TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Lãnh đạo Alibaba 'mất hút' khi khách hàng đến đòi tiền

Đối tượng mua hàng đến đòi tiền, lãnh đạo Địa ốc Alibaba “lặn biệt tăm”

Sáng hôm nay 26.8, một vài đối tượng mua hàng đầu tư vào các nền đất của Công ty CP Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) đã tới chi nhánh của doanh nghiệp này trên đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM để đòi lại tiền. Có đối tượng mua hàng còn dán băng rôn trên xe ô tô trước tổ chức kinh doanh để phản đối.

Lãnh đạo Alibaba mất hút khi khách hàng đến đòi tiền - Ảnh 1.

Công ti Alibaba có hội sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng các công trình lại nằm ở Bà Rịa Vũng Tàu. Ảnh: Huân Cao

Tại chi nhánh Địa ốc Alibaba sáng nay, sau khi một vài đối tượng mua hàng nói trên tới liên hệ, dù trước đây đã có đặt lịch, nhưng không có chỉ đạo nào của công ty ra khiến cho việc. Thây mặt công ty chỉ cử nhân viên ra ghi kiếm được quan niệm của khách hàng.

Mẹ và chị gái Giám đốc Sở KHĐT Thủ đô được giao 20 ha đất trái luật

Ông Đỗ Huy Chiến - Chủ tịch UBND thị xã Quốc Oai (Thủ đô) cho biết thị xã đã xây đắp hội đồng kỷ luật và đang xác minh các sai phép của từng tư nhân trong vụ việc mẹ và chị gái Giám đốc Sở Ý tưởnrg và Đầu tư (KHĐT) Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền được cho thuê đất trái luật.

"Huyện đã ra quyết định hoàn thành việc giao 18,5 ha đất cho bà Nguyễn Thị Loan và 2,3 ha đất cho bà Tạ Thị Huyên. Đây là những quyết định giao, cho thuê đất sai qui định. Huyện đang tiếp tục xác minh, làm rõ bổn phận từng cá nhân vi phạm trong vụ việc này để giải quyết", ông Chiến cho hay.

Đâu là “mỏ vàng” đầu cơ bất động sản phía Nam bây chừ?

Theo phân tách của các chuyên gia, ví như nói TP.HCM trọng điểm số 1 của cả thị trường bất động sản phía Nam thì “sân sau” của trọng điểm số 1 này sẽ là các thức giấc phụ cận nằm trong vùng tứ giác kinh tế phía Nam như Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lãnh đạo Alibaba mất hút khi khách hàng đến đòi tiền - Ảnh 2.

Dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Và như thực tế cho thấy, trong đa dạng năm quay về đây, các hoạt động mua bán BĐS vùng lân cận kể trên có một sự sản xuất quá mạnh. Đa dạng nơi chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục, giá bất động sản tăng lên khắp nơi, thậm chí có người còn ví von, chỉ cần có tậu là có lời.

Theo H.A

Công sức


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét