TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Khu căn hộ cao cấp The Zen Residence đón các cư dân trước tiên - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư phân khu căn hộ cao cấp tại khu đô thị Gamuda Gardens bàn giao đúng tiến độ cam đoan với đối tượng mua hàng tham gia quý III/2019.

Ngày 18/8 đến, Gamuda Land sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên của tổ hợp The Zen Residence - khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội với trọn vẹn hạ tầng, nhân thể ích. "Tổ thích hợp The Zen Residence hấp dẫn khách hàng nhà bởi không gian xanh, biện pháp nhà thông minh trong thời điểm hàng loạt các dự án căn hộ trên thị cùng bung hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Do nằm địa điểm trung tâm khu đô thị Gamuda Gardens nên phân khu căn hộ này được lợi ưu thế cơ sở, luôn thể ích sẵn có với tiêu chuẩn sống phong cách, diện tích cây cối chiếm hơn 50% mật độ xây dựng, khu sinh hoạt số đông Clubhouse với bể bơi bốn mùa, sân quần vợt, phòng tập gyms, chuỗi hệ thống an ninh đa lớp....

Dự án The Zen Residence - Gamuda Gardens được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Tam Trình

Dự án The Zen Residence - Gamuda Gardens thừa hưởng lợi từ việc mở rộng tuyến phố Tam Trinh.

Ngoài ra công trình đã hoàn thiện bắt đúng ý định của khách hàng có ý định thực về nhà ở là "nhìn tận mắt, sờ tận tay" không gian sống tương lai của bản thân. Vì vậy, theo nhà đầu tư từ khi ra mắt, công trình The Zen Residence luôn có thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán.

Khi biến thành cư dân của The Zen Residence đồng nghĩa khách hàng sẽ được lợi các đặc quyền của nhà đầu tư, trong đó có chương trình GL Friends và GL Creations.

GL Friends là chương trình chăm nom khách hàng thân thiện của Gamuda Land. Theo đó đối tượng mua hàng sẽ thưởng thức các dịch vụ không giống nhau như bán buôn, giáo dục, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển... từ các bên của Gamuda Land. Chương trình  ứng dụng với 3 hạng thẻ Bạc, Tiến thưởng, Bạch Kim dành cho các khách hàng từng sở hữu ít ra một vật phẩm bất động sản của Gamuda Land với giảm giá lên đến 2% giá trị căn hộ khi mua căn tiếp theo.

GL Creations cho phép khách hàng tham gia tham gia việc sản xuất ngôi nhà của họ với các thông số kỹ thuật một mực, chủ đề màu sắc, tường, gạch, vũ trang vệ sinh, décor nội thất.. trước khi mua nhà. Bằng việc phù hợp tác với các đối tác về nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước, Gamuda Land Việt Nam sẽ giúp đối tượng mua hàng xác định trước các thông số khoa học của ngôi nhà mới hông qua Áp dụng ứng dụng GL Creations. Áp dụng này miêu tả hình ảnh của các nội thất trang bị và cho phép người dùng hình dong về một ngôi nhà hoàn thành trong tương lai tạo ra hưởng thụ cho người mua

Hoạt động mua bán căn công bố nhộn nhịp

Theo báo cáo của CBRE trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, hoạt động mua bán Hà Nội ghi nhận 17.700 căn mở bán mới và là một trong những nửa đầu năm với phổ thông nguồn cung mới nhất. Phân khúc trung cấp và dân dã hiện chiếm giữ lĩnh thị trường và chiếm khoảng 98% tổng nguồn cung ra mắt mới trong quý.

Cũng tại lên tiếng này CBRE dự đoán thị phần trung cấp tiếp diễn dẫn dắt hoạt động mua bán chiếm đoạt khoảng 70-80% tổng nguồn cungmở bán mới, cho thấy hoạt động mua bán Thủ đô vẫn hướng tới thị phần khách hàng để ở. Tất nhiên, các item khu thành phố vừa qua cũng lôi cuốn phòng ban các chủ đầu tư trong nước. Hình như các quận nội đô đang trở nên đông đúc hơn, nguồn cung nhà ở dự kiến sẽ dịch chuyển ra xa dần bán kính 10 km trong khoảng khu vực trọng tâm hiện hữu. Các công trình khu thành phố sẽ tập trung nguồn cung chính đem đến tiện ích đồng bộ và các item nhiều chủng loại. Với cơ sở càng ngày càng tạo ra và những sự phù hợp tác cách đây không lâu giữa các công ty lớn, các công trình này dự kiến sẽ hấp dẫn sự xem xét của hoạt động mua bán trong các năm sắp tới.

Smart Homes- giải pháp nhà thông minh cho các căn hộ cao cấp được áp dụng cho

Căn hộ cao cấp The Zen Residence dùng hệ thống Smart Homes.

Gamuda Land đánh giá vài dự án đạt doanh thu bán khả quan nhờ kết nối cơ sở vật chất dễ dãi và thuận tiện, tiện ích hoàn toản. Nhân tố này cho thấy khách hàng nhà ngày càng niềm nở đến chất lượng item. Khu vực thị xã Hoàng Mai, phía Nam Hà Nội hiện là một trong những khu vực nhộn nhịp của BĐS căn hộ.

Giới đầu cơ cho rằng chuỗi hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật nói bình thường, hạ tầng liên lạc nói riêng được xem là nhân tố cần thiết ảnh hưởng tới trị giá của các item BĐS. Tại khu vực Nam Thủ đô, công trình bãi đỗ xe, trọng điểm thương mại Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai sắp khai triển cũng là điểm lợi thế đối với hoạt động mua bán BĐS nơi đây. "Với những công trình căn hộ có tiến độ xây dựng bảo đảm, sắp bàn giao nhà sẽ hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng", một nhà đầu cá nhân nói.

Khu thành phố xanh Gamuda Gardens bí quyết cầu Thanh Trì - trục đường 5 khoảng 2km, cách thức cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ một km. Trong khoảng đây, cư dân có thể thuận tiện chuyển di đến các khu trọng tâm, vận động đến các thức giấc phía Bắc và phía Nam như Hưng Lặng, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An.

Quỳnh Hương

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Thủ đô.

Website:


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét