TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dự kiến vận hành trong quý bốn - VnExpress Kinh Doanh

Các chủ đầu tư thường lựa chọn các item chuẩn bị vận hành nhằm tránh các không may hoặc đảm bảo lãi sớm nhất có thể.

Chủ đầu tư công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cho biết công trình đang hoàn thành gần như các hạng mục và dự kiến đi vào hoạt động cuối năm nay. "Dự án tạo nguồn cung đáng kể về cơ sở đang ký tạm trú cao cấp cho hoạt động mua bán Phú Quốc", vị thây mặt nói.

Toàn cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Toàn cảnh công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Với sự quản lý và điều hành của Mövenpick Hotels & Resorts, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được thừa hưởng những tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế, nhập cuộc chương trình khách hàng thân mật và hưởng lợi về thu nhập nhờ kế hoạch marketing thế giới của Accor. Đây cũng là hạ tầng để đơn vị sản xuất dự án MIKGroup tự tín cam đoan lợi nhuận cho đối tượng mua hàng 10% mỗi năm trong thời điểm 5 năm cho condotel và 3 năm cho vi la biển.

Đại diện MIKGroup cho biết: "Chúng tôi đang cùng Mövenpick Hotels & Resorts sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất trong khoảng tập huấn nhân lực, điều hành trật tự, điều tra phục vụ... để chào đón sự mở bán của khu nghỉ dưỡng vào cuối năm".

Thể hiện sự quan trọng thêm về lợi thế trên hoạt động mua bán, theo vị đại diện hiện nhiều phần các dự án sau khi khiến xong phần móng, mở màn giới thiệu và công bố. Thông qua các hình ảnh phối cảnh và đoạn ghi hình diễn họa, chủ đầu tư ước muốn đối tượng mua hàng sẽ mường tưởng về một item tuyệt vời trong tương lai.Tất nhiên, thực tiễn dự án nhìn như thế nào thì chỉ được kiểm chứng khi hoàn thiện, tầm thường từ sau 2-3 năm.

"Ở giai đoạn đầu, người dùng sẽ hưởng giá bán item khá ưu đãi tuy nhiên đi kèm đó là rủi ro về pháp lý, tiến độ. Bởi vậy, để an ninh, nhiều chủ đầu tư đã hướng đến tìm kiếm các vật phẩm hiện hữu sẽ không tốn thời điểm chờ đợi và có thể sinh lời cho khoản đầu tư", anh Phạm Văn Tuấn - một chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cho nhân thức nguyên nhân chọn vi la nghỉ dưỡng.

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Phối cảnh một biệt thự nghỉ ngơi tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Hiện chủ đầu tư cho công bố dòng vi la biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với số lượng hạn chế giễu kèm các giảm giá. Chi tiết, khách hàng  đóng 55% trị giá biệt thự có thể hưởng ngay thu nhập chắc chắn. Noài ra, đối tượng mua hàng còn có thời cơ nhận một chiếc ôtô Mercedes S450 trị giá 4,2 tỷ đồng.

Với những đối tượng mua hàng cần hỗ trợ nguồn vốn vay sẽ được mượn tiền lên tới 60% giá trị biệt thự cùng mức lãi suất 0% trong 18 bốn tuần. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu biệt thự kiếm được 15 đêm nghỉ hàng năm, trọn đời tại công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hoặc quy đổi tại hệ thống resort khác của MIKGroup.

Lễ công bố 30 căn biệt thự biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với chủ đề "Nghệ thuật của sự xa hoa" diễn ra sáng ngày 24/8 tại Park Hyatt Saigon, số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

Đăng ký các nhận thông tin, tham gia các chương trình công bố liên hệ:

Địa ốc PQR Hotline: 0987 345 678

Quỳnh Hương


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét