TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Khu cư dân Long Thành Phát Residence Đồng Nai - CafeLand.Vn

Long Thành Phát Residence là công trình đất nền thuộc xã Phước Bình, quận Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án bí quyết phi trường Thế giới Long Thành khoảng 10 phút. Nằm trong khu vực có màng lưới liên lạc tốt với các tuyến tuyến đường như: Quốc lộ 51, Vành đai 4, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Thị trấn Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây,…

Quy mô công trình khu dân cư Long Thành Phát Residence

Khu dân cư Long Thành Phát Residence Đồng Nai

Long Thành Phát Residence được quy hoạch trên tổng quy mô đất 4,25 ha; Trong đó bao gồm 209 nền nhà phố có diện tích từ 80 – 140 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án Long Thành Phát Residence

Mặt bằng toàn thể dự án Long Thành Phát Residence

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất tỷ lệ 1/500 dự án Long Thành Phát Residence

Phiên bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất tỷ trọng 1/500 dự án Long Thành Phát Residence

Long Thành Phát Residence phương pháp UBND Phước Bình, chợ Phước Bình, trường tiểu học Phước Bình khoảng 1km, bí quyết khu kĩ nghệ Gò Dầu, khu công nghiệp Phước Bình và Quốc lộ 51 khoảng 4km.

Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh nhà phố liền kề tại công trình khu dân cư Long Thành Phát Residence

Phối cảnh khu vui chơi nội khu tại công trình khu dân cư Long Thành Phát Residence

Thông tin từ CafeLand

Khu cư dân Long Thành Phát Residence do Công ti TNHH Bất động sản ThaiSon Real tạo ra dự án.

Giá sàn đất nền được tìm hiểu tại dự án khu dân cư Long Thành Phát Residence từ 7,5 – 11 triệu/m2.

Bây giờ sinh ra các thông tin xoay quanh công trình khu cư dân Long Thành Phát Residence như: “đầu cơ vào công trình này 1 vốn 4 lời”, “cơ hội lớn cho những nhà đầu tư lướt sóng”. Nhưng cần được chú ý lại phương thức trả tiền của dự án.

phương thức thanh toán khu dân cư Long Thành Phát Residence

Chi tiết, trước tiên sẽ đặt cọc 30 triệu đồng để giữ chỗ, từ 5- 7 ngày sau sẽ trả tiền 30% giá trị thích hợp đồng (đợt 1), 60 ngày tiếp theo sẽ tiếp diễn thanh toán 50% trị giá phù hợp đồng (30% - đợt 2 và 20% -  đợt 3). Như vậy chỉ vỏn vẹn trong vòng 67 ngày (hơn 2 tháng) đã phải trả tiền đến 80% trị giá hợp đồng. Trong bối cảnh Nhà băng Nhà nước đang có chế độ siết chặt nguồn hỗ trợ bất động sản, thì việc trả tiền tương tự liệu có khả thi?

Dường như đó, bất động sản quanh khu vực phi trường hoặc các vùng phụ cận chỉ đang ăn theo phi trường Toàn cầu Long Thành. Yếu tố này đã dẫn đến việc giá bất động sản cũng đang “nhảy múa” từng ngày, bong bóng giá càng ngày càng lên cao.

Chi tiết, giá đất nền tại các khu vực xung quanh quy hoạch sân bay đang tăng lên một bí quyết “chóng mặt”. Từ con số 4 - 5 triệu/m2 tại các phường An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… Đều có giá thành tăng trong khoảng 20 – 40%, thậm chí những khu vực càng gần phi trường thì tăng trên 60%.

Trường bay Toàn cầu Long Thành là điểm trung chuyển hàng triệu lượt khách, thì ý định khai thác lợi ích trong khoảng đây là điều đương nhiên không có gì đáng kể. Song thực tại khi ở gần phi trường, thì chắc chắn sẽ bị tác động bởi tiếng ồn trong khoảng máy bay, về lâu về dài thì sẽ tác động đến sức khỏe khác lạ là trẻ nhỏ dại và người cao tuổi, bởi tiếng phát ra động cơ tàu bay là rất lớn.

Như vậy sắm để đầu tư (đầu tư) cần nên xem xét lại phương án trả tiền (chỉ trong vòng 67 ngày đã phải trả tiền đến 80% trị giá phù hợp đồng). Tậu để ở cần nên chú ý yếu tố tiếng ồn, tỷ trọng lấp đầy, đã có dân cư vào ở hay chưa?

Đương nhiên có phản hồi cho rằng: “phố Phước Bình tự thân đã sở hữu sẵn hoặc dễ dàng kết nối là một lợi thế rất lớn. Thành ra, thời điểm này chính là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư lướt sóng. Mặt khác, khi trường bay Long Thành hoàn thiện và đi vào hoạt động, trị giá bất động sản của dự án Long Thành Phát Residence sẽ tăng lên và tăng đông đảo lần so với thời điểm hiện tại”.

Có thể thấy các giá trị, lợi ích có được từ việc ăn theo trường bay Toàn cầu Long Thành ví như được khai thác tốt, hợp pháp, tất nhiên đó là được đầu cơ cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn chỉnh thì trị giá tiềm năng về sau cam đoan sẽ rất lớn. Nhưng đó là chuyện của mai sau, bởi vậy hiện nay cần nên thận trọng trước khi quyết định xuống tiền.

Thông tin nhanh dự án khu cư dân Long Thành Phát Residence

Dự án: Long Thành Phát Residence

Tổng diện tích: 4,25 ha

Vị trí: Xã Phước Bình, thị xã Long Thành, thức giấc Đồng Nai

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Đất nền, nhà thị trấn

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ti TNHH BĐS ThaiSon Real (ĐVPT)

Năm chấm dứt:

Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét