TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn An Giang - CafeLand.Vietnam

TNR Stars Thoại Sơn là công trình đất nền nằm ở khu vực thị trấn Núi Sập, thị xã Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Dự án TNR Stars Thoại Sơn đối diện với trọng tâm hành chính mới, bí quyết trọng điểm y tế Thoại Sơn 500m, chợ Thoại Sơn 800m, cách thức trường trung học cơ sở và trung học rộng rãi khoảng 1,8km,… Trong khi, còn bí quyết Thị trấn Long Xuyên 22km, Đô thị Rạch Giá 33km.

Quy mô công trình khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn

Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn An Giang

TNR Stars Thoại Sơn được quy hoạch trên tổng diện tích đất 11,29 ha, phân thành 451 lô đất nền (trong đó bao gồm 380 nền nhà phường liên kế, 53 nền shophouse và 18 nền biệt thự) có diện tích trong khoảng 100 m2 – 296 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Mặt bằng toàn bộ dự án khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn

Công trình được tạo thành 3 phân khu bao gồm: Hữu An, Hữu Phát và Hữu Phồn thịnh

Dự án được chia thành 3 phân khu bao gồm: Hữu An, Hữu Phát và Hữu Thịnh

Phân khu Hữu An với 131 nền đất nhà phố liên kế

Phân khu Hữu An với 131 nền đất nhà phố liên kế

Phân khu Hữu Phát với 117 nền đất nhà phường liên kế và 41 nền đất nhà phố thương mại

Phân khu Hữu Phát với 117 nền đất nhà phố liên kế và 41 nền đất nhà phố thương mại

Phân khu Hữu Hưng vượng với 132 nền đất nhà thị trấn liên kế, 12 nền đất nhà phố thương mại và 18 nền đất biệt thự

Phân khu Hữu Thịnh với 132 nền đất nhà phố liên kế, 12 nền đất nhà phố thương mại và 18 nền đất biệt thự

Đi kèm với đó là các nhân thể ích nội khu bên trong dự án như: trường măng non Thoại Sơn, trường học, khu tổ phù hợp thương mại Thoại Sơn, quảng trường, khu BBQ, trên hè phố tản bộ, kênh nhân tạo, bãi giữ xe,…

Phối cảnh các tiện thể ích tại công trình khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Tin tức trong khoảng CafeLand

Công trình khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn do Công ty Cổ hủ phần Đầu tư và Sản xuất BĐS TNR Holdings Việt Nam khiến chủ đầu tư. Dự kiến khu thành phố TNR Stars Thoại Sơn sẽ khai triển thời kỳ 1 tham gia 04 tuần 10 năm 2019.

TNR Holdings vietnam có thương hiệu hoạt động trong ngành bất động sản. Với danh mục hoạt động nhiều chủng loại bao gồm: dự án khu cư dân, dự án thương nghiệp và khu nghỉ ngơi,…

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ và Phát hành BĐS TNR Holdings vietnam (TNR Holdings vietnam), là một thành viên của Công ty Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những công ty kinh tế tư nhân đa ngành tại vietnam.

Giá sàn đất nền được tìm hiểu tại dự án khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn từ 6 triệu/m2.

Bây chừ trên các website hoặc trên các mặt báo đều đồng loạt đưa tin tức về công trình TNR Stars Thoại Sơn, trong đó có nội dung với định hướng phát triển công trình này trở thành “Khu đô thị Du lịch lễ hội”. Do có địa điểm liền kề với khu ngao du sinh thái Núi Sập.

Đã biết gì về khu du lịch sinh thái Núi Sập?

Khu du lịch sinh thái Núi Sập là tên gọi phổ biến của địa điểm tham quan là khu du lịch hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu. Nằm phương pháp trọng tâm thị trấn Long Xuyên khoảng 24km về phía Đông Bắc và Châu Đốc khoảng 75 km.

Núi Sập hay còn được biết đến với cái tên Thoại Sơn và đây cũng là ngọn núi lớn nhất trong cụm núi bao gồm: núi Sập, núi Nhỏ dại, núi Bà và núi Cậu. Núi có độ cao 85m so với mặt nước biển và chu vi tham gia khoảng 3.800m. Theo thời gian cùng với công đoạn khai thác đá quá mức ở dưới chân núi khiến cho phổ quát người nghĩ nó sẽ đổ giống như cái tên vậy.

Đương nhiên, chính quyền địa phương vùng Thoại Sơn đã kịp nhận ra và đưa ra phương thức khắc phục để hạn chế nguy cơ mất ngọn núi. Bằng phương pháp họ đưa ý tưởng biến núi Sập biến thành một khu ngao du như một giải pháp tình thế.

Thêm tham gia đó, chính quyền địa phương còn cho xây dựng thêm phổ thông hạng mục công trình khác để dịch vụ khách tham quan. Trong đó điểm đặc sắc là khu du lịch hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu.

Tương tự, tiềm năng của dự án này chủ yếu phụ thuộc lượng khách vãn lai, khách hành hương tới với khu du lịch núi Sập. Nói về tiềm năng đầu cơ, đây là dự án nằm trong khu cư dân hiện hữu, nên cư dân quanh co khu vực đó đã có nhà cứng cáp và họ cũng có thể khai thác được các tiềm năng của địa phương. Trường thích hợp còn lại, ví như dựa vào lượng đầu cơ từ khách phương xa hoặc những vùng xung quanh tới thì liệu họ có dự định ở dài lâu?

Hơn thế nữa vị trí du lịch này cũng là vị trí chưa thực thụ hấp dẫn được đại phần lớn giới ngao du linh tính, khách hành hương đến với nơi này. Bên cạnh đó, nơi này cách rất xa Châu Đốc khoảng 75km, nơi có vị trí du lịch tâm linh rất nhiều người biết đến, chiếm được sự quan tâm rất lớn từ khách hành hương đó chính là núi Sam (Châu Đốc).

Đương nhiên, nhìn tầm thường công trình này được quy hoạch bài bản, các một thể ích bên trong dự án được đáp ứng trọn vẹn cho dân cư từ sinh hoạt cho tới tiêu khiển, thư giãn,... Nhưng cần được thời điểm kiểm chứng lại xem trong mai sau chủ đầu tư có phục vụ được như trong thông tin đã đưa ra hay chỉ là những dự án được vẽ vời? Bởi lẽ, trong thực tế có toàn bộ trường hợp các dự án sau khi đã bàn giao không đúng như trong phiên bản thiết kế thuở đầu.

Thông tin nhanh công trình khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn

Công trình: TNR Stars Thoại Sơn

Tổng quy mô: 11,29 ha

Địa điểm: Thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh giấc An Giang

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Đất nền, nhà phố, biệt thự

Ngày khởi công: Quý III/2019

Nhà đầu tư: Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư và Phát triển BĐS TNR Holdings vietnam

Năm kết thúc: 

Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét