TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Khu thành phố Viva Park hưởng lợi khi Trảng Bom lên đô thị loại IV - VnExpress Kinh Doanh

Thành phố Trảng Bom (Đồng Nai) trở thành thị trấn loại IV từ hôm nay (1/8) được giới đầu cơ hy vọng về sự gia tăng trị giá cho bất động sản tại đây.

Theo quy hoạch đô thị, trị trấn này sẽ trở thành thị thị trấn trong công đoạn trong khoảng 2020 tới 2025 và biến thành thị trấn loại III trong vài năm sau đó.

Hiện nay, Trảng Bom là địa phương đông dân thứ 2 ở Đồng Nai, sau thành phố Biên Hòa. Với chính sách đầu tư để trở thành thị trấn loại III trong mai sau, kinh tế của thị trấn càng ngày càng tạo ra. Trảng Bom hiện là một trong những huyện có doanh thu bình quân đầu người cao nhất tỉnh giấc, khoảng 980 đô la Mỹ mỗi năm.

Những khu đô thị bài bản ở Trảng Bom thu hút nhiều khách hàng tham quan và giao dịch.

Đối tượng mua hàng tham qua, khám phá một trong số khu đô thị tại Trảng Bom (Đồng Nai).

Theo số liệu thống kê của Sở Chiến lược và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, đô thị hiện có 4 khu công nghiệp dồn vào một chỗ gồm Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai, Giang Điền, lôi cuốn 158 dự án đầu tư với tổng số vốn đạt yêu cầu 1.506 triệu USD, trong đó 146 công trình đi vào đóng hộp hấp dẫn hơn 98.000 công sức có việc khiến bất biến.

Dân đông đi liền với phổ thông khu kĩ nghệ mới hình thành làm cho yêu cầu nhà đất tại Trảng Bom tăng lên. Việc biến thành thị trấn loại IV cũng giúp hoạt động mua bán bất động sản nơi đây tạo ra.

Trên địa bàn thị phường đang hình thành một số khu thành phố mới, thu hút đảo chủ đầu tư ở Đồng Nai và các tỉnh giấc lân cận, trong đó có công trình The Viva City và  khu thị trấn thông minh Viva Park do Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) làm nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group cho biết, dự án The Viva City đã đàm phán hết song phổ biến đối tượng mua hàng đã chuyển nhượng với giá chênh lệch lên tới hàng trăm triệu đồng. Còn tại Viva Park, hàng trăm lượt khách hàng thăm quan mỗi ngày và giao dịch. Đây là khu thành phố lanh lợi với hàng loạt nhà phố tiêu chuẩn cao được xây đắp sẵn.

"Ngày 28/7 vừa qua, hơn 500 đối tượng mua hàng tham dự chương trình trưng bày dự án Viva Park và chọn giao dịch gần 100 căn nhà phường tại đây", chủ đầu tư cho biết.

Chỉ huy LDG nhận định việc Trảng Bom biến thành thị trấn lớn là nhân tố thế tất vì đây là địa phương có tốc độ vững mạnh với tốc độ cao của Đồng Nai. Các dự án bất động sản của LDG Group tại Đồng Nai phần nhiều tập trung tại địa phương này và đang phát hành giá trị cho đối tượng mua hàng.

"Thời điểm sắp đến, những công trình quy mô như Viva Park, những khu thương mại tiềm năng như Viva Square tại Trảng Bom sẽ là điển hiện ra công mà LDG Group chọn lựa khiến hình mẫu để nhân rộng ra các địa phương khác", chỉ đạo tổ chức nói.

Khách hàng tham gia chương trình giới thiệu dự án Viva Park vào cuối tháng 7/2019.

Đối tượng mua hàng tham gia chương trình trưng bày dự án Viva Park tham gia cuối 04 tuần 7/2019.

Chị Vũ Thị Hồng Nhung ở Long Thành (Đồng Nai) cũng chọn lựa mua 2 căn nhà tại đây vì giá hợp lý, nhà đẹp, xây nhanh, chất lượng cao. Chị cũng hy vọng vào tiềm năng sinh lời của dự án khi Trảng Bom lên thành phố loại IV.

Cụ thể địa chỉ hotline nhà đầu tư LDG Group: 0925 909 025

Website: 

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét