. Dự án có trọn vẹn thủ tục pháp lý, cam đoan sổ đỏ riêng từng nền, vận tốc ra sổ mau lẹ", nhà đầu tư khẳng định

Sau quá trình ra mắt gần đây, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City tiếp diễn cho ra mắt hoạt động mua bán phân khu 2 với số lượng 1.927 item, bao gồm các loại hình đất nền và shophouse.

Phối cảnh phân khu sắp ra mắt của dự án Nhơn Hội New City. 

Phối cảnh phân khu sắp công bố của dự án Nhơn Hội New City. 

Phân khu 2 là nơi gần nhất với quảng trường biển. Từ dự án, chỉ mất tầm 10 phút đi lại là có thể đến phi trường Phù Cát và thị trấn Quy Nhơn. Theo nhà đầu tư, phân khu 2 hiện có giá từ 1,49 tỷ đồng mỗi nền, mức khá cạnh tranh so với giá BĐS các khu vực ven biển khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... "Nhờ kế thừa những lợi thế cơ sở liền kề của phân khu 4 đã hoàn chỉnh lúc trước, phân khu 2 là BĐS đất nền nhưng quy tụ những trị giá của bất động sản nghỉ ngơi", chủ đầu tư kỳ vọng.

"Linkhouse Miền Trung là công ty phân phối công trình Nhơn Hội New City phân khu 2. Với uy tín của một tổ chức phân phối bất động sản hàng đầu miền Trung, thuộc top đơn vị phân phối lý tưởng nhất dự án Nhơn Hội New City chúng tôi cam đoan mang tới cho khách hàng những thời cơ đầu tư thu hút", thây mặt công ty phân phối cho biết.

Phong Vân

Công ty CP BĐS Linkhouse Miền Trung là doanh nghiệp phân phối chính thức dự án Nhơn Hội New City phân khu 2.

Hội sở chính: 320 tuyến phố 2/9, quận Hải Châu, đô thị Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

Website:


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét